Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

ร้านขายพอต ใกล้ฉัน ซื้อพอตแบบออนไลน์ให้ความรู้สึกเหมือนร้านอยู่ใกล้

เป็นที่รู้กันดีว่าการจะสั่งซื้อ พอตไฟฟ้า หัวน้ำยาพอตหรืออุปกรณ์อย่างอื่นด้วย จะต้องสั่งซื้อด้วยระบบออนไลน์ เท่านั้นซึ่งเป็นการสั่งซื้อที่ปลอดภัยที่สุดและเป็นวิธีการที่จะได้ของแน่นอนที่สุดด้วยเช่นกันเพราะข้อจำกัดเกี่ยวกับกฎหมายของทางบ้านเรา แต่ถ้าไปต่างประเทศบางประเทศก็ถูกกฎหมายเพียงแต่มีข้อจำกัดว่า ต้องอายุมากกว่า 18 ปี ทำให้การซื้อขาย เป็นเรื่องที่เปิดเผยได้และสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าสะดวกซื้อหรือ ร้านขายพอต ใกล้ฉัน ยกตัวอย่างประเทศที่พอตไฟฟ้าได้รับการยอมรับให้เป็นสินค้าที่ถูกต้องตามกฎหมายแล้ว เช่น จีน อินโดนีเซีย เกาหลีใต้ รัสเซีย ฟิลิปปินส์ นิวซีแลนด์ บางประเทศถือว่าเป็นสินค้าควบคุม เช่น มาเลเซีย ญี่ปุ่น ฮ่องกง ออสเตรเลีย เยอรมัน แคนนาดา ตุรกี อิตาลี แต่ในส่วนของสหรัฐอเมริกาขึ้นอยู่กับกฎหมายของแต่ละรัฐว่าระบุอย่างไร อังกฤษ เป็นประเทศที่การใช้งานการขายและการโฆษณาถูกกฎหมายทั้งหมดและไม่มีข้อห้ามในการสูบในที่สาธารณะด้วย แต่ถ้าเป็นสถานที่เอกชนก็อาจจะมีการกำหนดขอบเขตในการสูบ เช่น โรงหนัง รถไฟฟ้าใต้ดิน เป็นต้น สำหรับมาเลเซียประเทศที่มีการผลิตพอตไฟฟ้าที่คนไทยนำเข้ามาจำหน่ายกันจำนวนมากก็เป็นประเทศที่เสรีและมีการค้าขายบุหรี่ไฟฟ้ากันได้แบบถูกกฎหมาย โดยส่วนมากจะมีข้อห้ามข้อบังคับห้ามขายให้กับบุคคลที่อายุต่ำกว่า 18 ปี  ร้านขายพอต ใกล้ฉัน ขยายให้ตลาดพอตไฟฟ้าเติบโตและเป็นที่รู้จัก ที่ประเทศไทยก็ยังจัดพอตไฟฟ้าให้เป็นสินค้าผิดกฎหมายเช่นเดียวกับสิงคโปร์ ไต้หวัน แต่ถึงแม้ในไทยจะผิดกฎหมายก็ตามแต่คนไทยก็นิยมใช้พอตไฟฟ้าเป็นจำนวนมากและนับวันก็มีแนวโน้มสูงขึ้น สวนทางกับกฎหมายที่ยังไม่ได้มีพิจารณาเพิ่มเติม ยังนิ่งอยู่ที่เป็นสิ่งผิดกฎหมายเหมือนเดิมหวังว่าอนาคตอยากให้พิจารณาอีกครั้งเพราะตลาดพอตไฟฟ้านับวันยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อย แถมยังจำนวนคนสูบก็มากขึ้นทุกเดือนแต่ต่อให้ยังไม่สามารถซื้อขายกันได้อย่างเสรี เหมือนประเทศอื่น แต่ในประเทศไทยก็หาวิธีซื้อขายพอตไฟฟ้ากันอยู่เรื่อย ซึ่งตอนนี้นิยมซื้อขายผ่านทางเว็บไซต์เป็น […]

ks kurve lite ดีไหม งานนี้ต้องพิสูจน์ให้รู้ว่าจริงหรือไม่

หลายคนสงสัย ks kurve lite ดีไหม เพราะสเปกลดลงราคาถูกลงกว่า รุ่น Ks kurve อีกจนเกิดคำถามว่า จะดีจริงหรือสำหรับรุ่น KS kurve lite ที่ออกมาใหม่เป็นรุ่นที่มีการปรับเปลี่ยนเอาระบบบางอย่างออกไป เช่น ระบบแจ้งเตือนไฟบางจุดและปรับขนาดแบตเตอรี่ให้ลดลง ทำให้ต้นทุนของการผลิตก็ถูกลงเช่นกันมีผลทำให้สามารถปรับราคาพอตได้ลดลง ทำให้ราคา ks kurve lite ถูกลงไปด้วยแต่จุดเด่นของ ks kurve ยังเหมือนเดิม เช่นยังคงให้ฟิลสูบเหมือนเดิมรวมไปถึงระบบการเผาไหม้ของน้ำยา ความทนทานแข็งแรง ระบบการทำงานของเทคโนโลยีปลอดภัยเหมือนเดิม แต่สิ่งที่ได้รับการพัฒนาปรับปรุงแก้ไข คือ หัวks lite น้ำหนักที่เบาลง รูปร่างรูปทรงที่เล็กกะทัดรัดมากขึ้นและที่สำคัญคือ ราคาถูกลงแต่ฟิลล์การสูบยังเหมือนเดิม สิ่งนี้แหละคือสิ่งที่ถูกใจบรรดาเหล่าสาวกสายสูบและสำหรับใครที่กำลังจะเริ่มต้นลองประสบการณ์พอตไฟฟ้ารุ่นนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย  ks kurve lite ดีไหม เสน่ห์ที่น่าลอง  หลังจากพัฒนาจาก kurve ให้เป็นรุ่น kurve lite ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดลงแล้วน้ำหนักก็เบาด้วย ถูกใจเล่าหนักสูบและเปิดใจมือใหม่หัดสูบสีสันของ device ที่ออกมาใหม่ก็เป็นสีที่ดูคลาสสิกและมีความเก๋ มีสไตล์รุ่นนี้ออกมา2 ด้วยกันคือ สี jet […]

พลิกวงการพอตไทยด้วย vmc pod จำนวนคำที่ไปไกลแต่ราคาแสนถูก

นับวันวงการ พอตไฟฟ้า ยิ่งมีการแข่งขันกันสูงจริง ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะจำนวนคนที่ใช้พอตมีปริมาณเยอะขึ้นมาก เป็นตัวแปรที่ทำให้ตลาดพอตไฟฟ้ามีขนาดใหญ่ขึ้น แม้ว่าในประเทศจะมีข้อจำกัดแต่ข้อจำกัดเหล่านั้นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการเติบโตของตลาดพอตไฟฟ้า ในทางกลับกันกลับขยายตัวใหญ่เรื่อย จนเหล่านักสูบไม่ได้สนใจข้อจำกัดแล้วและมีการใช้งานตามปกติ บางสถานที่ไหนจำกัดไม่ได้อนุญาตให้มีการใช้พอตไฟฟ้าหรือสูบบุหรี่ ก็ต้องปฏิบัติตามข้อตกลงกัน ตลาดมีการแข่งขันการทั้งเรื่องคุณภาพสินค้า รวมไปถึงราคาด้วยที่แนวโน้มราคาของพอตไฟฟ้าก็ยิ่งราคาต่ำลง จึงไม่แปลกใจว่าตอนนี้มีหลายบริษัทต่างออกผลิตภัณฑ์มาใหม่เรื่อย โดยเน้นในเรื่องของการใช้งานที่สูบได้มากขึ้น ราคาต่ำลง ซึ่งหลายคนก็ตั้งคำถามว่า แล้วแบบนี้จะได้กำไรหรือถ้ามองในมุมของผู้บริโภคผู้คนจะให้ความสนใจกับสินค้าที่ใช้งานได้มากขึ้นหมายถึงสูบได้เยอะขึ้นแต่ราคาถูกอย่าง vmc pod สินค้ากลุ่มนี้จะเป็นเป้าหมายแรกของผู้บริโภคในการตัดสินใจเลือกใช้ลำดับต้นเลย ในมุมผู้ขายก็คิดว่าการขายสินค้าที่ราคาถูกแต่ขายได้จำนวนมาก อาจจะดีกว่าขายของแพงแต่ขายได้จำนวนน้อยกว่า ในตลาดที่มีผู้ต้องการอยากใช้พอตไฟฟ้าจำนวนมากอย่างปัจจุบันนี้  ด้วยสภาพตลาดพอตไฟฟ้า ณ ตอนนี้เติบโตขึ้นเรื่อย ทำให้มีสินค้าออกมาใหม่จำนวนมาก แต่ราคาถูกลง อย่าง VMC 5000 puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก ที่ถือว่า ตอนนี้เป็นขวัญใจของนักสูบไทยไม่น้อย มาพร้อมกับ 18 รสชาติ ที่หลายคนได้ลองนำมาใช้แล้วติดใจ มาพร้อมกับนิโคติน 30 mg ที่สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำแบบจุใจแน่ ถูกใจนักสูบที่สุด  มาทำความรู้จัก vmc pod พอตใช้แล้วทิ้งคุณภาพคับแก้วแต่ราคาถูกกัน  VMC 5000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีปริมาณน้ำยา 12 […]

พอตquik สุขใจ สบายกระเป๋า เมื่อเลือกใช้พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตไฟฟ้าอวัยวะชิ้นที่33 ของเหล่านักสูบเพราะเป็นสิ่งที่พกติดตัวตลอดเวลา จึงไม่แปลกใจเลยว่า พอตไฟฟ้าแทบทุกแบรนด์จะดีไซน์ออกมาให้มีรูปแบบ ขนาด กะทัดรัด ขนาดเล็ก แต่ก็ไม่เล็กจนเวลาใช้สูบแล้วสูบไม่ติดปาก รวมไปถึงการแบบรูปแบบของพอตไฟฟ้าด้วยที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและสะดวก ไม่ยุ่งยาก อย่าง พอตquik ระบบปิดที่เปลี่ยนหัวพอตน้ำยาเท่านั้น ก็ใช้งานได้ หรือสะดวกมากขึ้นกว่าเดิมอีกคือ พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่ายที่สุด ถ้าสำหรับใครที่ไม่ต้องการความยุ่งยากหลายขั้นตอน ชอบความสะดวกสบาย พอตใช้แล้วทิ้งจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่พอตใช้แล้วทิ้งก็มีหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ เลือกตามความชอบ งบที่มีในมือและกลิ่นที่จะใช้สูบ  พอตquik พอตใช้แล้วทิ้ง สะดวกใช้ ติดใจ ใช้กันแบบนาน KS แบรนด์ที่ผลิตพอตไฟฟ้า สัญชาติมาเลเซียที่มีประสบการณ์ผลิตและจำหน่ายพอตไฟฟ้าที่มีชื่อเสียง ได้ผลิตออกแบบพอตไฟฟ้าทุกระบบที่มีใช้งานกัน อย่างระบบปิดหรือแม้แต่ระบบใช้แล้วทิ้งก็ไม่พลาดที่จะผลิตออกมา KS ออกผลิตภัณฑ์ รุ่น quik ที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งและออกมา 3 ขนาดคือ 800 ,2000 และ 5000 ขึ้นอยู่กับว่าอยากใช้มากน้อยแค่ไหน สำหรับบางคนที่อยากลองกลิ่นใหม่ของ พอตquik การเลือกขนาด 800 ก็ไม่มากเกินไป ถ้าลองแล้วไม่ชอบหรือถ้าลองแล้วชอบ ก็สามารถขยับไปเป็นขนาด 2000 และ5000 ต่อไปถ้ากลิ่นไหนใช้แล้วชอบมากเป็นพิเศษ […]

พอต ใช้แล้วทิ้ง infy 6000 คำ จำนวนคำเยอะสมใจอยาก

พอต ใช้แล้วทิ้ง infy เป็นพอตที่นิยมกันมากทั้งมือเก่าแล้วมือใหม่กันมากด้วยเหตุผลที่บอกว่า ใช้ง่าย ใช้แล้วหมดไปแล้วจับไปทิ้งแล้วแกะซองใหม่ ใช้ได้เหมือนเดิมไม่ต่างจากของเดิมที่ใช้แล้ว ทำให้ทุกครั้งที่สูบเหมือนได้ใช้ของใหม่ตลอดเวลา อย่าง Infy แบรนด์ที่ This is saltและความน่าสนใจของ infy 6000 puffs คือรูปร่างรูปทรงพอตที่มาเป็นเหมือนกระบอก เหมือนขวด ซึ่งลักษณะจะแตกต่างจากแบรนด์อื่น แต่ก็ไม่ได้ทำให้อรรถรสการสูบหรือการใช้งานที่ดูยุ่งยาก ในทางกลับกันกับใช้งานง่าย และพกพาสะดวกเหมือนเดิม เปิดพอตไฟฟ้าออกจากซองบรรจุแล้วเอาสติกเกอร์ปิดรูลมที่ตูดพอตออกก็ใช้งานได้แล้ว ไม่ต้องชาร์จแบตก่อนใช้งานและเมื่อมีการชาร์จแบตเตอรี่ก็ไม่แนะนำให้นำมาสูบ ควรชาร์ตให้เต็มแล้วค่อยนำมาใช้สูบ พอตไฟฟ้า infy series 6000 มีส่วนผสมของนิโคตินอยู่ 30 mgหรือ 3% เด็กและสตรีมีครรภ์ควรหลีกเลี่ยง เมื่อไม่ได้สูบนาน ควรปิดจุกไว้ก่อนป้องกันน้ำยารั่วซึม ไม่ควรเก็บไว้ในที่ที่ร้อนจนเกินไปหรือตากแดดนาน ถ้าเครื่องร้อนควรหยุดใช้งานราว 5-10 นาที  ยิ่งพอต ใช้แล้วทิ้ง infy มีจำนวนคำเยอะ ยิ่งคุ้มค่า  แต่ละแบรนด์ที่ออกสินค้ามาในส่วนของพอต ใช้แล้วทิ้ง infy มีความหลากหลายจำนวนคำ มีตั้งแต่ 800,2000,5000 แต่ infy มาเหนือกว่าอีก […]

หัวks lite จิ๋วแต่แจ๋ว พอตที่ทุกคนตามหา 

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ หัวks lite ที่ผลิตออกมาจะเน้นดีไซน์ให้ดูเก๋ สมาร์ตพกพาสะดวกและเน้นเรื่องการใช้งานสะดวกด้วยเพราะเทรนตอนนี้คนที่ใช้พอตไฟฟ้าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นทั้งหญิงและชาย ดังนั้นการออกแบบและดีไซน์พอตไฟฟ้าออกมาเพื่อดึงดูดให้ผู้คนมาสนใจย่อมเป็นสิ่งที่แต่ละแบรนด์แต่ละรุ่นต่างแข่งขันกัน เพื่อดึงดูดผู้ใช้งานพอตไฟฟ้าให้มาสนใจใช้ของตัวเอง แม้กระทั่งอย่าง KS ค่ายใหญ่สัญชาติมาเลเซียที่ต่างก็ออกสินค้าพอตไฟฟ้ามาแล้วหลายรุ่น เพื่อให้มีความหลากหลายจากตัวพอต สร้างความแตกต่างอย่างมีนัยยะมากกว่าการแข่งขันด้านราคา ยิ่งพอตไฟฟ้ามีรูปร่างรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร ขนาดที่เล็กลงการหยิบจัดถนัดมือยิ่งเป็นสิ่งที่ได้เปรียบแบรนด์อื่นเป็นอันมาก อย่าง Ks Kurve lite ออกมา 2 รุ่นแล้วถือว่ามีความแตกต่างจากแบรนด์อื่น ที่มีเรื่องระบบไฟแจ้งเตือนปริมาณแบตเตอรี่ของพอตว่าอยู่ประมาณช่วงไหน แม้ไม่ได้ละเอียดมากถึงขึ้นบอกเป็นตัวเลขก็ตามแต่การบอกเป็นช่วงก็ช่วยให้เราสามารถจัดการกับการสูบพอตของตัวเองได้ไม่ยาก ดีกว่าไม่มีแจ้งเลยทำให้เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใช้ได้นานแค่ไหน  Ks kuve lite 2 เป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาต่อจาก ks kurve lite พัฒนาเทคโนโลยี Chipset K4 ที่จะทำให้ประสบการณ์การสัมผัสการสูบที่นุ่ม ไม่สะดุด ตัวเครื่องก็มีขนาดเล็กลงไปอีกน้ำหนักเบามากเหลือเพียง 17.8 G เป็น ultra lightweight เลยความจุของแบตเตอรี่มีขนาด 330 mAhมีการปรับระบบการนำเข้าออกของลมให้นิ่งและเงียบและมีคุณภาพมากขึ้น ความหลากหลายคือใช้หัวพอตหรือน้ำยาได้หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น KS Pod หรือ KS Pod Max สีของพอตก็มี […]

สะดวก ไม่ยุ่งยากเลือกใช้บริการที่ ร้านพอตใกล้ฉัน

ร้านพอตใกล้ฉัน เทรนด์ใหม่ของวัยรุ่นยุค 2024 นิยมใช้พอตไฟฟ้ากันบ้างก็ใช้ประจำบ้างก็ใช้ตอนไปปาร์ตี้สังสรรค์ มีทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ใช้ ซึ่งสังคมยุคนี้เปลี่ยนไปตามยุคสมัย สังเกตว่ายุคก่อนการใช้พอตไฟฟ้าจะเห็นแต่เพียงผู้ชายเท่านั้นที่เห็น เห็นจากการสูบบุหรี่ แล้วภาพก็เปลี่ยนไปกลายเป็นว่าตอนนี้ มีทั้งผู้ชายและผู้หญิงแต่ส่วนมากจะเห็นผู้หญิงใช้ตอนไปปาร์ตี้ ไปดื่ม สูบกันเพื่อเพิ่มอรรถรสในการดื่มหรือบางคนก็บอกว่าสูบแล้วทำให้สนุกมากขึ้น คงเป็นผลจากการมีนิโคตินในพอตเลยทำให้สนุกสนานมากขึ้น ถึงแม้ว่าใช้กันอย่างแพร่หลายขนาดนี้ แต่ในแง่การสั่งซื้อพอตไฟฟ้าไม่ได้หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อ หรือร้านขายของชำเหมือนบุหรี่ทั่วไป พอตไฟฟ้าต้องสั่งซื้อกันทางออนไลน์ไม่สามารถเดินไปหาซื้อตามร้านค้าทั่วไปได้ แต่ใช่ว่า การสั่งซื้อออนไลน์จะยุ่งยากลำบากในทางกลับกันสำหรับบางคนอาจจะบอกว่า ดีใจด้วยซ้ำว่ามีขายกันแบบออนไลน์ด้วย ร้านบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน เพราะการซื้อแบบออนไลน์มันสะดวกและประหยัดเวลาไม่ต้องเดินทางออกไปนอกบ้าน อยู่ในบ้านก็กดสั่งทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ที่บ้านได้เลย แถมสั่งได้ตลอด24 ชมเพราะการสั่งออนไลน์สั่งได้ตลอดยิ่งกว่าร้านสะดวกซื้อที่เราต้องออกไปซื้อ ที่เปิดตลอดทั้งวันอีก การสั่งซื้อของแบบออนไลน์ที่สั่งซื้อพอตไฟฟ้าแบบทุกวันนี้ยิ่งทำให้เรารู้สึกได้เลยว่า ร้านพอตใกล้ฉัน อยู่ใกล้ตัวจริง ๆ เพราะสามารถสั่งซื้อได้ตลอด แล้วรออยู่ที่บ้านเค้าก็เอาของมาส่งให้ถึงบ้านเป็นความสะดวกสบายที่มีเทคโนโลยีเข้ามาช่วย ดีกว่าซื้อที่ร้านขายของชำก็ซื้อ ร้านพอตใกล้ฉัน ใช่หรือไม่ ?  ข้อจำกัดของการซื้อ พอตไฟฟ้า คือการไม่สามารถไปซื้อได้ตามร้านขายของชำทั่วไปเหมือนบุหรี่เป็นซอง ทำให้ต้องหาวิธีการซื้อของพอตไฟฟ้าที่สามารถเอื้อประโยชน์ให้กับเหล่าบรรดานักสูบได้ของได้ง่าย รวดเร็วถูกต้องและปลอดภัยที่สุด วิธีที่ดีที่สุดคือการซื้อขายออนไลน์ ซึ่งถ้าเมื่อ 10 ปีก่อนวิธีการนี้อาจจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและมีข้อจำกัดอย่างมากและคงไม่ทำให้การใช้พอตแพร่หลายได้เหมือนอย่างเช่นทุกวันนี้ที่พอตไฟฟ้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าเดิมมาก  ยุคนี้ปี2024 การสั่งซื้อของออนไลน์นับว่าเป็นร้านพอตใกล้ฉันที่ง่ายมากและคุ้นเคยเป็นอันมาก ไม่เพียงแต่การสั่งซื้อพอตฟ้าเท่านั้น แต่การซื้อของอย่างอื่นอีกก็เข้ามาใช้บริการออนไลน์กันมากขึ้น ยิ่งเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมาช่วงที่เจอวิกฤตโรคระบาดจากโรคโควิด19 ทำให้การซื้อขายแบบออนไลน์เป็นอีกรูปแบบขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉันแทบจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน ทำให้การใช้บริการลักษณะนี้ทำได้ตั้งแต่เด็กถึงผู้ใหญ่ […]

คิดจะพัก คิดจะพก พอตไฟฟ้าต้อง คิดถึง quik

Quik เป็นอีกรุ่นของพอตไฟฟ้าที่อยากแนะนำด้วยปัจจุบันนี้คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า พอตไฟฟ้า ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้นนอกจากเหล่านักสูบแล้วก็ยังมีมือใหม่หัดสูบก็มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น เทรนการใช้พอตไฟฟ้าก็ยิ่งมีเพิ่มมากขึ้นทั้งชายและหญิง รวมถึงอายุที่เริ่มลองใช้พอตไฟฟ้าก็เริ่มใช้ที่อายุน้อยลงกว่าเดิม การใช้พอตสำหรับตอนนี้กลายเป็นแฟชั่นใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่ไปแล้ว บางคนใช้ตลอดบางคนใช้ตอนเวลาปาร์ตี้สังสรรค์หรือว่ามีการดื่ม บางคนที่ใช้ประจำจะใช้เพื่อเป็นเครื่องผ่อนคลาย ด้วยความที่ใช้งานแล้วไม่มีกลิ่นติดตัวเหมือนการสูบบุหรี่ ทำให้ที่สูบบุหรี่หันมาใช้พอตกันมากขึ้นรวมทั้งเรื่องของความประหยัดด้วยเพราะบุหรี่ในยุคนี้ราคาต่อซองเฉลี่ยแล้วเกือบร้อยบาท อาจจะสูบได้แค่ 1 – 2 วันแต่เมื่อเทียบกับการใช้พอตไฟฟ้าแล้ว จ่ายแพงกว่าแต่ใช้งานได้ยาวนานกว่า รวมไปถึงกลิ่นที่สูบ บุหรี่มีความหลากหลายไม่เท่ากับการใช้พอตไฟฟ้าเลย การเข้าถึงได้ง่ายของพอตไฟฟ้าทำให้โอกาสของการเริ่มใช้พอตไฟฟ้ามีเยอะมากขึ้น แม้ว่าพอตไฟฟ้าจะไม่ได้เป็นสิ่งที่ถูกต้องก็ตาม แต่การใช้งานก็ใช้กันอย่างแพร่หลายและนับวันก็เพิ่มขึ้นไม่จำกัดเพศและวัยแล้ว ด้วยปัจจัยหลายอย่างเช่นการแนะนำจากเพื่อน ทางเลือกของกลุ่มคนที่ต้องการเลิกบุหรี่แต่ยังติดนิโคตินทำให้ต้องหันไปใช้งานพอตไฟฟ้ากันมากขึ้นไม่แปลกใจว่า ตอนนี้เทรนการใช้ พอตไฟฟ้า จะกว้างขวางมากขึ้นจริง บางคนเลือกใช้พอตไฟฟ้าสำหรับนันทนาการใช้ตอนปาร์ตี้สังสรรค์ พักผ่อนบ้างซึ่งการเลือกใช้พอตไฟฟ้าส่วนมากเหล่านักสูบจะเน้นเรื่องการใช้งานที่ง่าย พกพาสะดวกไม่ต้องพกอุปกรณ์เสริมอะไรมาก เลือกแบรนด์ที่มีกลิ่นให้เลือกหลายกลิ่น ราคาพอตไฟฟ้าก็ไม่ได้แพง ซึ่งจากเงื่อนไขข้างต้นนี้จะเป็นพอตรุ่นไหนไปไม่ได้ นอกจากพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ซื้อมาแล้วเปิดกล่องฉีกซองก็ใช้ได้แล้วและรุ่นฮอตฮิตของพอตใช้แล้วทิ้งจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก quik พอตใช้แล้วทิ้งจาก KS แบรนด์ดังนำเข้ามาจากมาเลเซีย  พอตใช้แล้วทิ้งอย่าง quik เลือกใช้ตามขนาดที่เหมาะสมถึงจะคุ้มค่าที่สุดจริงหรือไม่  ถ้าพูดถึงพอตรุ่นที่ฮอตฮิตมากในหมู่มวลนักสูบทั้ง มืออาชีพ หรือมือสมัครเล่นหัดสูบพอต ต้องรุ่นนี้ quikของแบรนด์ KS ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้งานที่ใช้ง่าย พกพาสะดวก ใต้เครื่องก็สามารถชาร์จไฟได้ด้วยหัว USB type C ชาร์จไม่นานก็แบตเต็มแล้ว […]

ใช้พอตไฟฟ้า kurve บ่งบอกนิสัยผู้ใช้ได้หรือไม่ ?

พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่มีหลายแบบ เช่น ระบบ open system, close system, พอตใช้แล้วทิ้ง, kurve แต่ละรูปแบบต่างก็มีเสน่ห์ในตัวและการใช้งานที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน มาทำความรู้จักกับพอตแต่ละระบบกันว่าแต่ละแบบลักษณะอย่างไร  พอตแต่ละชนิดมีการใช้งานที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับความชอบและบุคลิกของนักสูบบางคนชอบเตรียมพอตน้ำยาเองเติมน้ำยา บางคนชอบเปลี่ยนกลิ่นบ่อย ๆ ก็ใช้ระบบปิดหรือบางคนเน้นใช้สูบยาว ๆ ก็ใช้แบบพอตใช้แล้วทิ้ง  Kurve บุคลิกคนที่ใช้เป็นแบบไหนนะ ?  Kurve เป็น พอตKS ที่พัฒนาต่อจากรุ่นแรก เพื่อแก้ปัญหาเรื่องการรั่วซึมที่รุ่นนี้มาด้วยเทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น มีการเพิ่มเซรามิกหรือระบบความร้อน4 ชั้น อีกทั้งปรับโครงสร้างของการทำงานของพอตให้เงียบขึ้น มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นไป ตัวเครื่องก็ทำจากวัสดุ PCTG มีติดตั้งระบบสั่นไว้ด้วยสำหรับแจ้งเตือนหากมีปัญหาระบบก็ตัดการทำงานไปได้เลย เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน มีความทนทานและระบบทำความสะอาด ทำให้ไร้ฝุ่น ไร้สิ่งแปลกปลอมทำให้ได้กลิ่นชัดเจน สูบได้ยาวนานยิ่งขึ้นไป รุ่นนี้ออกแบบมา 5 สี มี silver, red, pacific blue, jet black, forest green […]

มาโบ พอตไฟฟ้าพันธุ์ไทยถูกใจคนไทยด้วยกันจริง 

พอตไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้า เป็นที่รู้กันว่าใช้กันอย่างแพร่หลายและหลายแบรนด์ก็นำเข้ามาจากต่างประเทศ ตลาดใหญ่สุดหนีไม่พ้นจากเมืองจีนหรือจะใช้กันอย่างแพร่หลายก็มาจากมาเลเซีย แต่สำหรับประเทศไทยก็ไม่ได้น้อยหน้าชาติอื่นก็มีโรงงาน มีแบรนด์ของไทยเองเหมือนกันนั่นคือแบรนด์ มาโบ หรือ marbo ซึ่งแบรนด์นี้ก็มีพอตไฟฟ้าครบทุกระบบเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเปิดระบบปิดหรือแบบใช้แล้วทิ้ง จุดเด่นคือรองรับหัวพอตได้หลายแบรนด์ ในระบบ close system เช่น Relx Infinity, Infy, Phantomพร้อมทั้งมีระบบป้องกันการรั่วซึมด้วยการออกแบบดีไซน์ตัวเครื่อง มี Chipตัวใหม่จาก SaltHub ทำให้สูบลื่นไม่มีอาการแสบคอ เจ็บคอและการจ่ายไฟเสถียรมากขึ้น ตัวเครื่องทำจาก Aluminum Alloy น้ำหนักเบา ทนทานรองรับการกระแทกได้อย่างดีกว่าเดิมและใช้งานทุกวันสะดวก พกพาง่ายด้วยแบตเตอรี่เป็น Li-on 380 mAh จึงทำให้ใช้ได้ง่ายไม่ต้องชาร์จบ่อย นอกจากนี้marboยังมีระบบป้องกันการสูบเกิน(Overdosing) โดยตัวเครื่องจะมีระบบสั่นเหมือนสูบ 15 ครั้งติดต่อกันและจะสั่นเมื่อมีการเสียบหัวพอตเข้าตัวเครื่องด้วย ปกติหัวน้ำยาจะมีให้บริการกลิ่นเป็นจำนวนมากและที่เด่นคือราคาไม่แพงด้วย แต่ความพิเศษคือสามารถรองรับหัวพอตยี่ห้ออื่นได้ด้วย ทำให้จุดนี้เป็นสิ่งที่ทำให้คนหันมาใช้งาน มาโบกันเยอะจนเป็นแบรนด์ที่ลำดับต้นหากมีการสำรวจการใช้งานว่า ใช้ยี่ห้อไหน มากน้อยจะสังเกตดูว่าน้ำยาจะมีความเย็นตั้งแต่ระดับ 3 ไปจนถึง 5 เลย แน่นอนว่าเมื่อเย็นสดชื่นนำ ความเย็นสบายก็ต้องตามมาด้วย เรียกว่าหอม หวาน เย็นสดชื่นมาครบ อาจจะเป็นเพราะเป็นแบรนด์ของคนไทยทำให้คนผลิตค่อนข้างเข้าใจและรู้ลักษณะนิสัยคนไทยความชอบและความต้องการของเหล่านักสูบไทยได้  อะไรทำให้ […]