Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

หลายคนสงสัย ks kurve lite ดีไหม เพราะสเปกลดลงราคาถูกลงกว่า รุ่น Ks kurve อีกจนเกิดคำถามว่า จะดีจริงหรือสำหรับรุ่น KS kurve lite ที่ออกมาใหม่เป็นรุ่นที่มีการปรับเปลี่ยนเอาระบบบางอย่างออกไป เช่น ระบบแจ้งเตือนไฟบางจุดและปรับขนาดแบตเตอรี่ให้ลดลง ทำให้ต้นทุนของการผลิตก็ถูกลงเช่นกันมีผลทำให้สามารถปรับราคาพอตได้ลดลง ทำให้ราคา ks kurve lite ถูกลงไปด้วยแต่จุดเด่นของ ks kurve ยังเหมือนเดิม เช่นยังคงให้ฟิลสูบเหมือนเดิมรวมไปถึงระบบการเผาไหม้ของน้ำยา ความทนทานแข็งแรง ระบบการทำงานของเทคโนโลยีปลอดภัยเหมือนเดิม แต่สิ่งที่ได้รับการพัฒนาปรับปรุงแก้ไข คือ หัวks lite น้ำหนักที่เบาลง รูปร่างรูปทรงที่เล็กกะทัดรัดมากขึ้นและที่สำคัญคือ ราคาถูกลงแต่ฟิลล์การสูบยังเหมือนเดิม สิ่งนี้แหละคือสิ่งที่ถูกใจบรรดาเหล่าสาวกสายสูบและสำหรับใครที่กำลังจะเริ่มต้นลองประสบการณ์พอตไฟฟ้ารุ่นนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย 

ks kurve lite ดีไหม เสน่ห์ที่น่าลอง 

หลังจากพัฒนาจาก kurve ให้เป็นรุ่น kurve lite ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดลงแล้วน้ำหนักก็เบาด้วย ถูกใจเล่าหนักสูบและเปิดใจมือใหม่หัดสูบสีสันของ device ที่ออกมาใหม่ก็เป็นสีที่ดูคลาสสิกและมีความเก๋ มีสไตล์รุ่นนี้ออกมา2 ด้วยกันคือ สี jet black และสี Silver ราคาที่บอกว่า ลดลงจากรุ่น kurveก็คือราคาเพียง 390 บาทเพราะการเอาฟังก์ชันบางอย่างออกไปแต่ อรรถรสการสูบก็ยังเหมือนเดิม แต่ในส่วนของน้ำยาหัวพอตก็ยังสามารถใช้หัวน้ำยาร่วมกันกับรุ่น kurve นั่นคือ Ks Pod max เป็นน้ำยาที่มีการอัปเกรดตัวน้ำยาและระบบต่างจากรุ่น Ks pod มีระบบการทำงานที่ได้ประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม จำนวนการสูบประมาณ 450 คำ ใช้ได้กับพอตของ หัวks lite รุ่นต่างได้ทั้ง Kurve และ Kurve lite เรียกได้ว่าการใช้งานเหมือนเดิมแต่เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม ดีไซน์หรูหรา มาตรฐานคุณภาพสินค้าระดับโลกรับประกันตลอดอายุการใช้งาน เปิดตัวออกมาด้วยกลิ่นทั้งหมด 9 กลิ่นที่สามารถทำให้รู้สึกสบาย

ks kurve lite ดีไหม กลิ่นใหม่เลือกกลิ่นไหนดีไปปาร์ตี้

ks kurve lite ดีไหม สำหรับปาร์ตี้ดื่มสังสรรค์กับเพื่อน พอตไฟฟ้าเป็นเหมือนโทรศัพท์มือถือที่ต้องนำติดตัวไปด้วย บ้างก็พกใส่กระเป๋า บ้างก็ใส่เชือกแล้วห้อยคอมาเลยเพราะดีไซน์เล็กจับถนัดมือ ยิ่งนำไปห้อยคอสามารถดูเป็นเหมือนเครื่องประดับได้ สำหรับปาร์ตี้ สาวนักสูบเลือกกลิ่นไหนดีที่ทำให้ค่ำคืนของการมีปาร์ตี้นี้สนุกสนานเพิ่มขึ้น น่าจะลองหยิบกลิ่นมินต์ไปด้วยก็น่าจะดี ให้รสชาติความเย็นระดับ3 เลยพร้อมกลิ่นมินต์เป็นการเติมความสดชื่นเข้าไปผสมกับรสชาติของเบียร์เย็น  ปาร์ตี้คืนนี้ต้องอยู่กันยาวแน่เลยหรือจะลองหยิบกลิ่นผลไม้ไป อย่างบลูเบอร์รีหรือเมลอนยิ่งกลิ่นเมลอน ยิ่งให้ความหอมหวาน ถ้าได้สัมผัสพร้อมกับดื่มเบียร์ไปด้วยก็เป็นการเพิ่มอรรถรสของการดื่มไปในตัว งานนี้พอตน้ำยาไม่หมดไม่กลับหรือถ้าเป็นหนุ่มที่มาแนวต้องดื่มเหล้ากับแบบ ออน เดอะ ร็อค ดื่มเสร็จสูบพอตเข้าไปอัดเลย ยิ่งทำให้เหล้าแก้วนี้กลมกล่อมขึ้นเป็นกองเลย หนุ่มน่าจะชอบแนวกลิ่นมินต์ที่สูบเข้าไปแล้วกลิ่นมินต์ให้ความเย็นแบบโล่งจมูก มีทั้งความเย็นและความหอมสดชื่นของมินต์  วันนี้ไม่ว่าจะเลือกกลิ่นไหนไป มั่นใจว่า มีงานเลี้ยงสรรค์เมื่อไหร่สิ่งที่ควรนำติดตัวไปด้วยไม่แพ้โทรศัพท์มือถือก็คือ พอตไฟฟ้านั่นเอง เรียกว่าขาดกันไม่ได้เลยต้องพกติดตัวไว้ตลอด 

ks kurve lite ดีไหม แหล่งซื้อ หัวks lite น้ำยา ks pod max 

ถึงแม้ว่าจะมีการใช้พอตไฟฟ้ากันไปทั่ว วัยรุ่น จนถึงวัยทำงาน เวลาพอตเสียน้ำยาหมดก็มีแหล่งที่สั่งซื้อกันเป็นจำนวนมากเงินทองหมุนเวียนในตลาดพอตไฟฟ้า แต่ก็ยังไม่มีขายกันตามร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ เป็นที่น่าเสียดายโอกาสที่จะมีเงินหมุนเวียนในตลาดเป็นจำนวนมากเพราะสุดท้ายก็คงหนีไปพ้นการซื้อขายผ่านระบบออนไลน์แทน ซึ่งถึง ณ ตอนนี้แล้วตราบใดยังไม่มีกฎหมายคุ้มครองให้พอตไฟฟ้าเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว  ks kurve lite ดีไหม สำหรับการซื้อออนไลน์ที่รูปแบบการสั่งซื้อน้ำยาก็จะยังคงเป็นแบบเดิมคือซื้อผ่านระบบออนไลน์แล้วซื้อจำนวนมาก ยิ่งซื้อมากก็ยิ่งได้ราคาที่ถูกลงและจุดเด่นของการสั่งซื้อน้ำยาหรือหัวพอตแบบออนไลน์คือ ความถูกต้องและปลอดภัยเพราะสั่งแล้วส่งมาให้ถึงบ้านย่อมมิดชิดกว่า ปลอดภัยด้วยและอีกประเด็นคือการเลือกร้านที่จำหน่ายขายพอตน้ำยา เลือกร้านที่มีประสบการณ์ในวงการนี้มายาวนานและมีรีวิวลูกค้าที่ใช้บริการว่าสั่งแล้วได้ของปลอดภัยแถมราคาจับต้องได้ยิ่งได้เปรียบทางการค้า เมื่อเทียบกับร้านอื่นที่อาจจะกำลังเริ่มต้นเป็นตัวแทนจำหน่าย อาจจะค่อยสร้างฐานลูกค้าให้เกิดความประทับใจไว้ก่อนแล้วเมื่อถึงเวลาต้องซื้ออีก  ผู้คนส่วนใหญ่ก็จะไม่ค่อยเปลี่ยนร้านกันง่าย หากบริการประทับใจก็จะมีลูกค้าที่ซื้อไปแล้วกลับย้อนมาซื้ออีกก็ได้เป็นการสร้างความจงรักภักดี (brand royalty ) ต่อสินค้าร้านนั้นได้ ทำให้มีลูกค้าประจำร้านเกิดขึ้นมาได้ คนไทยแพ้นิสัยร้านไหนคุยดี บริการดี ก็จะกลับมาซื้อร้านนั้นซ้ำอยู่เรื่อยไม่ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้าหรือว่าสินค้าอย่างอื่นก็มีพฤติกรรมเช่นเดียวกัน ดังนั้นจึงไม่ยากถ้าจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาซื้อพอตและหวังว่าลูกค้าคนเดิมจะกลับมาใช้บริการอีก