Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

Quik เป็นอีกรุ่นของพอตไฟฟ้าที่อยากแนะนำด้วยปัจจุบันนี้คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า พอตไฟฟ้า ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้นนอกจากเหล่านักสูบแล้วก็ยังมีมือใหม่หัดสูบก็มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น เทรนการใช้พอตไฟฟ้าก็ยิ่งมีเพิ่มมากขึ้นทั้งชายและหญิง รวมถึงอายุที่เริ่มลองใช้พอตไฟฟ้าก็เริ่มใช้ที่อายุน้อยลงกว่าเดิม การใช้พอตสำหรับตอนนี้กลายเป็นแฟชั่นใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่ไปแล้ว บางคนใช้ตลอดบางคนใช้ตอนเวลาปาร์ตี้สังสรรค์หรือว่ามีการดื่ม บางคนที่ใช้ประจำจะใช้เพื่อเป็นเครื่องผ่อนคลาย ด้วยความที่ใช้งานแล้วไม่มีกลิ่นติดตัวเหมือนการสูบบุหรี่ ทำให้ที่สูบบุหรี่หันมาใช้พอตกันมากขึ้นรวมทั้งเรื่องของความประหยัดด้วยเพราะบุหรี่ในยุคนี้ราคาต่อซองเฉลี่ยแล้วเกือบร้อยบาท อาจจะสูบได้แค่ 1 – 2 วันแต่เมื่อเทียบกับการใช้พอตไฟฟ้าแล้ว จ่ายแพงกว่าแต่ใช้งานได้ยาวนานกว่า รวมไปถึงกลิ่นที่สูบ บุหรี่มีความหลากหลายไม่เท่ากับการใช้พอตไฟฟ้าเลย การเข้าถึงได้ง่ายของพอตไฟฟ้าทำให้โอกาสของการเริ่มใช้พอตไฟฟ้ามีเยอะมากขึ้น แม้ว่าพอตไฟฟ้าจะไม่ได้เป็นสิ่งที่ถูกต้องก็ตาม แต่การใช้งานก็ใช้กันอย่างแพร่หลายและนับวันก็เพิ่มขึ้นไม่จำกัดเพศและวัยแล้ว ด้วยปัจจัยหลายอย่างเช่นการแนะนำจากเพื่อน ทางเลือกของกลุ่มคนที่ต้องการเลิกบุหรี่แต่ยังติดนิโคตินทำให้ต้องหันไปใช้งานพอตไฟฟ้ากันมากขึ้นไม่แปลกใจว่า ตอนนี้เทรนการใช้ พอตไฟฟ้า จะกว้างขวางมากขึ้นจริง

บางคนเลือกใช้พอตไฟฟ้าสำหรับนันทนาการใช้ตอนปาร์ตี้สังสรรค์ พักผ่อนบ้างซึ่งการเลือกใช้พอตไฟฟ้าส่วนมากเหล่านักสูบจะเน้นเรื่องการใช้งานที่ง่าย พกพาสะดวกไม่ต้องพกอุปกรณ์เสริมอะไรมาก เลือกแบรนด์ที่มีกลิ่นให้เลือกหลายกลิ่น ราคาพอตไฟฟ้าก็ไม่ได้แพง ซึ่งจากเงื่อนไขข้างต้นนี้จะเป็นพอตรุ่นไหนไปไม่ได้ นอกจากพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ซื้อมาแล้วเปิดกล่องฉีกซองก็ใช้ได้แล้วและรุ่นฮอตฮิตของพอตใช้แล้วทิ้งจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก quik พอตใช้แล้วทิ้งจาก KS แบรนด์ดังนำเข้ามาจากมาเลเซีย 

พอตใช้แล้วทิ้งอย่าง quik เลือกใช้ตามขนาดที่เหมาะสมถึงจะคุ้มค่าที่สุดจริงหรือไม่ 

ถ้าพูดถึงพอตรุ่นที่ฮอตฮิตมากในหมู่มวลนักสูบทั้ง มืออาชีพ หรือมือสมัครเล่นหัดสูบพอต ต้องรุ่นนี้ quikของแบรนด์ KS ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้งานที่ใช้ง่าย พกพาสะดวก ใต้เครื่องก็สามารถชาร์จไฟได้ด้วยหัว USB type C ชาร์จไม่นานก็แบตเต็มแล้ว เป็นพอตที่ออกแบบมาสำหรับตอบสนองความต้องการใช้พอตของนักสูบที่หลากหลาย จะเห็นได้จากรุ่นที่ผลิตออกมา ks 2000, ks 5000 ตัวเลขนั้นแสดงถึงจำนวนคำที่สามารถใช้สูบได้ รุ่นเล็กสุด 800 คำ แต่รุ่นที่นิยมกันมากจะเป็น 2000 และ 5000  ที่สามารถสูบได้ถึง 2พันคำ และ 5 พันคำตามลำดับ ความน่าสนใจนอกจากการจำนวนคำที่มากแล้ว ได้ออกกลิ่นมาเพื่อสาวกนักสูบได้เลือกใช้จำนวนมากเช่นกัน เลือกตามความชอบได้เลย ks 5000เปิดตัวด้วยรสชาติออกมาถึง 24 กลิ่น มีรูลม 2 รูมีขดลวดตาข่าย ขนาด1.2 ohm สามารถทำให้น้ำยามีความหอมหวานและทำความร้อนได้เร็ว มีนิโคติน 30 mg ฟิลการสูบมีความสมูทมาก แถมไม่มีเสียงลมจะนุ่มพอกับ close system รุ่น 5000 จะใช้ได้เยอะกว่ารุ่น2000 และยังถูกผลิตมาด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่มีระบบการทำงานป้องกันการก่อให้เกิดการเผาไหม้ ไม่ก่อให้เกิดควันพิษและยังใช้ mesh coil ซึ่งเป็นตัวคอยล์ที่ติดตั้งใยเส้นฝ้ายออร์แกนิกที่มากับคอยล์แบบตาข่าย ทำให้ซับความชุ่มของน้ำยาได้ดี ทำให้ผู้สูบได้รับสัมผัสในการสูบที่ละมุนมากขึ้น เรียกว่า คุ้มค่ามากในราคาที่จ่ายไปหรือถ้าใครเห็นว่าขนาด5000 มันเยอะเกินไป อาจจะขยับมาใช้รุ่น ks 2000 ได้เพราะรุ่นนี้สูบได้ 2000 คำ เหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มใช้หรือคนที่อยากลองกลิ่นหลายแบบ ขนาด2000 เป็นขนาดกำลังดีที่ใช้สูบ ราคาของรุ่น 2000 ก็จับต้องได้ไม่แพง คนไหนที่ชอบหลายกลิ่นน่าจะถูกใจรุ่นนี้เพราะจำนวนคำไม่เยอะเกินไปกำลังพอดี 

quik คุ้มค่าขนาดนี้หาซื้อที่ไหนดี 

จากประสบการณ์การใช้งานของquikรับรู้ได้ถึงความคุ้มค่าและความสุขจากการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้งานที่ง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยากและไม่ต้องดูแลรักษาอะไรมากมายเหมือนระบบอื่น รวมทั้งสิ่งที่ได้มากกว่าการความสะดวกคือความสุขจากการใช้พอตไฟฟ้า แต่ละกลิ่นที่ถูกใจราคาที่ซื้อก็เป็นราคาที่ไม่แพง คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ยิ่งความนิยมการใช้พอตไฟฟ้ายิ่งมีมากขึ้นเท่าไหร่ ราคาของพอตไฟฟ้า น้ำยาก็ยิ่งถูกลง มีคนขายเยอะขึ้นแต่การสั่งซื้อก็ต้องเช็กความปลอดภัย เลือกร้านที่ขายที่มีความน่าเชื่อถือ อย่างเช่น https://fastrelx.com  ร้านค้าที่จำหน่ายพอตไฟฟ้าที่มีประสบการณ์ในวงการพอตไฟฟ้าเป็นเวลานาน เป็นแหล่งนำเข้าและจำหน่ายที่มีสินค้าครบ สั่งปุ๊บมีของส่งทันที มีความปลอดภัยทั้งรูปแบบการสั่ง การส่งสินค้าและได้รับสินค้าที่ถูกต้อง มีบริการหลังการขายดูแลพอตไฟฟ้าด้วย หากมีการเสียหายหรือชำรุดก็มีบริการดูแลลูกค้าทุกคน เป็นอย่างดี แม้ว่าการใช้งานพอตไฟฟ้าจะมีจำนวนมาก ใช้กันอย่างแพร่หลายก็ตามแต่ในแง่ความถูกต้องตามกฎหมายแล้วสำหรับเมืองไทยยังเป็นสิ่งที่ยังไม่ได้การยอมรับ ทำให้การสั่งซื้อต้องใช้ระบบออนไลน์แทนการวางจำหน่ายหน้าร้านเหมือนบุหรี่ทั่วไป ข้อควรระวังคือต้องเลือกร้านที่เชื่อถือได้วางใจในการซื้อขาย