Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

ถ้าพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าซึ่งมีหลายกลิ่น ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง ก่อนอื่นเรารู้กันว่าพอตที่เปลี่ยนน้ำยาได้หรือพอตที่ต้องเติมน้ำยา รวมไปถึงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดคือพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งแต่ละชนิดของ พอตไฟฟ้า แต่ละระบบ ต่างมีเสน่ห์สำหรับเหล่านักสูบกับทุกแบบมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับความชอบสไตล์ของนักสูบ แต่ถ้าจะถามว่าแบบไหนใช้งานง่ายที่สุดคนส่วนใหญ่ก็จะตอบว่าพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานง่าย สะดวกที่สุดหมดปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึม  รวมไปถึงการมีขนาดน้ำยาที่เยอะมาก จนทำให้สามารถสูบได้เยอะต่อ1 พอตไฟฟ้าอาจจะสูบได้เป็นหลักพันเลย 

Ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง จากตระกูล Ks ที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์เกี่ยวกับพอตไฟฟ้ามานาน นำเข้ามาจากมาเลเซีย ความพิเศษของพอตใช้แล้วทิ้งคือแกะจากกล่องก็พร้อมใช้งานได้เลย ไม่ต้องมานั่งประกอบร่างเติมหัวน้ำยาให้ยุ่งยาก การใช้งานก็ง่าย พกพาสะดวกขนาดและน้ำหนักก็เบา รวมไปถึงดีไซน์ของตัวพอตก็เก๋ สวยบางคนถือโอกาสห้อยไว้เหมือนเป็นเครื่องประดับได้ การใช้พอตแล้วทิ้งใช้ง่ายคล้ายกับการขับรถ ลองจินตนาการเหมือนเวลาเราขับรถเกียร์ออโต้สตาร์ทรถเหยียบคันเร่งก็ไปได้เลย พอตใช้แล้วทิ้งก็เหมือนกันแกะซองเปิดจุกสูบได้เลย รองรับระบบ Fast charge มีแบตเตอรี่เต็มใช้งานได้ทั้งวัน มี Mesh coil เป็นเส้นใยฝ้ายออร์แกนิกพร้อมตาข่ายคอยล์ ให้สัมผัสของรสชาติได้ฉ่ำมากยิ่งขึ้น สำหรับคนปกติแบบไม่สูบมาก ks quik 5000 จะสามารถใช้งานได้นานถึง 1 เดือนแต่ถ้าใครจัดหนัก ก็อาจจะหมดก่อน 1 เดือนได้แต่โดยเฉลี่ยจากคนที่ใช้งานทั่วไป ks quik 5000 1 อัน จะใช้ได้นานถึง 1 เดือนเลยทีเดียวเรียกว่า ks quik 5000 ราคา คุ้มค่าทั้งปริมาณและคุณภาพ ยิ่งไปดูเรื่องราคายิ่งถูกใจเป็นที่สุดเพราะราคาเพียง หลักร้อย (ขึ้นอยู่กับราคาขายของแต่ละร้านและโปรโมชั่น ณ ขนาดนั้น) 

ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง มาลองดูกัน

Ks quik 5000เป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่ที่มีขนาดจำนวนคำมากถึง 5000 คำ จุใจ สมใจนักสูบสายสูบจัด ๆ เป็นอย่างมากเพราะไม่ต้องเปลี่ยนพอตบ่อยแต่พอตใช้แล้วทิ้ง ถ้าสูบไปจนหมดก็ซื้อกล่องใหม่มาใช้ ความรู้สึกสำหรับคนที่ใช้พอตแล้วทิ้งจะรู้สึกว่า ได้ใช้ของใหม่อยู่เสมอ Ks quik 5000 ได้ถูกออกแบบมาพร้อมกลิ่นที่ตอบโจทย์ทุกสาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่ม ผลไม้ ขนมหวาน ไอศกรีม ล่าสุดมาพร้อมกลิ่นน้ำแร่ ให้ความรู้สึกถึงความเย็นสดชื่น 

ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง รุ่นนี้ออกมาพร้อมกับน้ำยาทั้งหมด 24 กลิ่น ได้เลือกใช้ตามความชอบและสไตล์การสูบ วันนี้จะมาแนะนำให้กับเหล่านักสูบได้เก็บเป็นข้อมูลไปช่วยตัดสินใจว่าจะใช้กลิ่นไหนดี แต่ถ้าเป็นนักสูบสายสูบเลยจะไม่ค่อยเรื่องมากหรือคิดเยอะกับการเลือกกลิ่นว่าจะใช้กลิ่นไหนดี ส่วนมากจะเลือกจากการใช้งาน มากกว่าว่าใช้งานง่ายไหม พกพาสะดวกหรือเปล่าหรือว่าต้องมีอุปกรณ์อะไรเสริมให้ยุ่งยากไหม ส่วนเรื่องกลิ่นก็จะใช้แบบกลิ่นธรรมดาไม่หวือหวาหรือแปลกประหลาด อาทิเช่น 

  • กลิ่นกล้วย กลิ่นนี้เอาใจคนรักสุขภาพด้วยกลิ่นกล้วย จะมีความละมุนหอมกลิ่นกล้วย หวานหอมละมุนคอ กลิ่นกล้วยก็ชัดด้วย 
  • กลิ่นพีช กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่เหมือนวันนี้เราเก็บพีชไว้ในตู้เย็นที่เปิดออกมาแล้วหอมกลิ่นพีช นอกจากมีความหอมพีช ก็ยังมีหอมละมุน มีความหอมหวานพีชที่มาพร้อมกับความเย็นบาง  ๆ  
  • กลิ่นมะนาว หรือ lime เป็นน้ำยากลิ่นมะนาวที่มาพร้อมกับความกอม เย็นถึงใจไม่เปรี้ยวจนเกินไป หวานพอดี มีรสชาติดีทำให้เพลิดเพลินกับการสูด
  • กลิ่น cool mint  เป็นกลิ่นที่มาพร้อมกับความชุ่มฉ่ำและความเย็นของมิ้นต์ ให้ความรู้สึกเหมือนมีน้ำแข็งไหลผ่านคอ คนที่ชอบสูบแนวเย็นกลิ่นนี้เหมาะมากและยังมีกลิ่นของมิ้นต์มาเสริม เรียกว่า ครบรสจริง ๆ  
  • กลิ่นแอปเปิลเขียว กลิ่นผลไม้ที่ฮิตกันลำดับแรกแต่เป็นคนที่ชอบผลไม้แนว กลิ่นหอมผสมเปรี้ยวตามแบบฉบับของแอปเปิลเขียวนั่นเอง 
  • กลิ่นองุ่น กลิ่นนี้เป็นกลิ่นฮิตเบอร์ต้นเลย คนจะชอบกลิ่นนี้กันมากเพราะไม่หวานเลี่ยน กลิ่นองุ่นกลิ่นนี้จะมีมิติในตัวเองที่ชัดเจน มีความหวานและความเย็นแทรกเข้ามาอย่างลงตัว 
  • กลิ่นมะนาวโซดา มาแนวหวานซ่า กลิ่นเลมอนจะชัดเจน หอมชื้นใจแต่จะมีความเปรี้ยวของเลมอนผสมเข้ามาหน่อย ทำให้กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่น่าจะถูกใจชาวหวานซ่า 
  • กลิ่นชานม มาพร้อมกับความหอมหวานของชานม กลมกล่อม รสชาติชานมไข่มุกนำมาเลย ใครเป็นสายชอบชานมไข่มุก ไม่ควรพร้อมกลิ่นนี้ ได้อรรถรสไปอีกรูปแบบนึง 
  • กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นนี้มาใหม่ ล่าสุด สกัดมาจากน้ำแร่ธรรมชาติเป็นกลิ่นที่สูบแล้วให้ความสดชื่น ความเย็นค่อนข้างมาก สายสูบน้ำยาแบบเย็น กลิ่นนี้ต้องไม่พลาดรับรองถูกใจแน่นอน 
  • กลิ่น herbal tea หรือกลิ่นชา จะเป็นชาสมุนไพร คนละแบบกับชานม ซึ่งกลิ่นชากลิ่นนี้จะเต็มไปด้วยความหอมของชาสมุนไพร รสหวานนิด ๆ  ไม่เลี่ยน สูบเข้าไปจะรู้สึกถึงกลิ่นสมุนไพรฟุ้งอยู่ในปาก คนไหนเป็นสายชาชอบความหอมของชากลิ่นนี้ไม่ควรพลาดเลย 

ใครที่อยากรู้ว่า ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง คงจะจุใจด้วยเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ออกกลิ่นมาจำนวนมาก ให้เหล่านักสูบได้เลือกกลิ่นกันแบบจุใจ ออกมามาถึง 24 กลิ่นเลย ใครชอบแนวไหน สายเย็น หรือชอบความร้อนแรง quik 5000 มีให้เลือกทุกแนวจริง ๆ  และ ks quik 5000 ราคา ที่บอกว่า ว้าวมากถูกและได้เยอะแบบนี้ไม่มีที่ไหนอีกแล้วนอกจาก ks quik 5000 รีบไปหาซื้อมาใช้กันได้สั่งออนไลน์ได้ทุกร้านจำหน่ายพอตไฟฟ้า