ks-kurve-lite-2
ks-kurve-lite-2
home-ks-kurve-lite-2-section-1-banner01

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite บุหรี่ไฟฟ้า ที่พัฒนามาจาก Ks Kurve โดยการตัดระบบการทำงานบางจุดออก เพื่อให้สามารถได้ราคาที่ถูกลงเท่าตัว และน้ำหนักที่เบาลงด้วยเช่นกัน โดยหลักๆ คือ ระบบแจ้งเตือนไฟบางจุดและขนาดของแบตเตอรี่ที่ลดลง แน่นอนว่า สำหรับการใช้งานที่ใช้บ่อยและจำเป็น ระบบต่างๆจะคงไว้เหมือนเดิม ฉะนั้น จึงให้ฟิลสูบที่เหมือนกับรุ่น Ks Kurve แบบ 100% ทั้งเรื่องการเผาไหม้น้ำยา ความทนทานแข็งแรง ระบบการทำงานจากเทคโนโลยีที่ปลอดภัย เพียงแต่รูปทรงเท่านั้นไม่ต่างกัน และนอกจากราคาที่ถูกกว่าอย่างมากแล้วนั้น รูปทรงที่เล็กกระทดรัด นี่แหละ ยังเป็นเรื่องที่ถูกใจนักสูบหลายๆคนอีกด้วย Ks Kurve Lite จึงเป็นรุ่นที่นิยม และรุ่นเริ่มต้นของใครหลายๆคน ที่กำลังเริ่มสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั่นเอง

 

มีบริการ KSman ส่งด่วนถึงมือภายใน 3 ชั่วโมง และ Kerry & DHL ทั่วประเทศภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมรับประกันตัวเครื่อง 1 ปี

KS KURVE LITE 2 DEVICE

สัมผัสความรู้สึกและความพึงพอใจที่เท่าเทียมกันของ KS Kurve Lite 2 ในอุปกรณ์ที่เล็กกว่าและเบากว่า มินิมอลสไตล์ ง่ายๆ กับ KS Kurve Lite 2
พอตไฟฟ้า รุ่นใหม่จากแบรนด์ Kardinal Stick นวัตกรรมรุ่นล่าสุดจาก KS ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ Ks Kurve Lite 2 ดีไซน์ที่โด่นเด่น มีสีให้เลือกทั้งหมด 5สี AQUA BLUE , BAMBOO GREEN , FLAMINGO RED, MANGO ORANGE , WHITE ตามแต่ไลฟ์สไตล์

ks kurve lite 2

 

KS Kurve ใหม่! ไฉไลกว่าต้อง KS KURVE LITE 2
 

Ks Kurve Lite 2 ใช้วัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ด้วยการออกแบบ Ks Kurve Lite 2 ที่เล็กกระทัดรัดและน้ำหนักเบา สามารถพกพาไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ และความสะดวกสบายในการใช้งานที่ง่ายเป็นอย่างมาก ไม่มีปุ่มหรือสวิตช์ เพียงแค่แตะ Pod ที่ริมฝีปากและสูดเบาๆ ด้วยชิปเทคโนโลยี K4 CHIP ทำให้มีฟีลสูบที่นุ่ม และรสชาติเต็มคำไม่สะดุดเต็มอิ่มกับกลิ่นที่ได้รับ ด้วยชิปคุณภาพมาตรฐานจาก Ks

บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Lite 2 มาพร้อมกับหน้าจอ LED ที่ใช้แสดงสถานะของแบตเตอรี่ Ks Kurve Lite 2 ใช้การชาร์จแบบ USBTYPE-C มีเวลาในการชาร์จเพียง 40 นาที ในการสูบของแต่ละครั้ง ไฟLED จะกะพริบช่วงระหว่างการหายใจเข้า

ซึ่งไฟLEDในแต่ละสี จะบ่งบอกระดับของแบตเตอร์รี่ หากไฟสีขาวกะพริบแสดงว่าระดับแบตเตอรี่อยู่ที่ 100-50% ไฟสีน้ำเงินอยู่ที่ 49-25% และไฟสีแดงที่ 25% หรือต่ำกว่า Ks Kurve Lite 2 ยังมีความสามารถในการรองรับ หัวพอต ขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้ได้กับทั้ง Kurve Pod และ KS Pod Max

มีความจุของแบตเตอรี่อยู่ที่ 330mAh ทำให้เราสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและเพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวัน Ks Kurve Lite 2 ในราคา 590 บาท คือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีและคุ้มค่าที่สุด พอตไฟฟ้า รุ่นใหม่จากแบรนด์ Kardinal Stick นวัตกรรมรุ่นล่าสุดจาก KS

KS KURVE LITE  DEVICE

Ks Kurve Lite น้องใหม่ที่ถอดแบบเป๊ะๆ ไม่มีการดาวน์เกรดซิปเซ็ท ดีไซน์เรียบหรู ดูแพง และมีขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย สะดวกสบาย

ks-kurve-lite-sliver

 

ผลิตภัณฑ์น้ำหนักเบา แต่ประสิทธิภาพครบครัน
 

KS Kurve Lite หรือ Kardinal Kurve Lite พอตไฟฟ้า ที่พัฒนาขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้บริโภค ทางผู้ผลิตได้มองเห็นถึงปัญหา และความต้องการของผู้ใช้ จึงได้ทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากรุ่นพี่อย่าง KS Kurve ให้มีดีไซน์ ขนาดเล็กและสวยงามยิ่งขึ้น คงไว้ซึ่งระบบหลักต่างๆ ที่จำเป็นในความต้องการของผู้บริโภค จะลดในเรื่องของระบบการสั่นแจ้งเตือน แต่ยังคงมีสัญญาณไฟสั่นแจ้งเตือนไว้เหมือนเดิม ให้ฟิลสูบเหมือนเดิม ด้านราคาลดลง เหมาะอย่างยิ่งกับผู้เริ่มต้น หรือต้องการทดลองสูบ

KS POD MAX

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล KS Kurve ที่มีการอัปเกรดระบบต่างๆ จากรุ่น KS Pod อีกทีนึงในทุกๆ ด้าน

ks-pod-max

 

น้ำยาพอตไฟฟ้า รุ่นใหม่สุดพรีเมี่ยม
 

KS Pod Max สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตระกูล KS Kurve ที่มีการอัปเกรด ตัวน้ำยา และ ระบบต่างๆ จากรุ่น KS Pod มีระบบการทำงาน ที่ได้ประสิทธิภาพ เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม เพิ่มความเข้มข้นของน้ำยามากขึ้น ปริมาณนิโคตินเท่าเดิม แต่สามารถสูบได้มากขึ้น จำนวนการสูบประมาณ 450 คำ Ks Pod Max เป็น พอต รุ่นที่สามารถใช้งานได้เหมือนกับ Ks Pod รุ่นปกติ ใส่ได้กับตััวเครื่อง Ks Kurve, Ks Classic, Ks Kurve Lite เรียกได้ว่า การใช้งานเหมือนเดิม แต่เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม ดีไซต์หรูหรา มาตรฐานคุณภาพสินค้าระดับโลก รับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกถึง 9 กลิ่น พร้อมส่งมอบทุกสัมผัส ที่ดีในการสูบ

KS KURVE POD

Pod พอต หรือน้ำยาสำหรับ KS KURVE มีนิโคติน 3% และ 5% ระดับความเย็น 1 – 3 พร้อมกลิ่นหลากหลายแนวให้เลือก

ks-kurve-pod

 

หัวพอตคุณภาพสูง ให้ความเย็นสดชื่น เข้มข้นถึงใจ
 

Ks Kurve Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับ Ks Kurve หรือ สำหรับทุกรุ่น ภายใต้แบรนด์ Ks ที่มีการปรับปรุง ระบบต่างๆจากรุ่น Kardinal Stick Pod ที่เป็นรุ่นแรก แก้ปัญหาที่พบ และเพิ่มเทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่อง Kardinal Stick จึงออก Kardinal Stick น้ำยา เฉพาะรุ่น Ks Kurve ออกมาด้วย แน่นอนว่า ยังคงใช้ระบบแผ่นเซรามิกในการให้ความร้อน แทนการเผาไหม้โดยตรงเหมือนเดิม แต่เพิ่มการป้องกันเป็น 4 ชั้น และใช้เทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา 12ชั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มากยิ่งขึ้น ซึ่ง Ks Kurve Pod สามารถใช้ร่วมกับตัวเครื่อง Kardinal Stick รุ่นแรกได้เหมือนกัน Ks Kurve Pod มีส่วนประกอบเหมือนกับ Kardinal Stick Pod เกือบทั้งหมด ทั้ง ประเภทน้ำยาที่เป็นระบบเกลือ Nicotine Salt ไม่เกิดอันตรายต่อร่างกาย ไม่ส่งกลิ่นเหม็นติดตัว ปริมาณความเข้มข้นของสาร นิโคตินสูง เพียงพอ และดูดซับได้ไว สามารถเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ได้ มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย ตามความชอบของผู้สูบ สินค้าผ่านมาตรฐานความปลอดภัย และมีการรับประกันคุณภาพ ทุกชิ้น

 

การรับประกันสินค้า

 

 

การรับประกันสินค้า

 

หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา

ลงทุนต่ำ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ติดต่อกับทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดเลย

 

การรับประกันสินค้า

 

หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา

ลงทุนต่ำ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ติดต่อกับทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดเลย

 

การรับประกันสินค้า

 

หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา

ลงทุนต่ำ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ติดต่อกับทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดเลย

ks-kurve-lite-banner
ks-kurve-lite-banner
ks-kurve-lite-banner
ks-kurve-lite-banner
ks-kurve-lite-banner
ks-kurve-lite-banner
ks-kurve-lite-banner
ks-kurve-lite-banner