Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

หัวพอตน้ำยา Ks lumina คือไอเทมที่มาแรงที่สุด เพราะเป็นไอเทมรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพสูง กลิ่นชัด รสชาติดี มีประสิทธิภาพในการใช้งาน ใช้ร่วมกับพอตไฟฟ้าจากแบรนด์อื่นได้ นอกจากนี้ยังมีราคาที่ถูกมากๆ ราคาจำหน่ายในปัจจุบันอยู่ที่ 100 บาทเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การซื้อหัวพอตหลากหลายรสชาติในราคามาตรฐานอาจไม่คุ้มค่าเท่าไหร่นัก เพราะจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก ดังนั้นเพื่อให้สายควันได้ซื้อหัวพอตน้ำยา Ks lumina ในราคาที่ถูกที่สุด คุ้มค่าที่สุด เว็บไซต์ของเราได้จัดทำ ks lumina โปร เด็ดมานำเสนอให้กับลูกค้าทุกคน รับรองว่าโดดเด่นโดนใจ ทำให้สายควันทุกคนประทับใจแน่นอน 

เติมความคุ้มค่าด้วย ks lumina โปร เด็ดสุดร้อนแรง 

สายควันที่อยากได้ความคุ้มค่าจากการซื้อ ks lumina หัวพอต ไม่ต้องไปที่อื่นที่ไหนไกล เพราะเราจัดทำโปรโมชั่นที่น่าสนใจมานำเสนอให้กับทุกคนแล้ว นั่นก็คือโปรโมชั่น “ ซื้อ 10 หัวจ่าย 800” เป็นที่คุ้มค่ามาก คุ้มกว่าทุกที่ โดยตามความเป็นจริงแล้ว เมื่อซื้อหัวพอต Ks lumina 1 หัว ลูกค้าจะซื้อได้ในราคา 100 บาท ซึ่งถ้าซื้อ 8 หัวก็จะซื้อได้ในราคา 800 บาท แต่เมื่อซื้อตามเงื่อนไขของโปรโมชั่นที่ทางเว็บไซต์ได้จัดทำขึ้น คือซื้อ 10 หัวจ่าย 800 ลูกค้าจะซื้อได้ในราคาเพียง 800 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากๆ คุ้มกว่าการซื้อแบบแยกชิ้นหลายเท่า เพราะลดราคาได้ถึง 200 บาทเลยทีเดียว 

ความพิเศษของ ks lumina โปร ที่ตอบโจทย์โดนใจทุกคน 

การได้ซื้อหัวพอต KS Lumina ในช่วงจัดโปรโมชั่น คือความคุ้มค่าของเหล่าบรรดาสายควัน เพราะมีแต่ผลดี ไม่มีผลเสีย นอกจากนี้การได้ซื้อหัวพอตในช่วงโปรโมชั่นยังมีความพิเศษ เพราะทำให้สายควันได้รับผลประโยชน์หลายอย่างดังต่อไปนี้ 

1.ช่วยประหยัดต้นทุนให้กับสายควัน 

การซื้อ Ks Lumina pod ในช่วงโปรโมชั่น ช่วยประหยัดต้นทุนให้กับสายควันได้เป็นอย่างดี เพราะการซื้อในช่วงที่มีการจัดโปรโมชั่น จะทำให้เหล่าบรรดาสายควันซื้อหัวพอตในราคาที่ถูกกว่าเดิมได้ ทำให้ไม่เสียค่าใช้จ่ายมากจนเกินไป แถมเงินที่เหลือยังสามารถนำไปซื้อสินค้ารุ่นอื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย 

2.ทำให้สายควันมีหัวพอตพร้อมใช้

นอกจากจะซื้อหัวพอตในราคาที่ถูกลงแล้ว สายควันยังได้หัวพอต Ks lumina มาใช้เป็นจำนวนมากอีกด้วย มากถึง 10 หัวด้วยกัน ซึ่งการมีหัวพอตพร้อมใช้หลายหัว ก็ทำให้เหล่าบรรดาสายควันมีหัวพอตพร้อมใช้อยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังทำให้เหล่าบรรดาสายควันได้รับความเป็นอย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกลัวว่าหัวน้ำยาจะหมดสต๊อกเร็วอีกด้วย 

3.ได้หัวพอตหลายหัวโดยไม่ต้องสั่งซื้อหลายครั้ง 

การซื้อหัวพอต Ks lumina ครั้งเดียวแต่ได้หลายหัว เป็นอะไรที่คุ้มค่าอย่างมาก ทั้งทำให้สายควันมีหัวพร้อมใช้หลายหัว, ทำให้สายควันได้รับความฟินอย่างต่อเนื่อง, ประหยัดเวลาในการสั่งซื้อ, ทำให้สายควันไม่ต้องเสียเวลาสั่งซื้อหลายครั้ง นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งสินค้าตามจำนวนครั้งที่ทำการสั่งซื้ออีกด้วย 

ทำไมสายควันถึงควรซื้อหัว KS Lumina

ปัจจัยที่ทำให้เหล่าบรรดาสายควันต้องซื้อหัว KS Lumina ช่วงโปรโมชั่นมาใช้ มีอยู่หลายอย่างด้วยกัน ปัจจัยสำคัญคือได้ราคาที่ถูกลง ส่วนปัจจัยอื่นๆ มีดังต่อไปนี้ 

  1. ปริมาณน้ำยาเยอะ : หัวพอต Ks lumina มีปริมาณน้ำยาที่เยอะมากๆ ให้มาที่ 2.5 ml ซึ่งถือว่าเยอะกว่าหัวจากแบรนด์อื่น ทำให้สูบได้บ่อยและสูบได้นานหลายสัปดาห์ 
  2. กลิ่นชัด รสชาติดี : หัวพอต lumina ทำกลิ่นออกมาได้ดีมากๆ กลิ่นชัด รสชาติดี มีความหอมที่นุ่มละมุน ทำให้สูบได้แบบเพลินๆ ตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกเบื่อหน่าย 
  3. มีระดับนิโคตินที่เหมาะสม : Pod Ks lumina มาพร้อมระดับนิโคตินที่เหมาะสม กลิ่นหลักเช่น กลิ่นผลไม้ มีนิโคตินอยู่ที่ 3% ส่วนกลิ่นใหม่ที่มีความพิเศษ มีนิโคตินมาถึงที่ 5% เลยทีเดียว 
  4. ราคาไม่แพง : หัวพอต Ks lumina 1 หัว ราคาเพียง 100 บาท ยิ่งถ้าซื้อในช่วงโปรโมชั่น 10 หัว ยิ่งได้ราคาที่ถูกลงกว่าเดิม 
  5. ดูแลรักษาง่าย : หัวพอตน้ำยา Ks lumina เป็นอุปกรณ์ที่ดูแลรักษาง่าย สามารถทำความสะอาดได้ นอกจากนี้ยังจัดเก็บได้ทุกสถานที่ ขอเพียงสถานที่นั้นๆ ไม่มีความร้อนที่สูงจนเกินไป 

หัว KS Lumina คุ้มค่าต่อการซื้อ ใช้ร่วมกับเครื่องพอตรุ่นอื่นได้

ถ้าถามว่าหัวพอตรุ่นไหนใช้งานคุ้มที่สุด คุ้มที่จะซื้อมาใช้มากที่สุด ก็คงต้องบอกเลยว่า ks lumina หัวพอต คุ้มค่าเป็นอันดับต้นๆ เพราะมีปริมาณน้ำยาที่เยอะ กลิ่นชัด รสชาติดี มาพร้อมรสชาติที่หลากหลาย แถมทุกกลิ่นยังมีราคาไม่แพง สำคัญที่สุดคือหัวพอตรุ่นนี้มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง ใช้ร่วมกับหัวพอตรุ่นอื่นได้ ใช้ได้กับเครื่องหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น เครื่อง Relx Infninity, Infninity Plus, Infninity2, Relx Phanthom, ArtisanINFY ทุกรุ่น, Jues Device, Marbo Zero, NEXT PRO รวมถึง เครื่อง SAICO, ATIESH และ FITPOD

วิธีสั่งซื้อ หัว KS Lumina ในรูปแบบของโปรโมชั่น 

วิธีสั่งซื้อ Ks Lumina pod แบบโปรโมชั่น ทำได้ง่ายมากๆ เพียงเข้ามาที่ fastrelx.com แล้วทำแอดไลน์หรือสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อเข้าสู่ LINE Official ก็จะทำการสั่งซื้อในรูปแบบของโปรโมชั่นได้ทันที ส่วนลูกค้าที่ยังสงสัยในรายละเอียดของโปรโมชั่น ท่านสามารถสอบถามข้อมูลจากแอดมินได้ เมื่อเข้าใจรายละเอียดดีแล้ว ให้แจ้งว่าต้องการซื้อแบบโปรโมชั่นซื้อ 10 หัว 800.- สำหรับการซื้อแบบ 10 หัวนั้น ลูกค้าสามารถซื้อแบบคละกลิ่นก็ได้ เมื่อเลือกได้ครบ 10 กลิ่น จะซื้อได้ในราคา 800 บาทแน่นอน อย่างไรก็ตาม สินค้าในช่วงจัดโปรนั้นมีจำนวนจำกัด หากไม่รีบซื้อ สินค้าอาจจะหมดก่อนได้