Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

เพื่อที่ทำให้พอตไฟฟ้ารุ่นเล็กมีความทันสมัย โดดเด่นโดนใจสายควันมากขึ้น แบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศมาเลเซีย อย่าง Kardinal Stick จึงได้ออกแบบและทำการผลิตพอตไฟฟ้ารุ่นเล็กออกมาใหม่ นั่นก็คือ ks lite 2 พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากรุ่นดั้งเดิม คือ Ks Kurve Lite โดยรุ่นนี้ถูกพัฒนาให้มีน้ำหนักที่เบากว่าเดิม บางกว่ารุ่นก่อน มาพร้อมสีสันที่สวยงามยิ่งขึ้น แถมยังใช้วัสดุเกรดพรีเมียมและชิประดับสูงในการเพิ่มคุณสมบัติและประสิทธิภาพของตัวเครื่อง ทำให้ตัวเครื่องมีความน่าสนใจ ตอบโจทย์สายควันได้มากยิ่งขึ้น 

ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ks lite 2 ตอบโจทย์สายควันทุกประเภท 

เนื่องจากแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการต่อยอดและพัฒนาพอตไฟฟ้าตัวเล็กให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น พอตไฟฟ้า ks kuve lite 2 จึงมีคุณภาพมากกว่ารุ่นก่อน โดยมาพร้อมกับความแข็งแรงทนทาน เนื่องจากใช้วัสดุเกรด Aerospace-grade ในการผลิต ตัวเครื่องจึงแข็งแรงและได้มาตรฐานกว่าเดิม เพิ่มเติมคือรุ่นนี้มีการใช้ชิปเซ็ต k4 ที่มีพอตไฟฟ้ายอดฮิตอย่าง KS Kurve ทำให้ตัวเครื่องประมวลผลได้ดี จ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอเทียบเท่ากับรุ่นพี่อย่าง KS Kurve เลยทีเดียว และเมื่อจ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ความสนุกในการสูบควันก็จะดียิ่งขึ้น ทำให้สูบได้อย่างเพลิดเพลินบันเทิงใจตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกเบื่อ 

ข้อมูลจำเพาะ พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ KS LITE 2

 • ชื่อรุ่น : Ks Kuve Lite 2
 • ขนาดตัวเครื่อง : 118.5 x 18.5 x 10 มิลลิเมตร
 • ความจุแบตเตอรี่ : 330 mAh
 • น้ำหนักตัวเครื่อง : 17.8 กรัม 
 • การรองรับสายชาร์จ : ชาร์จผ่านสาย USB Type-C 
 • Chipset ในการประมวลผล : K4

ทำไม? พอตไฟฟ้า ks lite 2 ถึงมาแรงเป็นอันดับต้นๆ 

Ks Kuve Lite 2 มาแรงอย่างมากในปัจจุบัน ขายดีติดอันดับความนิยม เหตุผลก็เป็นเพราะรุ่นนี้ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากรุ่น Ks Kurve lite ให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้ตัว Lite 2 มาแรง โดยปัจจัยต่างๆ มีดังนี้ 

1.ใช้งานง่ายมาก 

Ks Kuve Lite 2 ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ใช้งานง่ายมาก เมื่อผู้ใช้ต้องการดูดสูบควัน เพียงแค่นำหัวพอตน้ำยาที่เข้ากันได้กับตัวเครื่อง มาติดตั้งเข้าที่ช่องเสียบของตัวเครื่อง ก็จะทำการดูดสูบควันได้ทันที ไม่ต้องกดปุ่มให้ยุ่งยาก 

2.ราคาสบายกระเป๋า 

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้ Ks Kuve Lite 2 มาแรงแซงทางโค้งก็คือเรื่องของราคา ราคาจำหน่ายในปัจจุบันนั้นถือว่าถูกมากๆ ถูกกว่ารุ่นทั่วไปหลายเท่าตัว โดยราคาที่สำรวจได้ในท้องตลาดจะอยู่ราวๆ  400-500 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงจนเกินไป ใครๆ ก็สามารถซื้อได้ 

3.ให้ฟีลการสูบแบบใหม่ 

เนื่องจากทางแบรนด์ผู้ผลิตได้ใส่ chipset K4 แบบเดียวกับ KS Kurve เข้ามาแผงวงจร ทำให้ Ks Kuve Lite 2 สามารถสร้างกลิ่นและรสชาติได้ดีเทียบเท่ากับ KS Kurve และเมื่อนำตัวเครื่องมาใช้ร่วมกับ หัวks lite อย่าง Kurve Pod และ KS pod max ยิ่งจะทำให้ฟีลการสูบมีความชัดเจนยิ่งขึ้น 

4.ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา 

ขนาดที่เล็กกะทัดรัดของ Ks Kuve Lite 2 เพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี เพราะทำให้พกพาได้สะดวก จัดเก็บได้อย่างง่ายดายในกระเป๋าเสื้อและในกระเป๋ากางเกง ส่วนเรื่องของน้ำหนักบอกเลยว่าเบามากๆ ไม่ทำให้รู้สึกหนักเลยแม้แต่นิดเดียว 

5.สีสันสวยงาม มีให้เลือกมากมาย 

สีสันที่สวยงามเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้ ks kuve lite 2 ขายดี มีคนซื้อเยอะ โดยสีสันของรุ่นนี้ถือว่าสวยงามมาก สีค่อนข้างสมูทโดดเด่น มาในโทนอ่อนๆ ที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป โดยรวมถือว่าเหมาะกับผู้ใช้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หนุ่มๆ หรือสายควันรุ่นใหญ่ 

สีสันต่างๆ ของพอตไฟฟ้า KS LITE 2 ทำไม?

พอตไฟฟ้ารุ่นเล็กยอดฮิต KS LITE 2 มีสีมากกว่า Ks Kurve lite รุ่นก่อนอยู่หลายสี โดยมีให้เลือกถึง 5 สีด้วยกัน ซึ่งทุกสีก็ล้วนแล้วแต่มีความสวยงาม น่าสนใจ แถมยังมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย สำหรับสีทั้งหมด มีดังนี้ 

 • Aqua Blue : มาในโทนสีฟ้าน้ำทะเลที่มีความสวยงาม เหมาะกับสายควันที่มีความสดใส 
 • Bamboo Green : สีเขียวโทนอ่อนเหมือนสีต้นไผ่ ให้ความรู้สึกกลมกลืนกับธรรมชาติ 
 • Flamingo Red : สีแดงอมชมพูที่สวยงาม ให้ความร้อนแรงและความหรูหราในเวลาเดียวกัน 
 • Mango Orange : สีส้มอมเหลืองที่สวยงามมีเสน่ห์ สวยเก๋ เท่ไม่เหมือนใคร 
 • White : สีขาวสว่างไสว สะท้อนถึงความหรูหราและความน่าสนใจของตัวเครื่อง 

KS LITE 2 ใช้งานร่วมกับ Kurve Pod และ KS pod max

KS LITE 2 เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ได้มาตรฐาน มีประสิทธิภาพการใช้งานที่สูง โดดเด่นทั้งในเรื่องของขนาด น้ำหนัก และความสะดวกในการพกพา นอกจากนี้ยังเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นเล็กที่ใช้งานง่ายมาก เพียงมีหัวพอตน้ำยาที่เข้ากันได้กับตัวเครื่องก็ใช้งานได้ทันที สำหรับ หัวks lite ที่ใช้ร่วมกับ KS LITE 2 ได้อย่างมีประสิทธิภาพจะมาจากแบรนด์ KS ทั้งหมด โดยมีอยู่ 2 รุ่นด้วยกัน นั่นก็คือ Kurve Pod หัวพอตน้ำยาที่ใช้ร่วมกับพอตไฟฟ้า Ks Kuve และ Kuve Lite 2 ได้ ส่วนอีกรุ่นก็คือ KS pod max หัวพอตน้ำยารุ่นใหม่ที่ใช้กับพอตไฟฟ้าได้หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick, Ks Kuve รวมไปถึง Ks Kurve Lite อยากจะใช้หัวพอตน้ำยารุ่นไหนก็เลือกใช้ได้เลย รับรองว่าทุกรุ่นโดดเด่นโดนใจ ให้ความฟินได้อย่างเหนือชั้นแน่นอน