ks
ks
ks

KARDINAL STICK

Kardinal Stick แบรนด์ พอตไฟฟ้า มาตรฐานระดับโลก ที่ผลิต พอต ระบบ pod system ที่สร้างมาตรฐานความปลอดภัยให้กับผู้สูบมากที่สุด ออกแบบให้สามารถพกพาง่าย ดูแลง่าย ใช้งานสะดวก ดีไซน์เรียบหรู สะท้อนรสนิยมเหนือระดับ มาพร้อมกับการทำงานด้วยเทคโนโลยีที่เข้าถึงฟีลสูบอย่างดี ไร้สารพิษ ผู้ใช้กว่า 90% ติดใจ รุ่น Kardinal Stick หรือ Ks เป็น พอตไฟฟ้า รุ่นแรก ที่กระแสตอบรับดีเยี่ยมมาจนถึงปัจจุบัน ใช้งานคู่กับ หัวพอต อย่าง Ks Pod น้ำยา พอตไฟฟ้า ที่พัฒนาแล้วจากรุ่นก่อนๆ ใช้งานง่าย ทนทาน ใช้ได้นาน มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ

 

มีบริการ KSman ส่งด่วนถึงมือภายใน 3 ชั่วโมง และ Kerry & DHL ทั่วประเทศภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมรับประกันตัวเครื่อง 1 ปี

KS KARDINAL STICK DEVICE

Kardinal Stick Classic ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก การดีไซน์สวย เครื่องน้ำหนักที่เบา การจ่ายไฟที่เสถียร แบตเตอรี่ทนถึก กลิ่นที่คมชัด

ks

นวัตกรรมรุ่นแรกจากทาง Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอต ที่เปิดตัวกับทางแบรนด์ Kardinal Stick เมื่อปี 2020 ที่ทำให้เป็นแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม จนถึงทุกวันนี้ ซึ่งรุ่นที่ถือว่า ยอดฮิตติดตลาด รีวิวจากผู้ใช้งานจริง ว่าดี หนึ่งในหลายๆรุ่นก็คือ รุ่น KS Kardinal Stick ที่ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นมาเรื่อยๆ ด้วยดีไซน์ ที่หรูหรา มีระดับ ซึ่งมาในรูปแบบขนาดเล็ก พกพาสะดวก และที่สำคัญ บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick เป็นหนึ่งใน Pod System ที่ให้ฟีลสูบ แน่น ชัดเจน คล้ายกับบุหรี่มวนมากที่สุดเลยก็ว่าได้ในช่วงที่เปิดตัว อีกทั้งยังมีระบบการสั่นพร้อมแจ้งเตือนการใช้งาน ที่มากกว่านั้นคือ รุ่น Kardinal Stick ราคา ไม่แพง สามารถจับต้องได้ง่าย

KARDINAL STICK POD

Ks Pod หัวน้ำยา พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ Kardinal Stick ผลิตขึ้นมาควบคู่กับตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ของ Kardinal Stick

ks

ส่งผ่านสัมผัสแห่งกลิ่นรสที่คุ้นเคยกับผู้ใช้

Kardinal Stick Pod หัวพอต หรือหัวน้ำยา ที่มีระบบป้องกันการรั่วซึมถึง 12 ชั้น ใช้งานได้นาน ทรทาน มีนิโคติน 3% และ 5% ระดับความเย็น 1 – 3 พร้อมกลิ่นหลากหลายแนวให้เลือก Kardinal Stick น้ำยา มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นขายดียอดนิยมสายผลไม้ เช่น กลิ่นสับปะรด กลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม กลิ่นเลมอน กลิ่นขายดียอดนิยมสายเครื่องดื่ม เช่น โคล่า กลิ่นขายดียอดนิยมสายละมุน เช่น เผือก และกลิ่นคลาสสิกอย่างมินท์ และยาสูบ Tobacco ก็มีให้เลือกเช่นกัน สำหรับสาว ๆ น่าจะถูกใจกลิ่นลิ้นจี่ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Chocolate Mint หรือช็อกโกมินต์ให้เลือกอีกด้วย

 

การรับประกันสินค้า

 

 

การรับประกันสินค้า

 

หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา

ลงทุนต่ำ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ติดต่อกับทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดเลย

 

การรับประกันสินค้า

 

หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา

ลงทุนต่ำ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ติดต่อกับทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดเลย

 

การรับประกันสินค้า

 

หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา

ลงทุนต่ำ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ติดต่อกับทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดเลย

ks
ks
ks
ks
ks
ks

 

บทความ

 

Jues Pod สุดยอดพอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์โลกแห่งอนาคต

Jues Pod พอตไฟฟ้า รูปแบบนี้นับว่าเป็นหนึ่งในมิติใหม่ของการก้าวเดินอนาคตอย่างแท้จริง เพราะทุกท่านจะสามารถพบกับตัวพอตที่มีรูปลักษณ์สวยงามพร้อมถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีจากการพัฒนาจากรุ่นสู่รุ่น ซึ่งในตอนนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับทุกท่านเลยว่าพอตในรุ่นใหม่ ๆ ที่ถูกสร้างขึ้นมาสู่มือของผู้ใช้งานนั้น  ทุกรุ่นล้วนแล้วแต่เป็น Generation ใหม่และมีปัญหาที่เกิดตามมาจากการใช้งานนั้นน้อยจนถึงที่สุด ยิ่งสำหรับJues แบรนด์นี้ยิ่งนับว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความเพอร์เฟคอย่างล้นเหลือ โดยไม่ว่าจะเป็นกลไกการทำให้เกิดควันนั้นใช้แบตเตอรี่ที่น้อยมากพร้อมกันกับเป็นระบบที่ทำให้ปล่อยควันในปริมาณที่จำกัดโดยไม่สิ้นเปลืองตัวน้ำยาจนเกินไปอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าถ้าใครกำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายรูปลักษณ์สวยงามและโดนใจวัยมันส์แล้วละก็สิ่งที่ทุกท่านจะต้องจำไว้ให้ขึ้นใจนั่นก็คือนามที่ว่า [...]

Infy Pod
Infy Pod เปิดโลกทัศน์ใหม่แห่งความมีสีสันกับพอตไฟฟ้าสุดล้ำ

Infy Pod จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่มีความสุดล้ำ และอินเทรนด์ที่สุดแล้วในตอนนี้ ซึ่งทุกท่านกำลังจะได้พบกับความทันสมัยความสดใสและการสรรค์สร้างขึ้นมาเพื่อการใช้งานที่ครบครันที่สุดในรูปแบบของ พอตไฟฟ้าที่สามารถทำให้คุณได้สัมผัสใหม่แห่งการสูบที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และยังมีข้อดีที่เกี่ยวข้องกับระบบแตกต่างภายในอย่างครบครันนี่คือ พอตไฟฟ้า ที่หลายคนกำลังรอคอย ซึ่งจะมาพลิกโฉมสร้าง Generation ใหม่ของการสูบควันที่มีคุณภาพสูงมากยิ่งขึ้น พร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมที่ โดนใจต้อนรับศักราชใหม่และวัยรุ่นวัยทำงานยุคใหม่ที่พร้อมพกพาอุปกรณ์คู่ใจที่มีความสวยล้ำโดดเด่นพร้อมการใช้งานที่ Perfect [...]

Ks Kurve Pod
Ks Kurve Pod สุดยอดแห่งวิวัฒนาการพอตไฟฟ้าที่สุดล้ำแห่งปี

Ks Kurve Pod นับว่าเป็นไอเทมที่มีวิวัฒนาการสุดล้ำที่ทาง Kardinal Stick ภูมิใจนำเสนอสู่ชาวโลกและชาวไทยได้อย่างเต็มภาคภูมิ ซึ่งจะเป็นการทำให้ทุกท่านได้เข้ามาร่วมสัมผัสกับความเป็นที่หนึ่งของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตสัญชาติมาเลเซีย ที่ทุกคนนั้นจะสามารถรับรู้ถึงความรู้สึกและรสชาติได้อย่างชัดเจนมากที่สุดและดีกว่าใคร จากหนึ่งในทีมนักพัฒนาที่อยู่ในวงการผลิตน้ำยาพอตและอุปกรณ์ทุกชนิดที่มีความเกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ตอนนี้ทุกท่านจึงสามารถที่จะได้พบกับการเปิดตัวของสินค้าที่ได้รับความสนใจสูงสุดเป็นประวัติการณ์ และแน่นอนว่าสำหรับชื่อของ Ks นั้นจะเป็นนามที่ดังก้องไปอีกนานวันเลยทีเดียว Ks [...]

KS
KS กับที่มาของคำว่า  “ของเขาดีจริง ๆ”

KS หรือความหมายอย่างชัดเจนเต็ม ๆ ว่า Kardinal Stick ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในการนำเสนอตัวช่วยที่ใช้ ทำให้ทุกท่านสู่สารทดแทนการสูบบุหรี่มวนได้อย่างเพอร์เฟค โดยยังมีจุดขายที่ดีตั้งแต่การนำเสนอเทคโนโลยีที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบในการใช้งานง่าย และแน่นอนว่ายังมาพร้อมกับเป้าหมายทางสุขภาพที่ทางเจ้าของแบรนด์ได้มีการกระตุ้นตลาดเกี่ยวกับเรื่องราวของการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทดแทนบุหรี่มวนแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ เพื่อป้องกันการเกิดโรคไม่พึงประสงค์หรือโรคในระบบทางเดินหายใจ ซึ่งในตอนนี้เมืองไทยเป็นอันดับต้น ๆ ของเอเชียที่มีผู้ป่วยที่เกี่ยวกับโรคทางนี้เลยทีเดียว และถ้าอยากจะรู้ว่าที่มาของคำว่าของเขาดีจริง [...]

พอตใช้แล้วทิ้ง แบรนด์ไหนอร่อย รสชาติดี 

นอกจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป ที่สามารถซื้อเปลี่ยนได้แล้วนั้น ก็ยังมี พอตใช้แล้วทิ้ง อีกที่เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของผู้ที่ชื่นชอบการสูบไอ ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะแตกต่างกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณเลือกใช้อยู่เป็นประจำตรงที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะมาพร้อมกับตัวเครื่อง ไม่สามารถเปลี่ยนหรือถอดออกจากตัวเครื่องได้ หรือเราจะเรียกให้ถูกต้องก็ต้องเรียกว่า    “บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง” ถึงแม้ว่าน้ำยาทั้ง 2 แบบจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งาน แต่ส่วนประกอบของทั้ง [...]