Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

การได้ใช้หัวพอตน้ำยาราคาถูก แต่มีประสิทธิภาพสูง มีคุณสมบัติอันโดดเด่น เป็นอะไรที่คุ้มค่าอย่างมาก ทั้งช่วยประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่าย ช่วยให้สายควันได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ แถมยังได้รับความฟินอย่างต่อเนื่องทุกช่วงเวลาอีกด้วย ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาหัวน้ำยาที่มาพร้อมกับปัจจัยเหล่านี้ เรามีของดีมานำเสนอ นั่นก็คือ หัว ks lumina เพราะเป็นหัวน้ำยารุ่นใหม่ล้ำสมัย โดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ออกแบบและผลิตด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้มีความน่าสนใจ มีความชัดเจนในเรื่องของกลิ่นและประสิทธิภาพ ให้ฟีลการสูบได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังใส่ได้กับพอตเปลี่ยนหัวหลายรุ่นในปัจจุบันอีกด้วย 

น้ำยาสูตรใหม่ หัว ks lumina กลิ่นคมชัด รสชาติเข้มข้นไม่แพ้ใคร

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Ks Lumina pod คือไอเทมใหม่ที่ได้รับความสนใจมากที่สุด เนื่องจากมีปริมาณน้ำยาที่เยอะมากๆ ให้มาที่ 2.5 ml ซึ่งถือว่าเพียงพอต่อการใช้งาน ทำให้ใช้งานได้อย่างยาวนานกว่า 1 สัปดาห์ ส่วนอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้รุ่นนี้มาแรงและได้รับความนิยมสูง ก็คือคุณภาพของกลิ่นน้ำยา นั่นเป็นเพราะว่าแบรนด์ KS ได้ปรับปรุงสูตรใหม่ให้มีคุณภาพมากขึ้น ทำให้น้ำยามีความเข้มข้นยิ่งกว่าเดิม เพิ่มเติมคือนำเสนอรสชาติและเอกลักษณ์ของกลิ่นต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ในส่วนของความหอมและความนุ่มละมุนก็โดดเด่นไม่แพ้กัน กลิ่นหอมฟุ้ง นุ่มละมุนทุกกลิ่น สูบตอนไหนก็รู้สึกฟิน นอกจากนี้ทุกกลิ่นยังผ่านการผลิตอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกขั้นตอน ทำให้มีความสะอาด มีความปลอดภัยอยู่ในระดับที่สูงมากๆ 

ข้อมูลที่น่าสนใจของ หัว ks lumina 

  • หัวพอตน้ำยา Ks lumina ผลิตจากวัสดุ PCTG เกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ทำให้มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย 
  • คอยล์ในหัวน้ำยา เป็น Feelm Ceramic Coil ที่มีคุณภาพสูง ให้ฟีลการสูบคล้ายกับบุหรี่มวนจริง  แต่แตกต่างกันตรงที่ไม่มีกลิ่นของการเผาไหม้  
  • หัวน้ำยา Ks lumina สามารถใช้ได้กับเครื่อง KS Lumina และเครื่องรุ่นอื่นๆ ที่รองรับ ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity, Relx Infinity 2 , Relx Infinity Plus ,Relx Artisan ,Seven Pod, Marbo Zero, Infy, Jues,Jues Marvellous หรือ Seoul Pod
  • มาพร้อมความต้านทานความร้อน 1Ω ช่วยให้การสูบควันมีความปลอดโปร่งโล่งสบาย ไม่รู้สึกถึงฟีลการสูบแบบอั้นๆ ในระหว่างการใช้งาน
  • น้ำหนักเบามาก ทำให้พกพาได้สะดวก จะพกเก็บไว้ที่ไหนก็ไม่มีปัญหา เพราะว่ารุ่นนี้มีประสิทธิภาพในการป้องกันน้ำยารั่วซึม ทำให้น้ำยาไม่ไหลรั่วซึมออกมาจากแทงค์ 

หัวพอตน้ำยา Ks lumina ดีจริงไหม? รีวิวจากผู้ใช้จริง 

ใครที่ยังสงสัยว่าหัวพอตน้ำยา Ks lumina ดีจริงไหม? ต้องมาดูรีวิวจากผู้ใช้งานจริง เพราะจะได้รู้ข้อมูลกันอย่างละเอียด ทำให้ตัดสินใจได้ง่าย ว่าจะซื้อมาใช้หรือไม่ซื้อ สำหรับรีวิวจากผู้ใช้งานจริงนั้นมีดังต่อไปนี้ 

1.หัวพอต Ks lumina ใช้งานง่าย 

ผู้ใช้หัวน้ำยา Ks lumina ส่วนใหญ่ได้รีวิวในส่วนของการใช้งานไว้มากกว่า 95% เลยทีเดียว โดยรีวิวไปในทิศทางที่ดี โดยทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ารุ่นนี้ใช้ง่ายมากๆ เพียงแค่เสียบเข้ากับตัวเครื่อง KS Lumina หรือเครื่องรุ่นอื่นที่รองรับ ก็จะใช้งานได้ทันที 

2.มีรสชาติให้เลือกมากมาย 

รสชาติเป็นอีกหนึ่งเรื่องผู้ใช้ส่วนใหญ่รีวิว นั่นเป็นเพราะ Ks lumina มีรสชาติให้เลือกเยอะมาก มากกว่า 18 กลิ่นเลยทีเดียว นอกจากนี้กลิ่นใหม่ที่เพิ่งถูกวางจำหน่าย ยังมีรสชาติที่แตกต่างจากกลิ่นน้ำยาของพอตไฟฟ้าทั่วไป โดยมีทั้งกลิ่นชาอู่หลง กลิ่นลูกอมซูกัสองุ่น กลิ่นเมล่อนฮอกไกโดและอื่นๆอีกมากมาย 

3.ราคาถูกมาก 

ราคาของหัว Ks lumina มีคนรีวิวเยอะมาก เพราะราคาถูกเวอร์ ราคาจำหน่ายต่อกลิ่นเพียง 100 บาทเท่านั้น ดียิ่งไปกว่านั้นคือถ้าซื้อ ks lumina โปร ยิ่งได้ราคาที่ถูกลง โดยราคาจะถูกกว่าเดิมหลายเท่าเลยทีเดียว 

โดดเด่นกว่าใคร หัวพอต Ks lumina ผสมน้ำยาได้อย่างยอดเยี่ยม 

หัวน้ำยา Ks Lumina pod ผสมรสชาติต่างๆ เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ทำให้เกิดเป็นกลิ่นใหม่และรสชาติใหม่ๆ ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร โดยมีถึง 2 รสชาติในกลิ่นเดียว สำหรับกลิ่นใหม่ที่สายควันรีวิวว่าผสมรสชาติได้อย่าง Perfect นั้นมีดังต่อไปนี้ 

  • Chocolate Mint : เป็นกลิ่นที่มีรสชาติของช็อกโกแลตกับกลิ่นหอมของมิ้นท์ในกลิ่นเดียว 
  • Grape Apple : ผสมรสชาติขององุ่นกับแอปเปิ้ลได้อย่างลงตัว ให้ความฟินที่ไม่เหมือนใคร 
  • Lemon Mint Black Tea : กลิ่นใหม่ที่ผสมรสชาติของชามะนาวกับมิ้นท์เข้าไว้ด้วยกัน หอมหวานอย่างมีเอกลักษณ์ 
  • Lemon Soda : สุดยอดกลิ่นใหม่ที่ผสมกลมกลืนกันได้อย่างลงตัว มีทั้งความเปรี้ยวของเลมอนและความซ่าของโซดา 
  • Taro Ice Cream : นำเสนอรสชาติของเผือกในรูปแบบของไอศกรีม อร่อยหอมหวานและเย็นสดชื่นในเวลาเดียวกัน

แนะนำโปรโมชั่นสำหรับการสั่งซื้อ หัวพอตน้ำยา Ks lumina

ต้องการสั่งซื้อหัวน้ำยา Ks lumina แบบจัดโปร แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหน ขอแนะนำให้ซื้อที่ fastrelx.com เพราะเรามี ks lumina โปร เด็ดโดนใจ มานำเสนอให้กับลูกค้าทุกคน เพียงซื้อหัว Ks lumina 10 หัว จะได้รับส่วนลดถึง 200 บาท ซึ่งหมายความว่าซื้อลูกค้าจะได้ซื้อ Ks lumina 10 หัว ในราคาเพียง 800 บาทเท่านั้น โดยเรารับประกันเลยว่าราคานี้ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว จะมีก็แต่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น ดังนั้นถ้าท่านต้องการซื้อหัว Ks lumina ในราคาที่คุ้มค่า ก็ต้องเข้ามาสั่งซื้อกับร้านของเราเท่านั้น เราพร้อมให้บริการทุกคนอย่างเต็มที่ การันตีว่าเป็นของแท้ 100% แน่นอน แต่รีบหน่อยก็ดี เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด หากสั่งซื้อช้าระวังสินค้าจะหมดก่อน