Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

การมาของ ks quik 5000 สร้างความฮือฮาให้กับสายควันได้เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีคุณภาพสูง มีรูปทรงและดีไซน์ที่สวยงาม ใครเห็นก็ชอบ แถมยังมีกลิ่นให้เลือกเยอะ เยอะกว่า 20 กลิ่นด้วยกัน สำคัญคือทุกกลิ่นมีความชัดเจน โดดเด่นในแบบฉบับของตัวเอง สังเคราะห์กลิ่นต่างๆ ออกมาได้เป็นอย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่ม หรือกลิ่นขนมหวาน สายควันคนไหนได้ลองใช้ รับรองว่าไม่ผิดหวัง ไม่รู้สึกเสียใจแน่นอน อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก ks quik 5000 มีกลิ่นให้เลือกเยอะ สายควันส่วนใหญ่จึงยังสงสัยว่า ks quik 5000 กลิ่นไหนดี กลิ่นไหนที่อร่อย ดังนั้นเพื่อให้สายควันเข้าใจตรงกันในเรื่องนี้ เรามีกลิ่นที่น่าสนใจและกลิ่นที่อร่อยมานำเสนอ รับรองว่าโดดเด่นโดนใจทุกคนแน่นอน 

ks quik 5000 Puffs สร้างความประทับใจให้สายควันทุกคน 

พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 5000 Puffs คือที่สุดของความคุ้มค่า มาพร้อมกับรสชาติที่โดดเด่น เน้นที่ความเข้มข้นและความนุ่มละมุนเป็นส่วนใหญ่ นั่นก็เพื่อสร้างความประทับใจให้กับสายควัน นอกจากนี้ยังมีระดับความเย็นอยู่ในระดับที่เย็นพอดี ไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป อยู่ในระดับปานกลางที่เพียงพอต่อการสร้างความสดชื่น ยิ่งไปกว่านั้นคือทุกกลิ่นมาพร้อมกับนิโคตินในปริมาณที่พอเหมาะ ให้มาที่ 3% ซึ่งถือว่าเพียงพอต่อร่างกาย ทำให้สูบได้เรื่อยๆ โดยไม่รู้สึกมึน ส่วนคุณภาพของน้ำยาก็ถือว่าอยู่ในอันดับที่สูง เพราะมีการสังเคราะห์กลิ่นต่างๆ จากธรรมชาติ ไม่มีการใช้ส่วนผสมที่เป็นอันตราย ทำให้กลิ่นน้ำยาไม่ส่งผลร้ายต่อร่างกายของผู้ใช้งาน รวมถึงบุคคลรอบข้าง 

วิธีการตรวจเช็คน้ำยา ks quik 5000 Puffs ว่าหมดหรือยัง 

สายควันส่วนใหญ่ยังสงสัยอยู่ว่าน้ำยา ks quik 5000 Puffs จะหมดช่วงไหน เพราะมองไม่เห็นน้ำยาข้างใน  เพื่อไขข้อสงสัยในเรื่องนี้ เรามีวิธีการตรวจเช็คน้ำยาว่า ks quik 5000 น้ำยาหมดหรือไม่หมดมาบอกให้ทุกคนได้ทราบ โดยวิธีการตรวจเช็คมีดังนี้ 

  1. ในกรณีที่ผู้ใช้ quik 5000 สัมผัสได้ถึงรสชาติที่เปลี่ยนแปลงไป เช่นได้กลิ่นไหม้ หมายความว่าน้ำยาใกล้หมด เพราะเมื่อน้ำยาใกล้หมด สำลีที่อยู่ในคอยล์จะไม่มีน้ำยาหล่อเลี้ยง ทำให้เกิดการไหม้นั่นเอง 
  2. สังเกตดูที่ควัน หากควันที่ผู้ใช้พ่นออกมาน้อยกว่าช่วงแรกที่เริ่มใช้ หมายความว่าน้ำยาใกล้หมด โดยช่วงนี้ผู้ใช้ควรมองหากลิ่นใหม่มาสำรองเอาไว้ หรือเปลี่ยนไปใช้กลิ่นใหม่ได้เลย 
  3. ตรวจเช็คดูที่รสชาติ หากรสชาติของกลิ่นน้ำยาจางหาย ไม่เข้มข้นเหมือนเดิม หมายความว่าน้ำยาใกล้หมดแล้ว 
  4. คาดการณ์จำนวนครั้งในการสูบ หากคิดว่าสูบใกล้ครบจำนวนครั้งที่กำหนดแล้ว ก็หมายความว่าน้ำยาใกล้หมดแล้ว หลังจากนี้ให้ทิ้งแล้วเปลี่ยนไปใช้กลิ่นใหม่ได้เลย 
  5. หากตัวเครื่องยังทำงานตามปกติ แต่ควันไม่ออกมาจากตัวเครื่อง แสดงว่าน้ำยาหมด ให้เปลี่ยนไปใช้กลิ่นใหม่ และทิ้งกลิ่นเดิมที่ใช้อยู่ได้เลย 

พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 5000 กลิ่นไหนดี เหมาะที่จะซื้อมาใช้? 

1.Green Apple 

KS quik 5000 กลิ่น Green Apple หรือแอปเปิ้ลเขียว เป็นกลิ่นที่ทุกคนไม่ควรพลาด เนื่องจากมีรสชาติอร่อยกลมกล่อม หอมหวานอย่างลงตัว กลิ่นของแอปเปิ้ลจะโชยฟุ้งอยู่ในอากาศเป็นจำนวนมาก แถมยังมี After Test ติดอยู่ในปากหลังการพ่นควันในระยะหนึ่งอีกด้วย 

2.Lemon Soda

ks quik 5000 Puffs กลิ่นเลมอนโซดา น่าใช้เป็นอย่างมาก เพราะมีความอร่อย มีทั้งรสเปรี้ยวและรสหวานในกลิ่นเดียว สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือกลิ่นนี้มีความเย็นอยู่ในระดับที่พอดี สูบแล้วเย็นสดชื่นถึงใจ และเมื่อพ่นควันออกจากปาก สายควันจะได้รับความซ่าของโซดาอีกด้วย 

3.Spear Mint 

ks quik 5000 Puffs กลิ่นสเปียร์มินต์ เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมสูง เหมาะที่ทุกคนจะซื้อมาใช้ เพราะนำเสนอกลิ่นสเปียร์มินต์ได้อย่างชัดเจนมากๆ นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นในเรื่องของความเย็น ความเย็นอยู่ในระดับที่เพียงพอ ไม่เย็นมากไป ทำให้ผู้ใช้ได้รับความรู้สึกสดชื่นอยู่ตลอดเวลา 

4.Mineral

ks quik 5000 Puffs กลิ่นน้ำแร่ โดดเด่นไม่แพ้กลิ่นอื่นๆ ให้ความเย็นสดชื่นได้ตั้งแต่คำแรกที่สูบ สูบแล้วไม่มีผิดหวัง เพราะกลิ่นน้ำแร่มีรสชาติที่อร่อย มี Texture ที่ไม่เหมือนใคร หอมหวานอย่างมีเอกลักษณ์ ใครซื้อไปใช้ ไม่ต้องกลัวว่าจะผิดหวัง เพราะนี่คือกลิ่นที่ขายดีที่สุด ให้ความประทับใจได้ดีที่สุด

คำแนะนำในการใช้ พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 5000 Puffs

ถึงแม้ว่า quik 5000 จะใช้งานง่าย ดูดสูบได้เลยทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่ม แต่ถ้าใช้งานไม่ถูกวิธี ไม่มีความเข้าใจในการใช้ อาจจะทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ไม่ดี วันนี้เราจึงขอแนะนำวิธีการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 5000 Puffs ที่ถูกต้องให้ทุกคนได้ทราบ 

  • เพื่อให้ใช้ ks quik 5000 Puffs ได้อย่างยาวนาน ผู้ใช้ไม่ควรสูบลากแบบยาวๆ 
  • ในช่วงที่กำลังชาร์จแบต ไม่ควรใช้งานตัวเครื่อง เพราะอาจจะทำให้เกิดอันตราย 
  • เมื่อแบตใกล้หมดให้ชาร์จแบตทันที ไม่ควรปล่อยให้แบตหมดเกลี้ยง เพราะจะทำให้แบตเสื่อม 
  • ไม่ควรงัดแงะตัวอุปกรณ์หรือแผงวงจร เพราะอาจทำให้อุปกรณ์และแผงวงจรเกิดความเสียหาย 
  • ควรเก็บไว้ในที่ที่มีอุณหภูมิปกติ เก็บให้ห่างจากความร้อน รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ

ช่องทางการจัดจำหน่าย ks quik 5000 ของแท้ 100% จาก Kardinal Stick 

สายควันที่สนใจพอตใช้แล้วทิ้งคุณภาพดี ให้ความฟินได้อย่างเต็มที่ อย่าง KS quik 5000 สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ fastrelx ตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick, This Is Salt, Salthub และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย ทางร้านยืนยันว่ามีครบทุกรุ่น และทุกรุ่นก็นำเข้ามาจากแบรนด์ชั้นนำแบบ 100% มาพร้อมกับคุณภาพ ได้รับการยอมรับในระดับโลก ใครอยากได้รุ่นไหนไปใช้ก็สั่งซื้อได้เลย ทางร้านพร้อมจัดส่งให้ถึงที่บ้านทันที การันตีว่าจัดส่งเร็วผ่านบริษัทขนส่งที่มีคุณภาพ ไม่ทำให้ลูกค้าต้องรอนานแน่นอน