Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

แม้ว่ากลิ่นน้ำยาพอตใช้แล้วทิ้งรุ่น KS Quik รุ่น 5000 คำจะมีอยู่มากมาย มีให้เลือกหลายกลิ่น หลายรสชาติ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ากลิ่นใหม่ที่ Kardinal Stick ได้ผลิตออกมาจัดจำหน่าย อย่างกลิ่น ไอติมสตอเบอร์รี่ ก็ขายดีไม่แพ้กับกลิ่นดั้งเดิม ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะตัวกลิ่นมีความน่าสนใจ มีรสชาติที่อร่อยไม่ซ้ำใคร แถมยังมีข้อดีที่โดดเด่นกว่ากลิ่นอื่นๆ สำหรับสายควันที่อยากรู้ว่ากลิ่นนี้โดดเด่นและมีความน่าสนใจอย่างไร เราพร้อมบอกข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้ทุกคนได้รู้ ใครพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย 

ข้อมูลจำเพาะ Ks quik 5000 กลิ่น ไอติมสตอเบอร์รี่ 

Ks Quik 5000 กลิ่น Strawberry Ice Cream เป็นกลิ่นใหม่ที่เหล่าบรรดาสายควันส่วนใหญ่ชื่นชอบ เพราะมาจากแบรนด์ Kardinal Stick ที่มีชื่อเสียง แถมรุ่นนี้ยังมีความทันสมัยสูง สำหรับข้อมูลจำเพาะของกลิ่น Strawberry Ice Cream มีดังนี้ 

 • ชื่อรุ่น : KS Quik 5000 Puffs
 • กลิ่นน้ำยา : Strawberry Ice Cream
 • การชาร์จแบต : ชาร์จผ่านสาย USB Type-C 
 • ปริมาณความจุน้ำยา : 10 Ml 
 • จำนวนครั้งในการสูบ : 5,000+
 • ความจุแบตเตอรี่ : 600 mAh 
 • ปริมาณนิโคตินในน้ำยา : 3% 
 • ประเภทคอยล์ : Mesh Coil ผสานเส้นใยฝ้ายเซรามิค 

ความโดดเด่นของ Quik 5000 กลิ่นใหม่ ไอติมสตอเบอร์รี่ 

พอตใช้แล้วทิ้งกลิ่นใหม่มาแรง Ks Quik กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี มีความน่าสนใจอยู่หลายอย่าง โดยเฉพาะในเรื่องของฟีลการสูบ เนื่องจากรุ่น 5000 คำ ใช้คอยล์แบบ Mesh Coil พร้อมด้วยสำลีออร์แกนิคในการสร้างควันไอน้ำ จึงสร้างควันไอน้ำที่มีความละเอียดและเนียนนุ่มมากกว่ารุ่นก่อน ในเรื่องของรสชาติก็ยอดเยี่ยม มีความอร่อยไม่แพ้กับกลิ่นน้ำยาพอตไฟฟ้าที่มีราคาแพง ส่วนอีกหนึ่งความโดดเด่นที่ไม่พูดถึงเลยก็คงไม่ได้ นั่นคือเรื่องของการชาร์จเร็ว เพราะรุ่นนี้มีการรองรับการชาร์จเร็วที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก ทำให้ผู้ใช้ได้รับควันและไออย่างต่อเนื่องตลอดเวลาโดยไม่โดนขัดจังหวะ

ทำไม Ks quik 5000 กลิ่น Strawberry Ice Cream ถึงเป็นที่นิยม? 

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ เป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ โดยเป็นที่นิยมอย่างมากจากบรรดาสายควันที่เป็นสาวๆ และสายควันที่ชื่นชอบในความหวาน เพราะกลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีมีความน่าสนใจหลายอย่าง ดังนี้ 

1.มีกลิ่นที่หอมมากๆ

กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี มีกลิ่นหอมที่โดดเด่นมาก หอมฟุ้งละมุนละไมราวกับหลุดเข้าไปในโรงงานทำไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีเลยทีเดียว ซึ่งความหอมที่โดดเด่นก็ส่งผลดีกับผู้ใช้ ทำให้ได้รับความหอมในทุกๆ ครั้งที่ปล่อยควันออกมา 

2.รสชาติเนียนนุ่ม

บอกเลยว่า Ks Quik รุ่น 5000 คำ กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี มีรสชาติที่ดีมากๆ ดีจนวางไม่ลงเลยทีเดียว โดยรสชาติของกลิ่นนี้จะคล้ายกับขนมไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีแบบแห้งที่ขายอยู่ในร้านสะดวกซื้อ ที่มีทั้งความหวานและความนุ่ม ใครที่ชอบความหวานและรสชาติที่อร่อย บอกเลยว่ากลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีตอบโจทย์ที่สุด

3.มีความเย็นสดชื่น 

นอกจากจะมีรสชาติที่อร่อยแล้ว กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี ยังมีความเย็นสดชื่นในระดับที่พอดีอีกด้วย ไม่เย็นมากและไม่เย็นน้อยจนเกินไป โดยรวมอยู่ในระดับปานกลาง ที่เพียงพอต่อสร้างความสดชื่น นอกจากนี้ความเย็นที่เพียงพอยังช่วยตัดเลี่ยนความหวานของไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

4.เหมาะกับมือใหม่ 

เหตุผลสำคัญที่ทำให้กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีเป็นที่นิยม มีคนซื้อใช้เยอะ เป็นเพราะความซอฟและความนุ่มนวลของกลิ่น โดยปัจจัยทั้งสองอย่างได้ช่วยให้กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีสูบง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งก็โดนใจมือใหม่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะคนที่เพิ่งเริ่มหัดใช้พอตใช้แล้วทิ้ง 

5.ปริมาณน้ำยาเยอะ ทำให้สูบได้นาน 

นอกจากโดดเด่นเรื่องของรสชาติ ความเย็นและความหอมแล้ว กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รียังมีความโดดเด่นเรื่องของปริมาณน้ำยาอีกด้วย มีปริมาณน้ำยาที่เยอะถึง 10 ml ซึ่งถือว่าสูงมากๆ เมื่อมีปริมาณน้ำยาที่เยอะ ก็ทำให้ผู้ใช้ดูดสูบควันได้ยาวนานขึ้น นานเป็นเดือนเลยทีเดียว 

วิธีใช้ Ks quik 5000 กลิ่น Strawberry Ice Cream

 1. ฉีกซองบรรจุภัณฑ์ที่บรรจุ Ks Quik 5000 ออกให้เรียบร้อย 
 2. นำตัวเครื่องออกจากบรรจุภัณฑ์ จากนั้นดึงจุกยางซิลิโคนที่อยู่ตรงปากสูบของตัวเครื่อง และด้านล่างของตัวเครื่องออก
 3. เมื่อนำจุกยางออกแล้ว ผู้ใช้สามารถดูดสูบควันได้ทันที ไม่ต้องกดปุ่ม หรือปรับตั้งค่าใดๆ ให้ยุ่งยาก
 4. ในกรณีที่ใช้งานตลอด 1 วัน แล้วไฟด้านล่างของตัวเครื่องไม่ติดในระหว่างทำการสูบควัน หมายความว่าแบตใกล้หมด ให้ทำการชาร์จแบตทันที 
 5. เมื่อสูบใช้งานจนครบ 5,000 คำ ให้ทำการทิ้งเครื่องแล้วเปลี่ยนไปใช้เครื่องใหม่ ไม่ควรใช้งานเครื่องเดิมต่อ เพราะอาจจะได้รับกลิ่นไหม้ในระหว่างการใช้งาน เนื่องจากน้ำยาไม่มีเหลืออยู่ในแทงค์แล้ว 

ช่องทางการสั่งซื้อ quik 5000 กลิ่น Strawberry Ice Cream

ปัจจุบัน KS Quik 5000 กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ มีช่องทางการจัดจำหน่ายหลายช่องทาง มีทั้งหน้าร้านและแบบออนไลน์ สำหรับสายควันที่ไม่สะดวกไปซื้อที่หน้าร้าน สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์กับเว็บไซต์ fastrelx ได้ตลอดเวลา ทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 Puffs จากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick โดยตรง นำเข้าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ไม่มีการเปลี่ยนแปลงหรือ Modify ใดๆ ใครที่สนใจสั่งซื้อ เพียงแค่แอดไลน์ หรือสแกน QR Code ของทางร้าน ก็จะสั่งซื้อผ่านทาง LINE ได้ทันที ทางร้านการันตีว่ามีสินค้าทุกชิ้นให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ และเมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อและได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย ทางร้านมีการรับประกันสินค้าให้ โดยมีการรับประกัน 30 วันหลังจากที่ลูกค้าได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา ลูกค้าสามารถเคลมได้ทันที