Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

ปาร์ตี้วันเกิดแนวใหม่ไฉไลไม่น้อย ถ้าเจ้าของวันเกิดจะแจกของที่ระลึกเพื่อนมาปาร์ตี้วันเกิดเราปีนี้ จากสมัยก่อนที่งานวันเกิดเจ้าของวันเกิดมีหน้าที่รับของขวัญอย่างเดียวพร้อมกับเป่าเค้ก แต่ถ้าปีนี้เราเป็นเจ้าภาพวันเกิดแล้วอยากแจกของขวัญ สิ่งตอบแทนให้กับเพื่อนที่มาปาร์ตี้วันเกิดเราไอเดียเก๋ต้องคู่กับของเก๋อย่างพอตไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้ง infy รูปร่างน่ารักมีกลิ่นให้เลือกเยอะ พอตใช้แล้วทิ้งเป็นพอตที่ใช้งานง่ายแกะซองก็ใช้ได้แล้ว เหมาะสำหรับการจัดเป็นของขวัญไปแจกมิตรรักสายสูบเพราะสะดวก คนรับของใครก็ใช้งานได้ ยิ่งให้นักสูบด้วยกันไม่ต้องบรรยายเลยว่าใช้งานอย่างไรเพราะนักสูบสายพอตก็ใช้เป็นกันทุกคน แล้วอย่างพอตใช้แล้วทิ้งของ infy 6k คนรับก็ต้องยิ่งประทับใจเพราะใช้ได้มากถึง 6000 คำ จุใจจริง สูบนาน เนื้อ แน่ ถูกใจที่สุด  

มาทำความรู้จัก พอตใช้แล้วทิ้งอย่าง infy 6k เป็นอย่างไร?

infy หรือ infy 6000 puffs คือพอตไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่มีดีไซน์สวยที่แตกต่างจากพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์อื่น เพราะได้ออกแบบเป็นรูปทรงคล้ายกระบอกน้ำอัดลมและมีส่วนดูดคล้ายกับหลอด ทำให้สามารถดูดง่าย ขึ้นไว ควันมาเต็ม ถูกใจกับกลุ่มสายควันที่สุด การเป็นพอตใช้แล้วทิ้งมีข้อดีในตัวเองอยู่แล้วในเรื่องของการใช้งานที่น่าใช้มากกว่าพอตแบบเปลี่ยนหัวเพราะการใช้พอตแบบใช้แล้วทิ้งนี้ พอต ใช้แล้วทิ้ง infy จนน้ำยาหมดไปเลยแล้วก็ทิ้ง ไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำยาเปลี่ยนหัวน้ำยาให้ยุ่งยาก พอใช้หมดก็ซื้อใหม่เหมือนเราเปลี่ยนใช้ของใหม่อยู่เรื่อย นอกจากนี้นิโคตินก็มากกว่าแบรนด์อื่นที่มีถึง 5% ถูกใจและตอบโจทย์คนที่อยากเลิกบุหรี่แบบเดิม ปริมาณนิโคตินที่มีมากถึง5% จะช่วยให้สายสูบอิ่มนิโคตินได้เร็วมากขึ้น นอกจากขนาดที่จะมีมากถึง 6000คำแล้ว น้ำยาก็เยอะกว่าเดิมด้วย รุ่นมาเต็ม 15 mlรับรองว่าสูบได้อย่างเต็ม นาน ได้ฟิลคาดหวังไว้เลย  แม้ว่าตัวพอตจะถูกดีไซน์มาแบบใหม่ แปลกกว่าแบรนด์อื่น ที่มาแบบกระป๋องน้ำอัดลม พร้อมหลอดเอาให้ดูด แนวคิดคือ ต้องการให้เหมือนกับการดูดน้ำอัดลมกระป๋องที่คุ้นเคยกันและใครก็เคยดูดน้ำอัดลมกระป๋อง มันเลยเป็นสิ่งที่คุ้นเคยอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น infy เลยมีแนวคิดแบบนี้เลยออกแบบพอตออกมาลักษณะนั้น เวลาดูดพอตไฟฟ้าก็จะไม่ยากเพราะมันก็เหมือนการดูดน้ำอัดลมนี่เอง แถมยังมีขนาดค่อนข้างกะทัดรัดทำให้พกพาไปไหนได้ง่าย พกอย่างเดียวก็เที่ยวได้เลยไม่ต้องมีอุปกรณ์อะไรเพิ่มเติมหรือต้องมานั่งเปลี่ยนน้ำยาอีก 

อยากได้ฟิลแบบสูบ infy 6k แล้วเย็นสดชื่น ต้องใช้กลิ่นไหนดี? 

พอตใช้แล้วทิ้งอย่าง infy 6000 puffs ออกกลิ่นมาทั้งหมดตอนนี้ 40 กลิ่น ซึ่งเยอะมาก เลือกไม่ไหวใช้ไม่ครบทุกกลิ่นแน่ แต่ถ้ามาด้วยโจทย์ที่ว่าอยากได้ความเย็นสดชื่นและความหวานจากรสชาติของพอตไฟฟ้า กลิ่นที่มาวินเลยและได้รับการยอมรับเลยว่า ต้องกลิ่นนี้เท่านั้นนั่นก็คือ กลิ่น Green apple หรือกลิ่นแอปเปิลเขียวนั่นเองเพราะมาด้วยความหวานหอมและยังคงมีเรื่องของความเย็นสดชื่นมาช่วยเสริม จึงไม่แปลกใจเลยถ้าจะให้กลิ่น Green apple เป็นตัวเลือกลำดับต้นของพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ หรือใครยังต้องการเรื่องของความซ่านำต้องลองกลิ่นนี้เลย เลมอนโซดา ความเป็นโซดาได้การันตีความซาบซ่าแน่นอนและมาพร้อมกับความเย็นและกลิ่นโล่งอย่างเลมอนกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่เหมาะกับคนที่เป็นสายสูบง่าย สูบได้เรื่อยแต่มีความเย็นสดชื่นที่ปลายลิ้นนะ ถ้ามาแนวต้องการการตื่นตัวแบบสูบแล้วตาค้างตาตั้งเลย ต้องกลิ่นโคล่ามาพร้อมกับความซ่า แล้วลองจินตนาการความรู้สึกตอนดื่มโค้กหรือเป๊ปซี่ ดูดคำแรงคือตื่นเลยซ่าหวาน สร้างความกระฉับกระเฉงให้กับตัวเอง ถ้ารู้สึกแบบนี้ดังนั้นการลองพอตไฟฟ้ากลิ่นโคล่าก็จะให้ความรู้สึกเช่นเดียวกันนั่นเอง ส่วนที่เหลืออีก 30 กว่ากลิ่นก็จะมีแนวผลไม้  แนวน้ำผลไม้ผสมโซดา กลิ่นผลไม้รวม คือมีความหลากหลายกลิ่นที่ต้องลอง สำหรับการชาร์จไฟภายใน 5 นาทีก็ไฟเต็มแล้วแต่ไม่ควรสูบพอตระหว่างชาร์จไฟ อีกส่วนที่แตกต่างคือรุ่นนี้ ไม่มีไฟบอกระดับหรือปรับรูลมได้เหมือนรุ่นอื่น ในส่วนราคาที่ถือว่ารุ่นนี้น่าสนใจมาก คุ้มค่ามากเมื่อเทียบในส่วนของราคากับจำนวนคำ ถ้ามองเรื่องราคาพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ถือว่าไม่แพง เมื่อเทียบกับราคาจากแบรนด์อื่น เพียง200-290 บาทเท่านั้น ราคาที่เบาแบบนี้เหมาะกับการสั่งซื้อเยอะแล้วไปแจกเพื่อนได้หรือจะซื้อใช้เองแล้วซื้อหลายกลิ่นมาลองใช้ก็คุ้มเพราะมีกลิ่นให้เลือกเยอะ หลากหลายรสจริงมากถึง 40 กลิ่น 

วันนี้ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนคุ้มค่าทั้งราคาและปริมาณ infy เป็นทางเลือกที่น่าจะเก็บไว้พิจารณา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณภาพปริมาณที่มาเต็มราคาก็จับต้องได้ เรียกว่าถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ซื้อง่ายด้วย เพราะเป็นรุ่นที่ฮอตฮิตดังนั้นร้านที่จำหน่ายพอตไฟฟ้าก็จะนำมาขายกันเยอะ