Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

นับตั้งแต่โรคมะเร็งปอดเป็นสาเหตุอันดับต้นมินต์ ของการเสียชีวิตของคนไทย ทำให้เกิดโครงการรณรงค์ให้มีการลด ละ เลิกการสูบบุหรี่กันมากขึ้น ซึ่งนอกจากการทำให้ตัวผู้สูบมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งปอดกันมากแล้ว ยังมีผลต่อคนที่อยู่ใกล้ด้วยที่มีโอกาสได้กลิ่นจากควันบุหรี่ อาจจะทำให้เกิดมะเร็งปอดได้ ซึ่งถึงขั้นมีวันงดสูบบุหรี่โลก เพราะต่างเห็นว่า บุหรี่ทำให้เกิดโรคทั้งมะเร็งปอดหรืออาจจะก่อให้เกิดโรคถุงลมโป่งพองได้  ทำให้มีการเชิญชวนให้ลด เลิกการสูบบุหรี่ ไม่ว่าจะเป็นการเอาภาพของปอดที่เกิดจากการสูบบุหรี่ไปติดไว้บนซองบุหรี่ เพื่อให้คนกลัวแล้วเลิกสูบ หรือแม้กระทั่ง ไม่ให้โชว์ในร้านสะดวกซื้อ พร้อมกับจำกัดคนซื้อตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปพร้อมทั้งมีการปรับราคาของบุหรี่ต่อซองสูงขึ้นด้วย เพื่อให้คนเลิกสูบ คนส่วนใหญ่บอกว่าการเลิกบุหรี่ไม่ใช่เรื่องง่ายมินต์ การใช้ บุหรี่ไฟฟ้าks ดีกว่าจะหักดิบ ไม่สูบเลยก็ยากขึ้นอยู่กับความเข้มแข็งของจิตใจล้วนมินต์ คนที่สูบบุหรี่บางคนสูบเพราะรู้สึกว่ามันคลายเครียด บางคนสูบเพราะไปปาร์ตี้บางคนสูบเสพติดสารนิโคตินที่อยู่ในบุหรี่ 

หลายคนที่ทราบอันตรายของการสูบบุหรี่แล้วก็อยากเริ่มต้นที่จะเลิก บางคนยังเลิกไม่ได้ก็จะใช้วิธีการลดจำนวนการสูบในแต่ละวันลงมาทีละเล็กทีละน้อย บางคนก็ใช้วิธีเคี้ยวหมากฝรั่ง อมลูกอมบ้าง แต่ก็มีไม่น้อยเลยที่เปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ากัน ส่วนมากคนที่หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าเกิดจากกลุ่มคนที่ยังเสพติดสารนิโคติน ที่มีในบุหรี่ซึ่งในน้ำยาในบุหรี่ไฟฟ้าก็นิโคตินเป็นส่วนประกอบอยู่ แต่จำนวนไม่มาก 3-5% เท่านั้น ขึ้นอยู่กับชนิดน้ำยา ทำให้การเปลี่ยนจากสูบบุหรี่มาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า จึงเป็นที่น่าสนใจของเหล่าสาวกที่ยังขาดนิโคตินไม่ได้ 

บุหรี่ไฟฟ้าks ช่วยคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ได้ไหม ? 

หลายคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ แต่ยังรู้สึกถึงความอยากนิโคติน หลายคนใช้ลูกอมที่มีนิโคตินผสม แต่ดูเหมือนความสะดวกในการซื้อหาน่าจะยุ่งยาก จึงคิดว่า บุหรี่ไฟฟ้าksน่าจะเป็นอีกทางเลือกนึงที่เรียกว่า สะดวกมากกว่าทั้งการซื้อหา ราคาและการใช้งานตอนนี้ตลาดบุหรี่ไฟฟ้ามีขนาดใหญ่มากขึ้นแหล่งใหญ่สุด คือ ประเทศจีน แต่ในเมืองไทยแบรนด์ที่นิยมกันมาก จะเป็น Kardinal Stick หรือเรียกสั้นมินต์ว่า KS พอตไฟฟ้าสัญญาชาติมาเลเซีย ที่เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายทั้งเหล่านักสูบวัยรุ่นถึงวัยกลางคน รวมไปถึงชายและหญิงต่างก็นิยมใช้พอตไฟฟ้า KS กันเป็นลำดับต้นมินต์ ด้วยความหลากหลายของแบรนด์ KS ที่ผลิตพอตไฟฟ้า ออกมาได้ครบทุกแบบไม่ว่าจะเป็น พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง, พอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวน้ำยาหรือแบบคลาสสิกคือเติมน้ำยาเอง มีให้เลือกครบทุกแบบตามที่อยากได้ ด้วยดีไซน์ทำให้ KS เป็นพอตไฟฟ้าที่มีขนาดกะทัดรัด พกง่าย ใช้สะดวก แบตเตอรี่ก็ใช้งานได้นานหรือถ้าจะชาร์จก็ใช้สาย USB type C ชาร์จเร็ว แบตเต็มเร็ว ความพิเศษของ Kardinal Stick คือกลิ่นที่ผลิตออกมา มีความหลากหลาย แต่ละรุ่นที่ผลิตน้ำยาออกมาให้บริการ ไม่ต่ำกว่า 20 กลิ่น มีให้เลือกทั้งโทนร้อน โทนเย็น หรือกลิ่นผลไม้ กลิ่นมินต์ กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง หรือแม้กระทั่ง กลิ่นขนม ก็มี ให้ความรู้สึกถึง ความสดชื่น ความหอมหวานหรือความซ่าบซ่า นักสูบสามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ ความหอมของผลไม้ ทำให้กลิ่นที่ออกมาคนรอบข้างไม่รู้สึกหงุดหงิดหรือเหม็นเหมือนควันบุหรี่แบบเดิมมินต์ หรือกลิ่นก็ไม่ติดตัวด้วย ทำให้หลายมินต์คนชื่นชอบการใช้พอตไฟฟ้าเป็นอย่างมากหรือคนที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบเดิมแต่ยังติดนิโคติน ก็หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าของ KS กันมากเพราะในน้ำยาจะมีนิโคติน 3-5% 

ในแง่ของค่าใช้จ่าย ลองมาเปรียบเทียบระหว่างบุหรี่ธรรมดากับบุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉลี่ยแล้วบุหรี่หนึ่งซอง ราคาซองละประมาณ 100 บาทอาจจะใช้ได้ 1 วัน แต่ถ้าเป็นพอตไฟฟ้า ราคาเฉลี่ยประมาณ 200-300 บาท จะสามารถสูบได้ประมาณ5000 คำ ซึ่งเมื่อเทียบความคุ้มค่าแล้วบุหรี่ไฟฟ้า ks ราคาคุ้มค่ามากกว่าทั้งในแง่ราคาและการใช้งานจึงไม่แปลกใจว่าตอนนี้ทำไมพอตไฟฟ้าจึงเป็นที่นิยมกันมาก ทั้งนักสูบขาประจำและมือใหม่ที่อยากลองประสบการณ์ 

บุหรี่ไฟฟ้าks สั่งซื้อที่ไหนได้ของแท้และราคาถูก 

แม้ว่าการหาซื้อ ร้านบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน จะไม่สามารถเดินเข้าร้านขายของชำแล้วซื้อได้เลยเหมือนบุหรี่ทั่วไป แต่การซื้อบุหรี่ไฟฟ้า อย่างบุหรี่ไฟฟ้าks ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคและปัญหาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและก้าวไกล บุหรี่ไฟฟ้า ks ราคาไม่แพงใช้การสั่งซื้อระบบออนไลน์จึงเข้ามาช่วยให้การซื้อขาย ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้นเช่นกัน ยิ่งถ้าอยู่ในกทมและปริมณฑล ยิ่งเร็ว ภายใน30 นาทีก็ได้รับของ ส่วนต่างจังหวัดก็เพียงแค่ 24 ชั่วโมงก็ได้รับของแล้ว นอกจากได้เร็วและยังได้ของที่ราคาไม่แพง ของแท้ ด้วยทำให้การสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นเรื่องง่ายและมีร้านให้เลือกจำนวนมาก แต่ข้อควรระวังคือ ควรตรวจดูความน่าเชื่อถือของร้าน จากการรีวิวของผู้ที่เคยใช้บริการจะได้ไม่เกิดปัญหาและข้อผิดพลาดตามมา