Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

พอต ใช้แล้วทิ้ง infy เป็นพอตที่นิยมกันมากทั้งมือเก่าแล้วมือใหม่กันมากด้วยเหตุผลที่บอกว่า ใช้ง่าย ใช้แล้วหมดไปแล้วจับไปทิ้งแล้วแกะซองใหม่ ใช้ได้เหมือนเดิมไม่ต่างจากของเดิมที่ใช้แล้ว ทำให้ทุกครั้งที่สูบเหมือนได้ใช้ของใหม่ตลอดเวลา อย่าง Infy แบรนด์ที่ This is saltและความน่าสนใจของ infy 6000 puffs คือรูปร่างรูปทรงพอตที่มาเป็นเหมือนกระบอก เหมือนขวด ซึ่งลักษณะจะแตกต่างจากแบรนด์อื่น แต่ก็ไม่ได้ทำให้อรรถรสการสูบหรือการใช้งานที่ดูยุ่งยาก ในทางกลับกันกับใช้งานง่าย และพกพาสะดวกเหมือนเดิม เปิดพอตไฟฟ้าออกจากซองบรรจุแล้วเอาสติกเกอร์ปิดรูลมที่ตูดพอตออกก็ใช้งานได้แล้ว ไม่ต้องชาร์จแบตก่อนใช้งานและเมื่อมีการชาร์จแบตเตอรี่ก็ไม่แนะนำให้นำมาสูบ ควรชาร์ตให้เต็มแล้วค่อยนำมาใช้สูบ พอตไฟฟ้า infy series 6000 มีส่วนผสมของนิโคตินอยู่ 30 mgหรือ 3% เด็กและสตรีมีครรภ์ควรหลีกเลี่ยง เมื่อไม่ได้สูบนาน ควรปิดจุกไว้ก่อนป้องกันน้ำยารั่วซึม ไม่ควรเก็บไว้ในที่ที่ร้อนจนเกินไปหรือตากแดดนาน ถ้าเครื่องร้อนควรหยุดใช้งานราว 5-10 นาที 

ยิ่งพอต ใช้แล้วทิ้ง infy มีจำนวนคำเยอะ ยิ่งคุ้มค่า 

แต่ละแบรนด์ที่ออกสินค้ามาในส่วนของพอต ใช้แล้วทิ้ง infy มีความหลากหลายจำนวนคำ มีตั้งแต่ 800,2000,5000 แต่ infy มาเหนือกว่าอีก มาถึง 6000 คำ เยอะว่า แบรนด์อื่นที่ออกมา ปริมาณเยอะขนาดนี้ เหมาะกับสิงนักสูบที่สูบหนัก ไม่อยากซื้อบ่อย เปลี่ยนพอตบ่อยก็ไม่นิยม ยิ่งถ้าเป็นกลุ่มที่อยากได้เยอะแต่เงินทุนมีจำกัด infy 6000 puffs เป็นคือทางรอด เพราะราคาไม่แพง เพียงแค่ 289 บาท ก็เป็นเจ้าของพอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง infy 6000 ได้แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น กลิ่นที่ออกมาให้เหล่านักสูบเลือกก็มีกลิ่นจำนวนมากถึงกว่า 20 ชนิด 

เสน่ห์ของพอต ใช้แล้วทิ้ง infy คืออะไร ทำไมคนถึงใช้กันเยอะ 

เสน่ห์ของ infy 6000 puffs คืออะไร ทำไมคนถึงใช้กันเยอะ คำถามที่หลายคนสงสัยว่าทำไม เพราะดูจากการใช้งานก็ไม่ได้แตกต่างจากพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์เท่าไหร่ ขนาดก็ใกล้เคียง จำนวนคำก็มากกว่าไม่มากนักเมื่อเทียบระหว่าง 5000 vs 6000 แต่ก็ไม่ได้ฟันธงว่า ต้อง6000 คำ ไล่จากตัวพอตมาแล้วก็ไม่ได้ชัดเจนเท่าไหร่ แต่พอมาดูเรื่องจำนวนกลิ่น 20กว่ากลิ่น ก็คล้ายกัน แบบมีทั้งกลิ่นผลไม้ปกติ หรือกลิ่นเครื่องดื่มที่พอดูแล้วไม่น่าจะแตกต่างกันมากกับพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์อีก แต่เมื่อกลับมาดูอย่างละเอียดอีกครั้งพบว่า ความแตกต่างของกลิ่นที่ พอตใช้แล้วทิ้ง infy ทำได้แตกต่างจากแบรนด์อื่น คือการนำเอา ผลไม้มาผสมรวมกัน หรือการนำเอา โยเกิร์ต หรือนม หรือโซดา ไปมิกซ์รวมกับอย่างอื่นเช่น เชอร์รี่ มินต์ โซดา หรือ แบล็คเคอเรนท์ ยาคูล หรือ การเอาผลไม้อย่าง สตรอว์เบอร์รี มารวมกับ กีวี ซึ่งดูแล้วบางทีก็นึกภาพไม่ออกว่า กลิ่นจะออกมาแนวไหน แต่ infy สามารถนำเอามามิกซ์รวมกันได้ลงตัว และได้อรรถรสการสูบไม่แพ้กลิ่นปกติ ที่เราคุ้นเคยกัน 

จะมาลองยกตัวอย่างกลิ่นที่สร้างความแปลกตาและน่าค้นหาให้กับเหล่านักสูบได้ไปทดลองดูว่า กลิ่นหรือฟลิล์ที่ได้จากลิ่นเหล่านั้นมาสร้าง wow ให้กับการสูบได้มากน้อยเพียงไร 

  • กลิ่นสตรอว์เบอร์รี กล้วย ดูแล้วจะเข้ากันได้ไหม แต่ถ้าใครชอบกลิ่นกล้วยอันนี้ต้องจัด มาพร้อมกับความเปรี้ยวอมหวาน หอมนัว เย็นกำลังดีของ สตอร์เบออรี่ จินตนาการแล้วน่าจะพอเข้ากันได้ ต้องไปพิสูจน์ 
  • กลิ่นสตรอว์เบอร์รี กีวี คู่นี้มาแนว เปรี้ยวนำหวานน้อย และเพิ่มความเย็นเข้าไปด้วย น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบแนวเปรี้ยวแล้วตื่น 
  • กลิ่นมะม่วง พีช คู่นี้ เป็นผลไม้สายหวานและมีกลิ่นหอมทั้งคู่ โดยเฉพาะพีชที่มีความหอมเด่น และความหวานของมะม่วงที่น่าจะมาแนวมะม่วงสุกที่หอม มีความหวานตามแบบของมะม่วง กลิ่นคู่นี้ ก็น่าลองดูว่า จะแปลกแต่อร่อยยังไงได้บ้าง 
  • กลิ่นเชอร์รี่ มินต์ โซดา เรียกว่า มายกกำลังสามเลยมาผสมผสานกันแบบลงตัวแบบค้นพบว่า มีความหวานอมเปรี้ยว และเย็นสดชื่นเป็นตัวชูโรง 

ตัวอย่างบางส่วนของการนำเอาผลไม้ที่ไม่คิดว่าจะเอามาร่วมกันได้แต่ พอตใช้แล้วทิ้ง infy เอามารวมกันและสร้างเป็นกลิ่นให้เหล่าสาวกพอตไฟฟ้าได้ลองใช้กัน เป็นความแปลกแบบลงตัวและน่าค้นหา คนที่ลองกลิ่นเหล่านี้ ถ้ามองดูแล้วจะเป็นคนที่เป็นคนที่กล้า กล้าลอง ชอบคิดนอกกรอบ แต่ไม่ได้ทำผิดกฎ คล้ายกับคนที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ อยากลองอะไรใหม่ มาแนวศิลปิน ก็เหมือนนักร้องที่อยากทำเพลงที่ไม่เคยทำ แต่อยากทำอะไรใหม่ แต่ infy ก็ยังมีกลิ่นที่เป็นกลิ่นพื้นฐานให้ใช้กันนะ 20 กว่ากลิ่นที่ออกมา มีทั้งกลิ่นพื้นฐาน และกลิ่นที่ต้องการความแตกต่างให้กับคนที่ต้องการความแตกต่างในการใช้พอตได้ลอง ส่วนคนที่ไม่ได้มีอะไรที่หวือหวา ชอบใช้พอตที่สูบแล้ว ให้ความรู้สึกที่สดชื่น มีความสบายใจ กลิ่นพื้นฐานก็ยังตอบโจทย์ให้กับทุกคน ที่มาพร้อมจำนวนคำที่เยอะขึ้น แต่ราคากลับสวนทางกันคือราคากลับถูกลง เรียกว่า คุ้มค่าเป็นที่สุดจริง