Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

หัวน้ำยา Ks lumina มาแรงอย่างมากในยุคนี้ เนื่องจากมีประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย แถมยังสังเคราะห์กลิ่นต่างๆ ได้อย่างมีคุณภาพ ช่วยยกระดับประสบการณ์ใหม่ในการสูบควัน ทำให้สายควันได้รับความฟินที่ดีกว่าเดิม เพิ่มเติมคือมีตัวเลือกมากขึ้น เพราะทางแบรนด์ผู้ผลิตได้พัฒนากลิ่นใหม่ออกมาเพิ่มเติมอีกมากมาย สำหรับกลิ่นใหม่ที่ได้รับความนิยมและมียอดขายที่ดี ต้องยกให้กลิ่นนี้ ks white slush กลิ่นน้ำเขียวโซดาที่มากับความน่าสนใจ เนื่องจากมีหวานหอมละมุนละไม และยังมามาพร้อมกับความเย็นความซ่าที่น่าหลงใหล กลิ่นน้ำเขียวโซดาจึงเป็นใหม่ที่น่าสนใจ เหมาะที่สายควันจะซื้อไปใช้กันมากที่สุดในตอนนี้ 

ข้อมูลจำเพาะของหัว  ks white slush 

ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยาจากประเทศมาเลเซีย Kardinal Stick ได้ทำการออกแบบและผลิตหัวพอตน้ำยา Ks lumina มาอย่างพิถีพิถัน มีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยมาช่วยในกระบวนการผลิต ทำให้หัวพอตน้ำยาที่ได้ออกมามีคุณภาพ มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษหลายอย่าง นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดที่น่าสนใจ โดยข้อมูลจำเพาะของหัว Ks Lumina มีดังนี้ 

  • ชื่อรุ่นหัวพอตน้ำยา : KS LUMINA POD
  • กลิ่นน้ำยา : White Slush (น้ำเขียวโซดา) 
  • ปริมาณความจุน้ำยา : 2.5 ml 
  • จำนวนครั้งในการสูบ : 600-700 ครั้ง
  • ปริมาณที่นิโคตินในน้ำยา : 3%
  • ประเภทของน้ำยา : Salt Nic
  • จำนวนหัวพอตในกล่อง : 1 หัว 

ความน่าสนใจของหัวพอตน้ำยา ks white slush 

Ks lumina Pod คือหัวน้ำยาที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ เพราะมาพร้อมกับยอดขายที่ดี มีคนสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก มากกว่ากลิ่นอื่นๆ ทั่วไป โดยปัจจัยที่ทำให้กลิ่นน้ำเขียวโซดาเป็นกลิ่นที่น่าสนใจมีอยู่หลายอย่างด้วยกัน โดย 5 ปัจจัยสำคัญ มีดังต่อไปนี้ 

1.รสชาติอร่อยถูกปาก 

หัวks กลิ่นน้ำเขียวโซดา มาพร้อมรสชาติอันน่าสนใจ รสชาติใกล้เคียงกับน้ำเขียวโซดาในร้านสะดวกซื้อและในห้างสรรพสินค้า ถึงแม้ว่ารสชาติจะค่อนข้างหวาน แต่ก็ไม่หวานมากจนเกินไป อยู่ในเกณฑ์ที่อร่อยกลมกล่อม ให้ความละมุนละไมได้ดี  นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้กลิ่นน้ำเขียวโซดาเป็นกลิ่นใหม่ที่อร่อยถูกปากคนไทยมากที่สุด 

2.ความจุน้ำยาอัดแน่น 

หัวพอตคุณภาพดี Ks lumina มีความจุน้ำยาที่เยอะมากๆ จุได้เยอะถึง 2.5 ml ซึ่งถือว่าเยอะมากๆ เยอะกว่ารุ่นอื่นๆ ทั่วไปหลายเท่าตัว และจากการมีความจุน้ำยาที่เยอะ ก็ส่งผลดีกับเหล่าบรรดาสายควัน ทำให้สูบควันได้เยอะขึ้น ต่อเนื่องมากขึ้น นับเป็นจำนวนครั้งก็อยู่ที่ 600 – 700 ครั้งเลยทีเดียว 

3.ราคาคุ้มค่า 

แม้ว่าหัว Ks Lumina กลิ่นน้ำเขียวโซดาจะมาพร้อมความโดดเด่น มีรสชาติที่หอมหวานเนียนนุ่มละมุนละไม มีความจุน้ำยาที่อัดแน่นถึง 2.5 ml แต่ราคาของตัวหัวพอตกลับไม่ได้แพงเหมือนอย่างที่ใครหลายคนคิด โดยราคาต่อหัวในปัจจุบันอยู่ที่ 100 บาทเท่านั้น 

4.มีนิโคตินเพียงพอ

KS pod Lumina กลิ่น White Slush สร้างความสุขและสร้างความฟินให้กับสายควันได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากมีปริมาณนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการ สำหรับกลิ่นหลักๆ เช่น กลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวาน จะมีนิโคตินอยู่ที่ 3% ซึ่งก็เพียงพอต่อความต้องการ ส่วนกลิ่นพิเศษ เช่น กลิ่นใบยาสูบ จะมีนิโคตินอยู่ที่ 5% ซึ่งก็ช่วยให้เหล่าบรรดาสายควันได้รับนิโคตินอย่างเต็มที่ 

5.ใช้งานกับเครื่องพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นได้ 

หนึ่งในความน่าสนใจของหัวพอตน้ำยา Ks lumina คือการใช้งานร่วมกับเครื่องพอตไฟฟ้ารุ่นอื่น  โดยรุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้านอกเหนือจาก KS Lumina ได้ ไม่ว่าจะเป็น RELX Infinity , INFY, JUES รวมไปถึง Marbo Zero Device

หัวพอตน้ำยา KS Lumina กลิ่นน้ำเขียวโซดา ให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยม 

ต้องบอกเลยว่าหัวน้ำยา Ks Lumina กลิ่นน้ำเขียวโซดา มาพร้อมกับความเหนือชั้นอย่างแท้จริง เพราะให้ฟีลการสูบได้อย่างยอดเยี่ยม ตอบโจทย์ทั้งเหล่าบรรดาสายควันมือใหม่ ไปจนถึงสายควันมืออาชีพ โดยปัจจัยสำคัญที่ทำให้กลิ่นนี้ให้ฟีลการสูบได้อย่างยอดเยี่ยม ก็เพราะมีคอยล์แบบหม้อต้มเซรามิค 4 ชั้นที่มีความล้ำสมัยถูกติดตั้งในตัวหัวพอต ซึ่งคอยล์แบบใหม่ก็ช่วยให้กลิ่นน้ำเขียวโซดามีความชัดเจนมากขึ้น ตอบโจทย์สายควันได้มากกว่าเดิมหลายเท่า 

หัว KS Lumina มาพร้อมกับคุณภาพ หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม 

หนึ่งในความน่าสนใจของ หัวks ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นน้ำเขียวโซดาหรือกลิ่นอื่นๆ ก็คือเรื่องของระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึม นั่นก็เพราะรุ่นนี้ใช้เทคโนโลยีในการป้องกันการรั่วซึมที่มีประสิทธิภาพสูง นั่นก็คือเทคโนโลยี 12- LAYER MATRIX AIRWAY หรือเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น และยังมีการใช้เซรามิคที่สั่งทำโดยเฉพาะในการเสริมประสิทธิภาพของเทคโนโลยี ทำให้การป้องกันน้ำยารั่วซึมมีคุณภาพยิ่งขึ้น เพิ่มความสบายใจให้กับสายขวัญได้ดีกว่าเดิม 

KS Lumina Pod กลิ่นน้ำเขียวโซดา พกพาได้สะดวก ใช้งานง่ายมาก 

ปัจจุบัน KS pod Lumina กลิ่น White Slush เป็นที่สนใจของเหล่าบรรดาสายควันทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ เพราะมีรูปทรงที่สวยงาม มีขนาดที่เบาบาง น้ำหนักเบาไม่เหมือนกับหัวพอตจากแบรนด์อื่นๆ ซึ่งการมีขนาดที่บางและมีน้ำหนักที่เบา ก็ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพกพา ทำให้พกพาได้ง่ายยิ่งขึ้น จะพกไปใช้เพียงแค่หัวเดียว หรือพกไปใช้หลายหัวก็พกได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้เมื่อต้องการใช้งานก็นำมาใช้ได้เลยทันที เพียงแค่ติดตั้งหัวพอตเข้ากับตัวเครื่องที่รองรับได้ ก็จะดูดสูบควันได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยาก