Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

ยุค 2024 ยุคของการรณรงค์ให้มีการลด ละ เลิก การสูบบุหรี่เป็นที่รู้กันว่าสาเหตุนึงของการเกิดมะเร็งปอด ถุงลมโป่งพอง มาจากพฤติกรรมการสูบบุหรี่ทำให้มีการรณรงค์กันมากขึ้น แต่ใครจะรู้ดีเท่าคนที่สูบบุหรี่ว่าการเลิกไม่ใช่เรื่องง่าย ส่วนนึงมาจากนิโคตินในบุหรี่ที่ทำให้หลายคนยังเลิกไม่ได้ แต่การสูบบุหรี่สิ่งที่ทำให้คนกังวลคือไม่เพียงแคมีผลต่อตัวคนสูบเท่านั้น คนที่อยู่รอบข้างด้วยก็ได้รับผลกระทบได้กลิ่นไปด้วย นอกจากควันบุหรี่แล้วกลิ่นบุหรี่ก็ติดตัวด้วย ติดเสื้อทั้งผู้สูบแล้วผู้ที่อยู่ข้าง ที่พลอยได้รับไปด้วย วันนี้ถ้าบอกว่าเลิกบุหรี่ไม่ได้เพราะยังติดสารนิโคตินในบุหรี่ แนะนำ พอต quik 2000 สิ่งที่มาช่วยทดแทนอย่างบุหรี่มวนได้อย่างเด็ดขาด

พอตไฟฟ้าได้เข้ามามีส่วนร่วมเป็นสิ่งทดแทนสำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่ อย่างน้อยทดแทนสำหรับคนที่ขาดนิโคตินไม่ได้เพราะในน้ำยาในพอตไฟฟ้าจะมีนิโคตินเป็นองค์ประกอบ 3-5%  ขึ้นอยู่กับแต่ละแบรนด์ว่าจะมีนิโคติน พอตไฟฟ้าที่แนะนำสำหรับมาใช้งานทดแทนการสูบบุหรี่ จะเน้นไปทางพอตใช้แล้วทิ้งเพราะใช้งานง่าย พกพาสะดวก มีขนาดเล็ก มีให้เลือก หลายขนาดจำนวนคำ  แต่ถ้าจะแนะนำขนาดจำนวนคำที่น่าจะพอดีกับการใช้งาน ไม่มาก ไม่น้อยเกินไปจนต้องเปลี่ยนบ่อย คือ ขนาด 2000 คำและตามท้องตลาด พอต quik 2000 ก็เป็นทางเลือกที่ดีแบรนด์นึงที่คิดว่าน่าจะช่วยให้คนที่อยากเลิกบุหรี่ แต่ยังขาดนิโคตินไม่ได้ 

ทำไมต้อง พอต quik 2000 กับคนที่อยากเลิกบุหรี่แต่ขาดนิโคตินไม่ได้ ? 

หลายคนมองหาสิ่งที่มาช่วยทดแทนการสูบบุหรี่พอตไฟฟ้าคือคำตอบ แล้วพอตไฟฟ้าอย่าง KS quik 2000 คือ หนึ่งในตัวเลือกที่มีความสมบูรณ์แบบที่สามารถเข้ามาทดแทนได้ คุณสมบัติเด่นที่เปิดใจสำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่ แต่ยังหย่าขาดจากนิโคตินไม่ได้ นั่นคือมีนิโคตินในน้ำยา 30 mg หรือ 3% ตัวเลขนี้ ก็เป็นตัวเลขที่ใกล้เคียงกับนิโคตินที่อยู่ในบุหรี่ นอกจากประเด็นหลักในเรื่องนิโคตินแล้ว การใช้งานก็ไม่ได้ยุ่งยาก เรียกว่าง่ายเพียงแค่แกะซองก็ใช้งานได้แล้ว 

พอต quik 2000 มีวิธีการสูบยังไงให้ถึงใจ? 

การสูบยังไงให้ถึงใจ ลองมาดูคำแนะนำในการใช้ เพื่อให้การสูบพอตได้อรรถรส เพลิดเพลินได้ 

  • เช็คดูแบตเตอรี่ว่า เต็มหรือยังก่อนใช้งานเพราะถ้าเต็มแล้วการใช้งานก็จะต่อเนื่องยาวนาน
  • ดูดเบา แบบค่อยเป็นค่อยไป จะช่วยให้รับรสชาติได้ดีเพราะการดูดอย่างรุนแรง ทำให้เครื่องร้อนเกินไป ตัวคอลย์ไหม้เร็วและยังทำให้อายุของแบตเตอรี่ลดลงอีกด้วย 
  • ไม่ใช้งานอย่างต่อเนื่องยาวเป็นเวลานาน ควรให้เครื่องได้พักบ้าง จะช่วยให้เครื่องไม่เกิดความร้อนสูงและเพิ่มอายุการใช้งานเครื่องอีกด้วย 
  • เก็บรักษาพอตให้ถูกต้อง หลีกเลี่ยง เก็บพอตไฟฟ้าไว้ในที่มีอากาศร้อนหรือโดนแสงแดดโดยตรง ควรเก็บไว้ในที่เย็นและแห้ง จะช่วยถนอมคุณภาพของน้ำยาและอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ 
  • ต้องสังเกตการเปลี่ยนแปลงของรสชาติหรือความหอมเพราะสิ่งเหล่านั้นจะบ่งบอกว่า น้ำยาอาจจะใกล้หมดแล้ว ต้องเปลี่ยนพอตใหม่

สิ่งเหล่านี้เป็นคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้งานเพื่อให้การใช้งานมีอายุที่ยาวนานและได้รับอรรถรสจากพอตไฟฟ้าอย่างสูงสุด เพราะบางคนใช้แล้ว บอกไม่ประทับใจแต่เมื่อสนทนากันไปเรื่อยก็สามารถรับรู้ได้ว่า เกิดจากการใช้งานไม่ถูกต้องเลยทำให้ฟีดแบ็กกลับมาว่าใช้แล้วไม่โอเค แต่ถ้าวันนี้เราใช้งานตามคำแนะนำก็ทำให้ได้รับความเพลิดเพลิน เอ็นจอยกับการใช้งานและพอใช้งานหมดก็สั่งซื้อพอตใช้ใหม่อีกเรื่อย 

แนะนำกลิ่นสำหรับคนที่อยากใช้ พอต quik 2000 แทนการสูบบุหรี่แบบเดิม 

ความแตกต่างของการสูบบุหรี่แบบเดิม กับการใช้พอตไฟฟ้า คือ กลิ่นน้ำยา สูบบุหรี่แบบเดิมก็คือกลิ่นใบยาสูบ สำหรับนักสูบก็มองว่า กลิ่นนี้ฉันชอบแต่ตรงกันข้ามกับผู้ที่ไม่สูบบุหรี่ก็จะบอกว่า กลิ่นเหม็น ซึ่งต่างจากน้ำยาพอตไฟฟ้า อย่างรุ่น พอต quik 2000 ที่มีตัวน้ำยาหลากหลายกลิ่นมาก มีทั้งกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนม นม ของหวาน หรือแม้กระทั่งกลิ่นเครื่องดื่มเช่น มะนาวโซดา นม เป็นต้น 

กลิ่นของ quik ที่ออกสู่ท้องตลาดมีประมาณ 20 กว่ากลิ่น ถ้าให้แนะนำแบบที่ฮอตฮิต สัก 3 กลิ่นที่ไม่ควรพลาด  กลิ่นแรกคือ กลิ่นองุ่น ต้องยอมรับเลยว่า องุ่นเป็นกลิ่นที่ฮิตที่สุด ในบรรดากลิ่นของพอตไฟฟ้า สังเกตว่าจะได้รับความนิยมเป็นกลิ่น ที่ต้องไม่พลาดในการใช้เลย ด้วยกลิ่นหอมหวานรสชาติที่เข้มข้นขององุ่นและมีความสดชื่นและหอมหวานทันทีที่ได้สูบ กลิ่นนี้ ผู้ชายสูบได้ ผู้หญิงก็โอเค  กลิ่นที่สองที่จะแนะนำเป็นกลิ่นโคล่า กลิ่นนี้จะทำให้การสูบเต็มไปด้วยความหอมหวาน ซาบซ่า เพราะกลิ่นและรสชาติของโคล่าแบบที่คุ้นเคยจะย้ายจากน้ำกระป๋อง มาลงในพอตไฟฟ้าเรียกว่าเคยรู้สึกยังไงตอนดื่ม เมื่อเปรียบมาเป็นการใช้พอตไฟฟ้าก็ได้รับอรรถรสไม่ต่างกันเลย จึงไม่แปลกใจว่ากลิ่นนี้ได้รับความนิยมติดอันดับเช่นกันและอีกกลิ่นที่อยากแนะนำคือ กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นและรสชาติที่เลียนแบบความสดชื่นของน้ำแร่ธรรมชาติจะมีความหอมอ่อนที่ทำให้นึกถึงความสดชื่นและความบริสุทธิ์ของน้ำแร่ รสชาติมีความเย็นสบายและเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายในทุกคำที่สูบ 

แนะนำเบื้องต้น 3 กลิ่นแต่ยังมีกลิ่นอื่นอีกให้ลองเลือกดู ยิ่งใช้หลายกลิ่นยิ่งได้ลอง จะได้รู้ว่าชอบกลิ่นไหน บางคนสามารถใช้หลายกลิ่นก็ได้แล้วแต่สถานการณ์หรืออารมณ์ของนักสูบ ณ ช่วงนั้น การมีกลิ่นให้เลือกสูบจำนวนมาก ยิ่งทำให้นักสูบเพลิดเพลินและเหมาะสำหรับนักสูบบุหรี่ที่ต้องการเลิก การสูบแบบเดิมที่ยังขาดนิโคตินไม่ได้ สามารถใช้พอตไฟฟ้าอย่าง KS quik ทดแทนได้