Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ หัวks lite ที่ผลิตออกมาจะเน้นดีไซน์ให้ดูเก๋ สมาร์ตพกพาสะดวกและเน้นเรื่องการใช้งานสะดวกด้วยเพราะเทรนตอนนี้คนที่ใช้พอตไฟฟ้าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นทั้งหญิงและชาย ดังนั้นการออกแบบและดีไซน์พอตไฟฟ้าออกมาเพื่อดึงดูดให้ผู้คนมาสนใจย่อมเป็นสิ่งที่แต่ละแบรนด์แต่ละรุ่นต่างแข่งขันกัน เพื่อดึงดูดผู้ใช้งานพอตไฟฟ้าให้มาสนใจใช้ของตัวเอง แม้กระทั่งอย่าง KS ค่ายใหญ่สัญชาติมาเลเซียที่ต่างก็ออกสินค้าพอตไฟฟ้ามาแล้วหลายรุ่น เพื่อให้มีความหลากหลายจากตัวพอต สร้างความแตกต่างอย่างมีนัยยะมากกว่าการแข่งขันด้านราคา ยิ่งพอตไฟฟ้ามีรูปร่างรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร ขนาดที่เล็กลงการหยิบจัดถนัดมือยิ่งเป็นสิ่งที่ได้เปรียบแบรนด์อื่นเป็นอันมาก อย่าง Ks Kurve lite ออกมา 2 รุ่นแล้วถือว่ามีความแตกต่างจากแบรนด์อื่น ที่มีเรื่องระบบไฟแจ้งเตือนปริมาณแบตเตอรี่ของพอตว่าอยู่ประมาณช่วงไหน แม้ไม่ได้ละเอียดมากถึงขึ้นบอกเป็นตัวเลขก็ตามแต่การบอกเป็นช่วงก็ช่วยให้เราสามารถจัดการกับการสูบพอตของตัวเองได้ไม่ยาก ดีกว่าไม่มีแจ้งเลยทำให้เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใช้ได้นานแค่ไหน 

Ks kuve lite 2 เป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาต่อจาก ks kurve lite พัฒนาเทคโนโลยี Chipset K4 ที่จะทำให้ประสบการณ์การสัมผัสการสูบที่นุ่ม ไม่สะดุด ตัวเครื่องก็มีขนาดเล็กลงไปอีกน้ำหนักเบามากเหลือเพียง 17.8 G เป็น ultra lightweight เลยความจุของแบตเตอรี่มีขนาด 330 mAhมีการปรับระบบการนำเข้าออกของลมให้นิ่งและเงียบและมีคุณภาพมากขึ้น ความหลากหลายคือใช้หัวพอตหรือน้ำยาได้หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น KS Pod หรือ KS Pod Max สีของพอตก็มี 5 สี 5 สไตล์  คือ  Aqua blue , Bamboo green , Flamingo red , Mango orange และ whiteทำให้ดูคลาสสิกและน่าใช้งานเป็นอย่างมาก ด้วยขนาดที่เล็กจิ๋ว น้ำหนักเบาสีสันสวยงามทำให้เป็นที่ถูกตาต้องใจ เหล่านักสูบสายวัยรุ่นเป็นอย่างมากด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไป คนที่มีรายได้น้อยสามารถเข้าถึงได้ทำให้พอตรุ่นนี้เป็นรุ่นนึงที่นิยมเลือกใช้เป็นของขวัญตามเทศกาลต่าง ๆ ได้ 

KS Pod และ KS Pod Max น้ำยาที่สามารถใช้กับ หัวks lite

ความพิเศษของ Ks kuve lite 2 ที่เป็นพอตระบบที่เปลี่ยนน้ำยาด้วยกันหัวพอตไม่ต้องเติมน้ำยาเองให้เสี่ยงต่อทำน้ำยาหกได้ง่าย หัวพอตทั้งสองรุ่นนี้ มีหลายกลิ่นให้เลือกใช้ 1 หัวพอตสามารถสูบได้ถึง 450 คำ ซึ่งถือว่าเยอะมากเมื่อเทียบกับราคาเพียงหลักร้อย ความคุ้มค่ามีมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับการใช้บุหรี่แบบเดิมเพราะบางคน 1 ซองที่ราคาประมาณ 100++ จะสูบได้เพียงวันหรือสองวันเท่านั้น ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพอตไฟฟ้าถึงใช้กันแพร่หลายในแง่ของราคา พอตไฟฟ้าราคาจะถูกกว่า แต่ใช้ได้หลายวันเมื่อเทียบกับบุหรี่ธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นคือการใช้งานยังใช้งานได้นานกว่าบุหรี่ธรรมดาอีกด้วย ด้วยขนาดหัวพอตของ KS Pod และ KS pod เท่ากันทำให้ใช้ร่วมกันได้ ถึงแม้ว่า KS pod จะออกมาก่อนแต่ KS pod max ออกมาไล่เลี่ยแถมยังปรับปรุงรุ่นใหม่ขึ้นมาเพื่อปรับปรุงข้อจำกัดของ KS pod ให้ดีขึ้นไป พร้อมทั้งดูเรื่องกลิ่นและรสชาติให้มีความสะใจแต่สัมผัสแล้วให้อารมณ์และประสบการณ์ใหม่ที่ดีกว่าเดิม ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน สำหรับ KS pod max น้ำยาเป็นเกรดพรีเมียมที่ไม่มีการเผาไหม้เร็ว ทำให้สูบได้นาน ยังมีนิโคตินอยู่ปริมาณ 30 mg ใช้เพื่อนันทนาการได้แน่ 

หา ซื้อ หัวks lite กันไม่ยากราคาไม่แพง ถูกใจเหล่านักสูบมาก 

หัวks lite แม้ว่าจะไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าตามท้องตลาดเหมือนอย่างเช่นบุหรี่แบบซอง ก็ใช่ว่าจะหาซื้อกันยากแล้วตอนนี้เพราะด้วยเทคโนโลยีผู้คนใช้มือถือแบบสมาร์ตโฟน ทำให้การเข้าถึงร้านที่ขายพอตไฟฟ้าเป็นไปได้ง่ายกว่าเติม บางทีอาจจะง่ายกว่าการเดินไปซื้อบุหรี่เป็นซองตามร้านค้าก็ได้เพราะบุหรี่ ณ ตอนนี้ก็ไม่ได้ตั้งโชว์เหมือนเช่นแต่ก่อนแล้ว ต้องเข้าไปสอบกับเจ้าของร้าน แถมการซื้อขายยังต้องขายให้ตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไปอีก ต่างจากการซื้อพอตไฟฟ้า Kurve lite โดยวิธีการออนไลน์เป็นวิธีที่ง่ายและประหยัดเวลา อยู่บ้านก็สั่งได้ของก็มาส่งถึงบ้านที่บอกว่าง่ายเพราะคนไทยคุ้นเคยกับการซื้อของออนไลน์เป็นอย่างมาก ยิ่งช่วงไหนมีโปร ยิ่งถูกกว่าอีกเลยเป็นที่มาที่ไปทำไมการใช้พอตไฟฟ้าจึงหลากหลายเพศ วัย ต่างจากบุหรี่ธรรมดาที่วัยก่อนเข้ามหาวิทยาลัย ใช้น้อยเพราะการเข้าถึงสินค้าถูกจำกัด ต่างจากพอตไฟฟ้าแค่มีมือถือเครื่องเดียวก็สามารถสั่งของได้แล้ว ราคาที่ซื้อขายก็ไม่แพงและที่สำคัญคือมีร้านค้าให้เลือกซื้อเยอะ ไม่ได้ผูกขาดกับร้านใดร้านหนึ่ง ขึ้นอยู่กับความพอใจของนักสูบว่าใช้บริการร้านไหนดี มีบริการหลังการขายดีไหมหรือว่าสั่งแล้วได้ของรวดเร็ว ถูกและปลอดภัยหรือไม่ ถ้าร้านไหนมีครบตามเงื่อนไขอย่างขั้นต้นนั้น ย่อมได้เปรียบเพราะเหล่านักสูบเหล่านี้เค้าก็จะแนะนำกันปากต่อปากทำให้ร้านที่เคยได้ วันละ 20-30 ราย กลายเป็นร้านที่มีขนาดใหญ่ขึ้น