Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

หนึ่งในพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่เป็นที่น่าจับตามอง น่าซื้อมาลองใช้มากที่สุด จะเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้นอกจาก quik vape เพราะเป็นพอตไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสูง มีความทันสมัยยิ่งกว่ารุ่นก่อนๆ ได้รับการพัฒนาต่อยอดและอัพเกรดจากรุ่นดั้งเดิมอย่าง KS Quik โดยมีการเพิ่มเติมในส่วนของระบบให้มีความทันสมัยมากขึ้น มีการเพิ่มฟังก์ชันใหม่ๆ เข้าไปในตัวเครื่อง ในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกก็ออกแบบให้มีความสวยงามมากขึ้น ทันสมัยมากขึ้น เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในปัจจุบัน พร้อมกันนั้นยังมาพร้อมสีสันที่สวยงามสดใส มีการอัพเกรดในส่วนของฟีลการสูบให้โดนใจสายควันมากขึ้น ทำให้สายควันเกิดความประทับใจ ได้รับความฟินในทุกครั้งที่ได้ใช้งาน 

พอตใหม่ Quik Vape ดีไซน์โดดเด่น มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย 

พอตพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ KS quik ได้รับการพัฒนามาจากรุ่นก่อน ออกแบบให้มีดีไซน์ที่โดดเด่น เน้นที่ความสะดวกในการใช้งาน รูปทรงจะดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น แต่มีขนาดที่พอดีมือ น้ำหนักเบา ทำให้พกพาได้สะดวกสบาย ส่วนเรื่องของสีสัน ทางแบรนด์ผู้ผลิตได้เพิ่มสีสันใหม่ๆ เข้าไปในตัวเครื่อง เพื่อเพิ่มเอกลักษณ์และเพิ่มความน่าสนใจให้กับรุ่นนี้ และที่สำคัญรุ่นนี้ถูกผลิตด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่มีความทันสมัยมากมากกว่ารุ่นก่อน ทำให้ใช้งานง่าย เหมาะกับสายควันทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสายควันมือใหม่หรือสายควันมืออาชีพ โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มเติมฟังก์ชันเสริม ไม่ว่าจะเป็นรูลมที่ตอบสนองต่อการสูบควันมากขึ้น หัวคอยล์ที่สร้างกลิ่นและรสชาติได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีกลิ่นน้ำยาที่หลากหลาย ทำให้สายควันได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา 

Quik Vape ป้องกันน้ำยารั่วซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

แบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังจากประเทศมาเลเซียอย่าง Kardinal Stick คาดการณ์ไว้ว่าพอตพอตไฟฟ้า Ks quik จะมาแรงและได้รับความนิยมหลังจากที่ทางแบรนด์ได้นำ Quik มาวางจำหน่าย โดยจะได้รับความนิยมอย่างมากจากเหล่าบรรดาสายควันที่ชอบใช้พอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย นั่นก็เพราะ ks 2000 เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ใช้งานง่าย มีวิธีการใช้ที่ไม่ซับซ้อน สำคัญคือรุ่นนี้ถูกพัฒนาให้มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมที่มีประสิทธิภาพมากมากกว่ารุ่นก่อนๆ สามารถป้องกันน้ำยารั่วซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นไม่ว่าผู้ใช้จะพกเก็บไว้ในกระเป๋าเสื้อ ในกระเป๋ากางเกง หรือในกระเป๋าสะพาย ก็ไม่มีปัญหาเรื่องของน้ำยารั่วซึม ไม่มีเรื่องของปัญหาการทำงานที่ผิดพลาดอย่างแน่นอน เรื่องนี้ทางแบรนด์ Kardinal Stick ขอการันตี เพราะทางแบรนด์ได้ทำการทดสอบและทดลองใช้มาแล้วมากกว่าร้อยครั้ง 

H2 พอตไฟฟ้า quik vape เป็นที่สนใจจากเหล่าบรรดาสายควัน เพราะอะไร? 

1.ให้รสชาติที่เข้มข้นขึ้น 

เมื่อได้ใช้ KS quik ผู้ใช้จะได้รับรสชาติและกลิ่นต่างๆ ที่เข้มข้นขึ้นกว่าเดิม เข้มขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังได้รับความฟินในทุกครั้งที่สูบ เพราะทางแบรนด์ผู้ผลิตใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตน้ำยา มีการทดสอบการสังเคราะห์กลิ่น และมีการปรุงแต่งกลิ่นต่างๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้มากที่สุด 

2.มีแบตเตอรี่ที่อึดถึกทน 

ks quik pro ได้รับการอัพเกรดและพัฒนาจากรุ่นดั้งเดิม โดยมีการเพิ่มเติมแบตเตอรี่ที่อึดทนเข้าไปในตัวเครื่อง ทำให้ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องชาร์จแบตบ่อยๆ นอกจากนี้ตัวแบตเตอรี่ยังรองรับการชาร์จเร็ว ที่ใช้เวลาการชาร์จเต็มภายในไม่กี่นาทีเท่านั้น

3. ให้ฟีลการสูบนุ่มละมุน 

รุ่นนี้ได้รับการอัพเกรดทั้ง Chipset ในการประมวลผล รวมไปถึงหัวคอยล์ ทำให้นำเสนอกลิ่นต่างๆ ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยมในทุกคำที่สูบ ช่วยให้ผู้ใช้สูบควันได้อย่างราบรื่น ได้ฟีลการสูบที่นุ่,ละมุนคล้ายกับบุหรี่มวน แต่ไม่ได้กลิ่นของการเผาไหม้ และไม่ได้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆ 

4.มีคุณภาพในการใช้งาน 

Quik Vape ได้รับการอัพเกรดและพัฒนาในด้านของการใช้งาน มีการอัพเกรดให้ใช้งานง่ายขึ้น สะดวกสบายยิ่งขึ้น แถมยังมีความจุน้ำยาที่เพิ่มขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ ทำให้ใช้งานได้งาน สูบได้ตลอดทั้งเดือนโดยที่น้ำยาไม่หมดง่ายๆ นอกจากนี้น้ำยายังผลิตจากส่วนผสมที่มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายกับทั้งผู้ใช้และคนรอบข้างอีกด้วย 

ความแตกต่างระหว่าง Quik Vape กับ KS Quik รุ่นดั้งเดิม 

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ Kardinal Stick มีความแตกต่างจาก KS Quik อยู่พอสมควร เพราะได้รับการอัพเกรดให้มีความทันสมัยมากขึ้น มีรูลมที่ดีกว่าเดิม มีฟังก์ชันเสริมที่โดดเด่นยิ่งขึ้น และยังมีกลิ่นน้ำยาที่มีความทันสมัย เข้มข้นมากขึ้น สร้างความสุขให้กับผู้ใช้ได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้กลิ่นน้ำยายังมีความหลากหลาย มีการเพิ่มเติมกลิ่นใหม่ที่นอกเหนือจาก KS Quik เข้าไป ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ในระหว่างการสูบ แถมยังทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับกลิ่นใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยได้ลองใช้อีกด้วย 

การดูแลรักษา Quik Vape เพื่อคงคุณภาพและเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน 

  1. ทำความสะอาดตัวเครื่องอยู่เป็นประจำ ถ้าเริ่มมีฝุ่นเกาะให้เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าสะอาด 
  2. จัดเก็บ Quik Vape ไว้ในสถานที่ที่มีอุณหภูมิเหมาะสม ไม่เย็นและไม่ร้อนจนเกินไป 
  3. เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด ให้ชาร์จแบตทันที ไม่ควรปล่อยให้แบตหมด เพราะอาจทำให้แบตเสื่อมได้ 
  4. เมื่อไม่ได้ใช้งานเครื่อง ให้ปิดจุกยางที่ปากสูบ เพื่อป้องกันฝุ่นเข้า 
  5. หากตัวเครื่องทำงานผิดพลาด เกิดปัญหาต่างๆ ให้ผู้ใช้ติดต่อผู้จัดจำหน่ายทันที 

การดูแลรักษา Quik Vape จะคล้ายกับพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ถ้าดูแลได้ดี คุณภาพของตัวเครื่องก็จะคงอยู่เหมือนเดิม นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ส่วนใครที่ต้องการสั่งซื้อ Quik Vape สามารถสั่งซื้อได้ที่ fastrelx โดยทางร้านจะนำมาจัดจำหน่ายให้กับทุกคนทันที หลังจากที่ทางแบรนด์ผู้ผลิตได้เริ่มวางจำหน่ายในท้องตลาด