ks
ks
ks

KS KURVE

KS KURVE รุ่นใหม่ล่าสุด 2021 เปิดตัวในไทยที่แรกในโลก จากแบรนด์สุดฮิต Kardinal Stick สัญชาติ Malaysia ผู้คร่ำหวอดในวงการผลิต น้ำยาพอต ที่ถูกใจชาวเอเชียมายาวนาน ตอนนี้พัฒนาเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสูบมาจากรุ่นแรก ในระบบ Closed Pod System หรือแบบใช้น้ำยาหมดแล้วเปลี่ยนใหม่ เพื่อสุขอนามัยที่ดี และสุนทรียภาพที่เต็มอิ่ม รุ่น KS KURVE นี้ออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องตอบสนองไว เสียงเงียบ ให้ฟีลนุ่ม สมูท ควันแน่น อิ่มนิค กลิ่นชัด หอมเข้ม ไม่เปลืองน้ำยา ไม่มีปัญหารั่ว ซึม ไหม้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตัวจบในการช่วยเลิกบุหรี่ และผู้ที่ตามหาฟีลสูบดีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน มาพร้อมความสวยหรู พกง่าย สะดวกใช้

มีบริการ KSman ส่งด่วนถึงมือภายใน 3 ชั่วโมง และ Kerry & DHL ทั่วประเทศภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมรับประกันตัวเครื่อง 1 ปี

KS KURVE DEVICE

ALL NEW!! KS KURVE รุ่นเรือธง 2022 ใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick ดีไซน์ที่เปลี่ยนไปพร้อมประสิทธิภาพใหม่ที่เพิ่มขึ้นเหนือยิ่งกว่าที่คิด

ks

KS KURVE ความเหนือระดับที่คุ้มกว่า

Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve พอตไฟฟ้า ระบบ Pod System อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ ที่พัฒนามาต่อจากรุ่น Kardinal Stick ในรุ่นแรก แก้ปัญหา และเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน จุดประสงค์หลักในการพัฒนา เพื่อบอกลาการรั่วซึม ด้วยเทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น อีกทั้งยังมีการเพิ่มแผ่นเซรามิคหรือระบบความร้อน 4 ชั้น รวมถึงปรับโครงสร้างการทำงานให้เงียบ และ มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น โดยตัวเครื่อง ทำจากวัสดุ PCTG เกรดอุตสาหกรรมอาหาร และมีการติดตั้งระบบการสั่นแจ้งเตือน พร้อมตัดการทำงาน ทำให้มั่นใจเรื่องความปลอดภัย และความทนทาน และ ระบบทำความสะอาด โดยเทคโนโลยี Ultrasonic สะอาดไร้ฝุ่น ไร้สิ่งแปลกปลอม ทำให้กลิ่นชัดเจน สูบได้ยาวนานยิ่งขึ้น

 

KSpod MAX

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล KS Kurve ที่มีการอัปเกรดระบบต่างๆ จากรุ่น KS Pod อีกทีนึงในทุกๆ ด้าน

ks

น้ำยาพอตไฟฟ้า รุ่นใหม่สุดพรีเมี่ยม

KS Pod Max สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตระกูล KS Kurve ที่มีการอัปเกรด ตัวน้ำยา และ ระบบต่างๆ จากรุ่น KS Pod มีระบบการทำงาน ที่ได้ประสิทธิภาพ เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม เพิ่มความเข้มข้นของน้ำยามากขึ้น ปริมาณนิโคตินเท่าเดิม แต่สามารถสูบได้มากขึ้น จำนวนการสูบประมาณ 450 คำ Ks Pod Max เป็น พอต รุ่นที่สามารถใช้งานได้เหมือนกับ Ks Pod รุ่นปกติ ใส่ได้กับตััวเครื่อง Ks Kurve, Ks Classic, Ks Kurve Lite เรียกได้ว่า การใช้งานเหมือนเดิม แต่เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม ดีไซต์หรูหรา มาตรฐานคุณภาพสินค้าระดับโลก รับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกถึง 9 กลิ่น พร้อมส่งมอบทุกสัมผัส ที่ดีในการสูบ

KS KURVE POD

Ks Pod พอตหรือน้ำยาสำหรับ KS KURVE มีนิโคติน 3% และ 5% ระดับความเย็น 1 – 3 พร้อมกลิ่นหลากหลายแนวให้เลือก

ks

หัวพอตคุณภาพสูง ให้ความเย็นสดชื่น เข้มข้นถึงใจ

Ks Kurve Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับ Ks Kurve หรือ สำหรับทุกรุ่น ภายใต้แบรนด์ Ks ที่มีการปรับปรุง ระบบต่างๆจากรุ่น Kardinal Stick Pod ที่เป็นรุ่นแรก แก้ปัญหาที่พบ และเพิ่มเทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่อง Kardinal Stick จึงออก Kardinal Stick น้ำยา เฉพาะรุ่น Ks Kurve ออกมาด้วย แน่นอนว่า ยังคงใช้ระบบแผ่นเซรามิกในการให้ความร้อน แทนการเผาไหม้โดยตรงเหมือนเดิม แต่เพิ่มการป้องกันเป็น 4 ชั้น และใช้เทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา 12ชั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มากยิ่งขึ้น ซึ่ง Ks Kurve Pod สามารถใช้ร่วมกับตัวเครื่อง Kardinal Stick รุ่นแรกได้เหมือนกัน Ks Kurve Pod มีส่วนประกอบเหมือนกับ Kardinal Stick Pod เกือบทั้งหมด ทั้ง ประเภทน้ำยาที่เป็นระบบเกลือ Nicotine Salt ไม่เกิดอันตรายต่อร่างกาย ไม่ส่งกลิ่นเหม็นติดตัว ปริมาณความเข้มข้นของสาร นิโคตินสูง เพียงพอ และดูดซับได้ไว สามารถเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ได้ มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย ตามความชอบของผู้สูบ สินค้าผ่านมาตรฐานความปลอดภัย และมีการรับประกันคุณภาพ ทุกชิ้น

 

การรับประกันสินค้า

 

 

การรับประกันสินค้า

 

หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา

ลงทุนต่ำ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ติดต่อกับทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดเลย

 

การรับประกันสินค้า

 

หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา

ลงทุนต่ำ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ติดต่อกับทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดเลย

 

การรับประกันสินค้า

 

หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา

ลงทุนต่ำ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ติดต่อกับทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดเลย

ks
ks
ks
ks
ks
ks

 

บทความ

 

Jues Pod สุดยอดพอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์โลกแห่งอนาคต

Jues Pod พอตไฟฟ้า รูปแบบนี้นับว่าเป็นหนึ่งในมิติใหม่ของการก้าวเดินอนาคตอย่างแท้จริง เพราะทุกท่านจะสามารถพบกับตัวพอตที่มีรูปลักษณ์สวยงามพร้อมถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีจากการพัฒนาจากรุ่นสู่รุ่น ซึ่งในตอนนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับทุกท่านเลยว่าพอตในรุ่นใหม่ ๆ ที่ถูกสร้างขึ้นมาสู่มือของผู้ใช้งานนั้น  ทุกรุ่นล้วนแล้วแต่เป็น Generation ใหม่และมีปัญหาที่เกิดตามมาจากการใช้งานนั้นน้อยจนถึงที่สุด ยิ่งสำหรับJues แบรนด์นี้ยิ่งนับว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความเพอร์เฟคอย่างล้นเหลือ โดยไม่ว่าจะเป็นกลไกการทำให้เกิดควันนั้นใช้แบตเตอรี่ที่น้อยมากพร้อมกันกับเป็นระบบที่ทำให้ปล่อยควันในปริมาณที่จำกัดโดยไม่สิ้นเปลืองตัวน้ำยาจนเกินไปอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าถ้าใครกำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายรูปลักษณ์สวยงามและโดนใจวัยมันส์แล้วละก็สิ่งที่ทุกท่านจะต้องจำไว้ให้ขึ้นใจนั่นก็คือนามที่ว่า [...]

Infy Pod
Infy Pod เปิดโลกทัศน์ใหม่แห่งความมีสีสันกับพอตไฟฟ้าสุดล้ำ

Infy Pod จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่มีความสุดล้ำ และอินเทรนด์ที่สุดแล้วในตอนนี้ ซึ่งทุกท่านกำลังจะได้พบกับความทันสมัยความสดใสและการสรรค์สร้างขึ้นมาเพื่อการใช้งานที่ครบครันที่สุดในรูปแบบของ พอตไฟฟ้าที่สามารถทำให้คุณได้สัมผัสใหม่แห่งการสูบที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และยังมีข้อดีที่เกี่ยวข้องกับระบบแตกต่างภายในอย่างครบครันนี่คือ พอตไฟฟ้า ที่หลายคนกำลังรอคอย ซึ่งจะมาพลิกโฉมสร้าง Generation ใหม่ของการสูบควันที่มีคุณภาพสูงมากยิ่งขึ้น พร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมที่ โดนใจต้อนรับศักราชใหม่และวัยรุ่นวัยทำงานยุคใหม่ที่พร้อมพกพาอุปกรณ์คู่ใจที่มีความสวยล้ำโดดเด่นพร้อมการใช้งานที่ Perfect [...]

Ks Kurve Pod
Ks Kurve Pod สุดยอดแห่งวิวัฒนาการพอตไฟฟ้าที่สุดล้ำแห่งปี

Ks Kurve Pod นับว่าเป็นไอเทมที่มีวิวัฒนาการสุดล้ำที่ทาง Kardinal Stick ภูมิใจนำเสนอสู่ชาวโลกและชาวไทยได้อย่างเต็มภาคภูมิ ซึ่งจะเป็นการทำให้ทุกท่านได้เข้ามาร่วมสัมผัสกับความเป็นที่หนึ่งของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตสัญชาติมาเลเซีย ที่ทุกคนนั้นจะสามารถรับรู้ถึงความรู้สึกและรสชาติได้อย่างชัดเจนมากที่สุดและดีกว่าใคร จากหนึ่งในทีมนักพัฒนาที่อยู่ในวงการผลิตน้ำยาพอตและอุปกรณ์ทุกชนิดที่มีความเกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ตอนนี้ทุกท่านจึงสามารถที่จะได้พบกับการเปิดตัวของสินค้าที่ได้รับความสนใจสูงสุดเป็นประวัติการณ์ และแน่นอนว่าสำหรับชื่อของ Ks นั้นจะเป็นนามที่ดังก้องไปอีกนานวันเลยทีเดียว Ks [...]

KS
KS กับที่มาของคำว่า  “ของเขาดีจริง ๆ”

KS หรือความหมายอย่างชัดเจนเต็ม ๆ ว่า Kardinal Stick ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในการนำเสนอตัวช่วยที่ใช้ ทำให้ทุกท่านสู่สารทดแทนการสูบบุหรี่มวนได้อย่างเพอร์เฟค โดยยังมีจุดขายที่ดีตั้งแต่การนำเสนอเทคโนโลยีที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบในการใช้งานง่าย และแน่นอนว่ายังมาพร้อมกับเป้าหมายทางสุขภาพที่ทางเจ้าของแบรนด์ได้มีการกระตุ้นตลาดเกี่ยวกับเรื่องราวของการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทดแทนบุหรี่มวนแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ เพื่อป้องกันการเกิดโรคไม่พึงประสงค์หรือโรคในระบบทางเดินหายใจ ซึ่งในตอนนี้เมืองไทยเป็นอันดับต้น ๆ ของเอเชียที่มีผู้ป่วยที่เกี่ยวกับโรคทางนี้เลยทีเดียว และถ้าอยากจะรู้ว่าที่มาของคำว่าของเขาดีจริง [...]

พอตใช้แล้วทิ้ง แบรนด์ไหนอร่อย รสชาติดี 

นอกจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป ที่สามารถซื้อเปลี่ยนได้แล้วนั้น ก็ยังมี พอตใช้แล้วทิ้ง อีกที่เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของผู้ที่ชื่นชอบการสูบไอ ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะแตกต่างกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณเลือกใช้อยู่เป็นประจำตรงที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะมาพร้อมกับตัวเครื่อง ไม่สามารถเปลี่ยนหรือถอดออกจากตัวเครื่องได้ หรือเราจะเรียกให้ถูกต้องก็ต้องเรียกว่า    “บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง” ถึงแม้ว่าน้ำยาทั้ง 2 แบบจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งาน แต่ส่วนประกอบของทั้ง [...]