Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

เชื่อว่าผู้คนส่วนใหญ่ในยุคนี้ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับเครื่องดื่มโคล่า เพราะว่าโคล่าเครื่องดื่มยอดฮิตที่ขายดีที่สุด มีชื่อเสียงมากที่สุด สำคัญคือมีรสชาติที่อร่อย หอมหวาน เย็นสดชื่น และนอกจากจะมาในรูปของเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมแล้ว โคล่ายังถูกแปรรูปให้เป็นขนมหวานและผลิตภัณฑ์ต่างๆ หนึ่งในนั้นก็คือน้ำยาพอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik รุ่น 5000 คำ แต่มีการแปรรูปให้เหนือชั้นยิ่งกว่านั้นด้วยการเพิ่มเติมความเปรี้ยวของเลมอนเข้าไป ทำให้เกิดเป็นกลิ่นใหม่ cola lemon ที่มีทั้งความหวาน ความเปรี้ยวรวมอยู่ในกลิ่นเดียว ยิ่งไปกว่านั้นคือกลิ่นนี้มีความเย็นและความซ่าอยู่ในระดับที่น่าสนใจ สามารถสร้างความสดชื่นกับผู้สูบได้มีประสิทธิภาพ 

ข้อมูลจำเพาะ KS Quik 5000 กลิ่น cola lemon 

KS quik รุ่น 5000 คำ กลิ่นโคล่าเลมอน มาพร้อมกับความทันสมัยและความน่าสนใจ เนื่องจากมีการพัฒนาต่อยอดจากรุ่น 800 และรุ่น 2000 คำซึ่งเป็นรุ่นก่อนหน้า ทำให้สเปคเครื่องมีความโดดเด่นมากกว่า มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม สำหรับข้อมูลจำเพาะนั้นมีดังนี้ 

  • ชื่อรุ่น : KS Quik 5000 Puffs
  • กลิ่นน้ำยา : Cola Lemon โคล่าเลมอน
  • การชาร์จแบต : ชาร์จผ่านสาย USB Type-C 
  • จำนวนครั้งในการสูบ : 5,000+
  • ความจุแบตเตอรี่ : 600 mAh 
  • ปริมาณความจุน้ำยา : 10 Ml 
  • ปริมาณนิโคตินในน้ำยา : 3% 
  • ประเภทคอยล์ : Mesh Coil พร้อมเส้นใยฝ้ายเซรามิค 

KS Quik 5000 กลิ่น cola lemon มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร 

ถ้าจะให้พูดถึงความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Ks Quik 5000 กลิ่นโคล่าเลมอน บอกเลยว่าความโดดเด่นมีอยู่เยอะมากๆ เด่นตั้งแต่บรรจุภัณฑ์เลยทีเดียว โดยบรรจุภัณฑ์ภายนอกจะมาในสีสันที่ไม่เหมือนใคร เป็นสีของเครื่องดื่มโคล่าที่ผสมกับสีเหลืองอมเขียวที่ใช้แทนความเปรี้ยวของเลมอน ทำให้รู้ได้ทันทีว่ากลิ่นนี้คือกลิ่นโคล่าเลมอน ในส่วนของตัวเครื่องก็มีสีสันใกล้เคียงกับตัวของบรรจุภัณฑ์ มีการสกรีนชื่อกลิ่น Cola Lemon ให้เห็นอย่างชัดเจน ส่วนเรื่องของรสชาติ บอกเลยว่าเด่นชัดมากๆ กลิ่นและรสชาติมีความแตกต่างไปจากกลิ่นโคล่าดั้งเดิม เพราะมีความเพิ่มความเปรี้ยวของเลมอน มาช่วยเพิ่มเท็กเจอร์ให้กับตัวกลิ่น ทำให้มีถึง 2 รสชาติรวมอยู่ในกลิ่นเดียว มีทั้งรสชาติหวานของโคล่า มีทั้งรสชาติเปรี้ยวของเลมอน 

KS Quik 5000 กลิ่นโคล่าเลมอน ขายดี เพราะอะไร?

1.กลิ่นหอมสดชื่น 

เหตุผลที่ทำให้ KS Quik 5000 กลิ่นโคล่าเลมอน ขายดีเป็นอันดับต้นๆ เป็นเพราะกลิ่นหอมมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร กลิ่นหอมสดชื่นถึงใจ ใกล้เคียงกับเครื่องดื่มโคล่ามากที่สุด นอกจากนี้เมื่อปล่อยควันออกไป สายควันยังได้รับกลิ่นเปรี้ยวของเลมอนตามมาในอากาศอีกด้วย 

2.รสชาติอร่อย 

รสชาติของกลิ่นโคล่าเลมอน ทำให้สายควันส่วนใหญ่ต้องหลงใหล เพราะรสชาติดีมาก ดีจนต้องตกใจ เพราะสามารถผสมผสานความหวานของเครื่องดื่มโคล่า เข้ากับความเปรี้ยวของเลมอนได้อย่างลงตัว โดยรวมถือว่าเพอร์เฟคอย่างมาก 

3.เย็นซาบซ่าถึงใจ

นอกจากจะมีรสชาติที่อร่อย มีความหวานที่โดดเด่น กลิ่นโคล่าเลมอนยังมีความเย็นอยู่ในระดับที่ดีมากๆ อีกด้วย ความเย็นอยู่ในระดับปานกลาง 3 เต็ม 5 ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับที่เหมาะสม สามารถมอบความรู้สึกเย็นสดชื่นให้กับสายควันได้ 

4.สูบง่าย สูบได้ทุกสถานที่ 

กลิ่นโคล่าเลมอน เป็นกลิ่นที่สูบง่ายมาก สูบแล้วไม่รู้สึกเลี่ยน ไม่รู้สึกบาดคอและแทงคอ เพราะตัวเครื่องจ่ายไฟได้ในระดับที่เพียงพอต่อความต้องการ นอกจากนี้ความหวานยังถูกตัดด้วยความเปรี้ยวและความเย็น ทำให้สูบได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะสูบที่บ้าน หรือสูบที่ไหน สายควันก็จะเข้าถึงความฟินได้ตลอดเวลา 

5.ราคาถูกมาก 

ราคาพอตใช้แล้ว KS quik รุ่น 5000 คำโดนใจสายควันทุกคนเป็นอย่างมาก เพราะมีราคาจำหน่ายที่ถูกมากๆ ถูกจนสายควันหลายคนคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว โดยราคาที่สำรวจได้ในปัจจุบันนั้นต่ำกว่า 400 บาท ยิ่งถ้าซื้อในช่วงโปรโมชั่น ยิ่งได้ราคาที่ถูกลงกว่าเดิมอีกด้วย 

กลิ่นโคล่าเลมอน Quik 5000 เหมาะกับสายควันทุกประเภท 

นอกจาก Ks Quik 5000 กลิ่นโคล่าเลมอนจะขายดี เป็นที่นิยมแล้ว กลิ่นนี้ยังเหมาะกับสายควันทุกประเภทอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสายควันที่ชอบความหวาน สายควันที่ชอบความเย็น สายควันที่ชอบรสชาติของเครื่องดื่ม ที่มีทั้งความซ่าและความเปรี้ยว ไปจนถึงสายควันมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มใช้พอตใช้แล้วทิ้ง เพราะกลิ่นโคล่าเลมอนสูบง่าย ให้ฟีลการสูบได้อย่างยอดเยี่ยม ใกล้เคียงกับบุหรี่มวนจริงมากที่สุด แต่โดดเด่นกว่า ตรงที่มีรสชาติที่อร่อย ไม่เหมือนกับกลิ่นใบยาสูบแบบดั้งเดิมที่มีความฉุน และไม่เหมาะกับมือใหม่ ส่วนสายควันที่กำลังต้องการเลิกบุหรี่มวนจริง ก็สามารถใช้กลิ่นโคล่าเลมอนในการสนับสนุนการเลิกบุหรี่มวนได้ เพราะน้ำยากลิ่นโคล่าเลมอนไม่มีส่วนผสมที่เป็นพิษ หรือทำอันตรายต่อร่างกายนั่นเอง

KS Quik 5000 โคล่าเลมอน สั่งซื้อง่าย มีขายผ่านช่องทางออนไลน์

สายควันที่สนใจสั่งซื้อ KS Quik 5000 กลิ่นโคล่าเลมอน ไม่ต้องมองหาช่องทางอื่นไม่ยุ่งยาก เพราะเว็บของเราเป็นช่องทางการสั่งซื้อที่ทันสมัย และได้มาตรฐานที่สุดในประเทศไทย นำเข้าพอตใช้แล้วทิ้งทุกกลิ่น ทุกรสชาติจากแบรนด์ KS โดยตรง สำหรับการสั่งซื้อก็ง่ายดาย เพียงแค่ลูกค้าสแกน QR Code หรือแอด LINE ของทางเว็บไซต์ ก็จะเข้าซื้อผ่านทาง LINE Official ได้ทันที สำหรับใครที่สั่งซื้อกับทางเว็บไซต์ ทางเว็บพร้อมจัดส่งให้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่วัน ส่วนลูกค้าท่านใดที่อยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทางเว็บมีบริการจัดส่งรวดเร็วผ่าน KS Man ที่มีความทันสมัย รับรองว่าคุณจะได้รับสินค้าภายในไม่ถึง 24 ชั่วโมงแน่นอน