ks-kurve
ks-kurve
ks-kurve

KS KURVE

KS KURVE รุ่นใหม่ล่าสุด 2021 เปิดตัวในไทยที่แรกในโลก จากแบรนด์สุดฮิต Kardinal Stick สัญชาติ Malaysia ผู้คร่ำหวอดในวงการผลิต น้ำยาพอต ที่ถูกใจชาวเอเชียมายาวนาน ตอนนี้พัฒนาเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสูบมาจากรุ่นแรก ในระบบ Closed Pod System หรือแบบใช้น้ำยาหมดแล้วเปลี่ยนใหม่ เพื่อสุขอนามัยที่ดี และสุนทรียภาพที่เต็มอิ่ม รุ่น KS KURVE นี้ออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องตอบสนองไว เสียงเงียบ ให้ฟีลนุ่ม สมูท ควันแน่น อิ่มนิค กลิ่นชัด หอมเข้ม ไม่เปลืองน้ำยา ไม่มีปัญหารั่ว ซึม ไหม้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตัวจบในการช่วยเลิกบุหรี่ และผู้ที่ตามหาฟีลสูบดีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน มาพร้อมความสวยหรู พกง่าย สะดวกใช้

มีบริการ KSman ส่งด่วนถึงมือภายใน 3 ชั่วโมง และ Kerry & DHL ทั่วประเทศภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมรับประกันตัวเครื่อง 1 ปี

KS KURVE 2 DEVICE

ALL NEW!! KS KURVE รุ่นเรือธง 2022 ใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick ดีไซน์ที่เปลี่ยนไปพร้อมประสิทธิภาพใหม่ที่เพิ่มขึ้นเหนือยิ่งกว่าที่คิด

ks-kurve-2

KS KURVE 2 ความเหนือระดับที่คุ้มกว่า

Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve พอตไฟฟ้า ระบบ Pod System อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ ที่พัฒนามาต่อจากรุ่น Kardinal Stick ในรุ่นแรก แก้ปัญหา และเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน จุดประสงค์หลักในการพัฒนา เพื่อบอกลาการรั่วซึม ด้วยเทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น อีกทั้งยังมีการเพิ่มแผ่นเซรามิคหรือระบบความร้อน 4 ชั้น รวมถึงปรับโครงสร้างการทำงานให้เงียบ และ มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น โดยตัวเครื่อง ทำจากวัสดุ PCTG เกรดอุตสาหกรรมอาหาร และมีการติดตั้งระบบการสั่นแจ้งเตือน พร้อมตัดการทำงาน ทำให้มั่นใจเรื่องความปลอดภัย และความทนทาน และ ระบบทำความสะอาด โดยเทคโนโลยี Ultrasonic สะอาดไร้ฝุ่น ไร้สิ่งแปลกปลอม ทำให้กลิ่นชัดเจน สูบได้ยาวนานยิ่งขึ้น

 

KS KURVE DEVICE

KS KURVE รุ่นเรือธง 2022 พอตตัวจี๊ดจาก Kardinal Stick ปรับปรุงทุกข้อด้อยที่เรียกร้องกันมา ฟินทุกคำที่สูบ

Ks Kurve

KS KURVE เปลี่ยนโฉมการสูบบุหรี่แบบเดิมๆ

KS KURVE มาพร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่นและสวยงาม ด้วยรูปลักษณ์ที่มีความโค้งมนและเรียบหรู ทำให้มันไม่เพียงแต่สะดวกสบายในการถือและใช้งาน แต่ยังดึงดูดสายตา อัปเกรดระบบยกเครื่อง สูบไม่มีสะดุดกับระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา โดนใจนักสูบ แบตเตอรี่อึด ถึก ทน ตลอดทั้งวัน พกพาไปได้ทุกที่ หลายคนที่ได้ใช้ พอต KS KURVE ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า มันให้ประสบการณ์การสูบที่นุ่มนวลและมีคุณภาพ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่โดนใจนักสูบหลายๆ คน

 

KSpod MAX

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล KS Kurve ที่มีการอัปเกรดระบบต่างๆ จากรุ่น KS Pod อีกทีนึงในทุกๆ ด้าน

ks-pod-max

น้ำยาพอตไฟฟ้า รุ่นใหม่สุดพรีเมี่ยม

KS Pod Max สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตระกูล KS Kurve ที่มีการอัปเกรด ตัวน้ำยา และ ระบบต่างๆ จากรุ่น KS Pod มีระบบการทำงาน ที่ได้ประสิทธิภาพ เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม เพิ่มความเข้มข้นของน้ำยามากขึ้น ปริมาณนิโคตินเท่าเดิม แต่สามารถสูบได้มากขึ้น จำนวนการสูบประมาณ 450 คำ Ks Pod Max เป็น พอต รุ่นที่สามารถใช้งานได้เหมือนกับ Ks Pod รุ่นปกติ ใส่ได้กับตััวเครื่อง Ks Kurve, Ks Classic, Ks Kurve Lite เรียกได้ว่า การใช้งานเหมือนเดิม แต่เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม ดีไซต์หรูหรา มาตรฐานคุณภาพสินค้าระดับโลก รับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกถึง 9 กลิ่น พร้อมส่งมอบทุกสัมผัส ที่ดีในการสูบ

KS KURVE POD

Ks Pod พอตหรือน้ำยาสำหรับ KS KURVE มีนิโคติน 3% และ 5% ระดับความเย็น 1 – 3 พร้อมกลิ่นหลากหลายแนวให้เลือก

ks-kurve-pod

หัวพอตคุณภาพสูง ให้ความเย็นสดชื่น เข้มข้นถึงใจ

Ks Kurve Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับ Ks Kurve หรือ สำหรับทุกรุ่น ภายใต้แบรนด์ Ks ที่มีการปรับปรุง ระบบต่างๆจากรุ่น Kardinal Stick Pod ที่เป็นรุ่นแรก แก้ปัญหาที่พบ และเพิ่มเทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่อง Kardinal Stick จึงออก Kardinal Stick น้ำยา เฉพาะรุ่น Ks Kurve ออกมาด้วย แน่นอนว่า ยังคงใช้ระบบแผ่นเซรามิกในการให้ความร้อน แทนการเผาไหม้โดยตรงเหมือนเดิม แต่เพิ่มการป้องกันเป็น 4 ชั้น และใช้เทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา 12ชั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มากยิ่งขึ้น ซึ่ง Ks Kurve Pod สามารถใช้ร่วมกับตัวเครื่อง Kardinal Stick รุ่นแรกได้เหมือนกัน Ks Kurve Pod มีส่วนประกอบเหมือนกับ Kardinal Stick Pod เกือบทั้งหมด ทั้ง ประเภทน้ำยาที่เป็นระบบเกลือ Nicotine Salt ไม่เกิดอันตรายต่อร่างกาย ไม่ส่งกลิ่นเหม็นติดตัว ปริมาณความเข้มข้นของสาร นิโคตินสูง เพียงพอ และดูดซับได้ไว สามารถเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ได้ มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย ตามความชอบของผู้สูบ สินค้าผ่านมาตรฐานความปลอดภัย และมีการรับประกันคุณภาพ ทุกชิ้น

 

การรับประกันสินค้า

 

 

การรับประกันสินค้า

 

หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา

ลงทุนต่ำ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ติดต่อกับทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดเลย

 

การรับประกันสินค้า

 

หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา

ลงทุนต่ำ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ติดต่อกับทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดเลย

 

การรับประกันสินค้า

 

หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา

ลงทุนต่ำ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ติดต่อกับทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดเลย

ks-classic-banner
ks-classic-banner
ks-classic-banner
ks-classic-banner
ks-classic-banner
ks-classic-banner
ks-classic-banner
ks-classic-banner