Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

พอต5000คำกี่บาท คำถามที่เหล่านักสูบถามกันเยอะ เพราะส่วนใหญ่ต้องการความคุ้มค่า คุ้มแบบสูบหมดจนหยดสุดท้ายยิ่งดี ถ้าจะมองหาพอตที่สูบได้มากถึง 5000 คำ ต้อง พอตไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง ข้อดีของการใช้พอตที่ใช้แล้วทิ้งเราสามารถเลือกขนาดคำได้ว่า อยากได้จำนวนเท่าไหร่ มีตั้งแต่ 800, 2000, 5000  แต่ถ้าเป็นแนะนำต้องขึ้นอยู่กับสูบบ่อยหรือว่า มากน้อยแค่ไหน สำหรับนักสูบที่สูบจัดหนัก สูบบ่อย คุ้มค่าที่สุด คือ 5000 คำเพราะนอกจากจำนวนคำที่ได้มากแล้ว ราคาต่อกล่องก็ถูก เมื่อคิดเป็นต่อคำแล้ว พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปมากที่สุด ถูกที่สุด 

พอต5000คำกี่บาท ใช้พอตของอะไรดี จ่ายน้อยแต่ได้มาก 

พอตไฟฟ้าที่สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ ส่วนมากจะเป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ในตลาดก็มีหลากหลายแบรนด์มากแต่ถ้าให้แนะนำควรเลือกแบรนด์ที่เป็นที่รู้จัก ใช้งานกันเยอะ เมื่อไหร่ที่สั่งของก็จะมีของส่งได้เลย ต่างจากแบรนด์ที่คนไม่ค่อยนิยม ร้านที่ขายพอตไฟฟ้าก็จะไม่ค่อย สต๊อกของเยอะเพราะใช้กันน้อย แต่ถ้าเป็นของที่ใช้กันเยอะนอกจากมีของพร้อมส่งเลย กลิ่นก็ยิ่งมีเยอะ มีครบตามที่ออกมาจากบริษัทเลยสิ่งที่เหล่านี้คือสิ่งที่ได้เปรียบแบรนด์อื่นที่คนใช้น้อย ร้านอาจจะไม่สั่งของเข้ามาเยอะและกลิ่นอาจจะไม่เยอะเท่าเช่นกัน 

Ks หรือ Kardinal Stick พอตไฟฟ้าแบรนด์สัญชาติมาเลเซีย ที่มีคนใช้เยอะมาก แบรนด์อันดับต้นเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีพอตไฟฟ้าทุกระบบ พอตใช้แล้วทิ้งก็มี มีให้เลือกหลายรุ่นเลยที่จะมาแนะนำให้ลองดูเป็นข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกใช้พอต5000คำกี่บาท ที่คุ้มค่าทั้งคุณภาพและราคา คือ Ks Artisan 5000 และ Ks Quik 5000 ลองมาดูว่า ทั้งสองรุ่นที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งนี้ มีอะไรบ้าง ตรงกับที่อยากใช้ อยากได้หรือไม่ 

คือ Ks Artisan 5000 พอตใช้ทิ้งของ KS ที่สามารถใช้ได้มากถึง 5000 คำ พอตไฟฟ้ารุ่นนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาตัวช่วยในการจะเลิกใช้บุหรี่แบบเดิม เพราะพอตไฟฟ้ารุ่นนี้เมื่อสูบแล้วจะได้ฟิลสูบเหมือนการสูบบุหรี่แบบเดิมเป็นอย่างมาก ราคาสบาย ประมาณ 300 บาท ถือว่า ถูกมาก ที่สามารถสูบได้ถึง 5000 คำ มีให้เลือกกว่า 8 กลิ่นได้แก่ Black, Butterscoth coffee, Blueberry Vanilla Custard, La Baya, Gold, Xin Java และVanilla ทั้ง 8 กลิ่นล้วนแล้วแต่ เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยม ในกลุ่มนักสูบทั้งนั้น ความแตกต่างจาก KS Quik คือได้รับการปรับปรุงแรงดันไฟและน้ำยาเพื่อให้มีความเข้มข้นมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่เคยสูบบุหรี่แบบเดิม ที่สูบเยอะ สูบจัดแต่อยากเลิกแต่ไม่รู้ว่า จะหาอะไรมาทดแทนดีเพราะหลายคนที่ยังเลิกบุหรี่แบบเดิมไม่ได้เพราะยังติดนิโคติน ยังมีความต้องการอยากได้นิโคตินเข้าสู่ร่างกายในแต่ละวัน เลยยังเลิกบุหรี่ยาก แต่ตอนนี้มีทางเลือกใหม่ให้แล้ว พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง อย่าง Ks Artisan 5000 นอกจากนี้ยังมีเรื่องระบบการป้องกันการการรั่วซึม และประสิทธิภาพการสูบ บอกได้เลยว่าเป็นรุ่นที่หมดปัญหาเรื่องการรั่วซึมของน้ำยาหรือว่าเรื่องกลิ่นเพี้ยน ทำให้ 5000 คำพอตคุ้มค่ามากกับราคาที่จ่ายเพียง 300 เท่านั้น 

อีกรุ่นที่จะแนะนำสำหรับพอตไฟฟ้า 5000 อย่าง Ks Quik 5000 พอตใช้แล้วทิ้งของแบรนด์ KS อีกเช่นกันแต่จะเป็นอีกรุ่นนึงที่ออกมาเพื่อนักสูบสายหนักต้องการสูบแบบจัด เน้นแต่ไม่ต้องการเปลี่ยนพอตน้ำยาบ่อย สั่งซื้อหลายครั้ง เลยมาจบที่รุ่นนี้  Ks Quik 5000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่คุณภาพคับแก้ว ราคาถูก คุ้มค่ามาก สำหรับสายสูบที่ต้องการปริมาณคำมาก แต่มีเงินน้อย Ks Quik 5000 คือคำตอบของความต้องการ ราคาประมาณ 200-300 ขึ้นอยู่กับร้าน ส่วนเรื่องกลิ่นบอกเลยว่า Ks Quik 5000 มีให้เลือกกลิ่นเยอะมาก กว่า 20 กลิ่น ที่มีทั้งกลิ่นโทนเย็นอย่างกลิ่นผลไม้ กลิ่นมินต์ สูบแล้วสดชื่นหรือต้องการความซ่าบซ่าของกลิ่นที่มาแนวโซดาก็มีเช่น เลมอนโซดา 

ไม่มีอะไรคุ้มกว่านี้แล้ว พอต5000คำกี่บาท ใช้ได้เยอะ มีประสิทธิภาพดี

บอกเลยว่า ชั่วโมงนี้ถ้าใครเป็นสายนักสูบใช้พอตไฟฟ้าประจำสูบทุกวัน พอตไฟฟ้าพอต5000คำกี่บาทแบบใช้แล้วทิ้ง KS 5000คำ คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด คุ้มค่าทั้งเรื่องการใช้งานที่ใช้ได้มากถึง 5000คำ ราคาก็ถูกมากไม่ว่าจะเป็น Ks Quik 5000 หรือ Ks Artisan 5000 ราคาสมเหตุสมผลและจับต้องได้ ในส่วนการใช้งานพอตก็คือใช้แล้วทิ้ง ดีไซน์เก๋ ขนาดพกพา กะทัดรัด ใช้งานง่ายด้วย เรียกว่าควบคุมต้นทุนได้ดีกว่า การสูบบุหรี่แบบเดิมที่ราคาต่อซอง ปัจจุบันก็จะราคาหลักร้อยบาทแล้ว ซึ่งแพงกว่าเดิมมากเมื่อเทียบกับพอตไฟฟ้าที่ช่วงแรกราคาแพง แต่ตอนนี้คนนิยมใช้เยอะร้านค้าต่างแข่งขันกัน มีการแข่งขันเรื่องราคา ทำให้เป็นผลดีกับคนที่ใช้พอตไฟฟ้าเพราะนับวันราคาก็จะลดลงไปเรื่อย ดังนั้นจึงไม่เป็นการยากถ้าจะต้องตัดสินใจเข้าสู่วงการพอตไฟฟ้า ปัญหาเรื่องราคาแพงแบบผู้ขาดก็จะลดลง เห็นแบบนี้แล้วจะไม่ลองได้อย่างไร