Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

โลกของพอตไฟฟ้านับวันยิ่งขยายใหญ่ขึ้น เรื่อย แม้ว่าในประเทศไทยจะยังไม่มีกฎหมายรองรับแต่ในความเป็นจริงแล้วการใช้พอตไฟฟ้ากลับขยายกว้างขึ้นครอบคลุมทั้งวัยรุ่นชายหญิงที่เห็นว่าการใช้พอตไฟฟ้าเป็นเรื่องธรรมดาเพราะส่วนนึงมาจากกลิ่นที่ไม่เหม็นติดตัวเหมือนบุหรี่ธรรมดาและลักษณะการใช้คือหยิบขึ้นมาสูบ1 ครั้งแล้วก็เก็บไว้หรือปล่อยห้อยคอไว้ ต่างจากบุหรี่ที่ต้องคีบติดไว้ในมือ ต้องสูบเสร็จเป็นมวนไปทำให้ภาพที่แสดงออกมาไม่ค่อยน่าดูเท่ากับการใช้พอตไฟฟ้า นอกจากนี้ด้วยดีไซน์ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาทำให้พกพาสะดวกประกอบกับการใช้งานก็ใช้ง่ายจึงเป็นที่นิยม และเป็นเทรนด์ใหม่ให้วัยรุ่นอยากลองหาประสบการณ์ดูบ้าง  มือใหม่หัดสูบพอตไฟฟ้า เริ่มต้นควรใช้พอตที่น้ำยาที่สูบได้ไม่เยอะอย่าง พอต ks kurve lite ใช้แบบเปลี่ยนหัวน้ำยาก็ดีเพราะขนาด400-500 คำ กำลังดีให้ได้ลองใช้หลายกลิ่นดู รุ่นที่แนะนำสำหรับมือใหม่ถอดด้ามสายพอตไฟฟ้า เป็นรุ่นที่ใช้งานง่าย พกสะดวก ไม่ยุ่งยากในการเปลี่ยนน้ำยาเปลี่ยนหัวพอตใช้หัวพอตได้หลายยี่ห้อ และที่สำคัญราคาไม่แพงสำหรับคนใหม่ที่เริ่มต้นอยากลอง 

ทำไมมือใหม่ต้องเป็น พอต ks kurve lite

พอตไฟฟ้าในท้องตลาดมีหลายระบบไม่ว่าจะเป็นระบบเปิดต้องมีการเปลี่ยนน้ำยาเติมน้ำยาเอง เหมาะสำหรับรุ่นเก๋า สายพอต แนวติส ระบบต่อมาเป็นระบบปิดคือไม่ต้องเติมน้ำยาเองแต่เปลี่ยนหัวพอตน้ำยา ซึ่งการเปลี่ยนก็ไม่ได้ยุ่งยาก แค่ดึงออก แล้วเอาของใหม่มาเสียบให้ตรงกับล็อคเท่านั้นและสุดท้ายแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งใช้งานง่ายที่สุดในบรรดา 3 ระบบนี้แต่ถึงแม้ว่าพอตใช้แล้วทิ้งจะใช้งานง่ายสุดจริง ยังไม่แนะนำสำหรับมือใหม่ถอดด้ามใช้เพราะขนาดจำนวนคำของพอตใช้แล้วทิ้ง มีจำนวนคำมาก เริ่มต้นที่ 800 คำซึ่งคิดว่าน่าจะไม่เหมาะกับมือใหม่ 

สำหรับมือใหม่หัดใช้พอตอาจจะถามว่า ks kurve lite ดีไหม ทำไมแนะนำให้เริ่มต้นจากพอตน้ำยาที่มีจำนวนคำไม่มากเพราะว่าเหมือนอยู่ระยะทดลอง ลองใช้ขนาดเล็ก ไปก่อน ถ้าชอบแบบไหนติดการใช้พอตก็สามารถขยับไปใช้รุ่นที่จำนวนคำที่มากขึ้น เพื่อให้ได้ราคาพอตที่ถูกลงและที่แนะนำเลยจะเป็นระบบปิดคือ ใช้งานด้วยการใส่หัวพอตใน pod device ซึ่งการใส่หัวพอตน้ำยาก็ไม่ได้ยุ่งยากเลย รุ่นที่แนะนำคือ พอต ks kurve lite เป็นรุ่นที่ราคาสบายกระเป๋าเป็นพอตรุ่นที่มีขนาดเล็กมากที่สุดเหมาะกับมือใหม่ที่ต้องการสร้างประสบการณ์กับพอตไฟฟ้า และราคาก็จับต้องได้ทุกกลุ่มทุกวัย ราคาเครื่องเพียง 500++  ความพิเศษที่ของรุ่นนี้คือการดีไซน์ที่สวยงามมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน พอตรุ่นนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตรุ่นตัวท๊อปอย่างรุ่น KS kurve อีกด้วย ซึ่งตัวหัวพอตของ Kardinal Stick pod มีการผลิตน้ำยาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเอง มีกลิ่นชัดเจน หอมหวานเย็นสดชื่น กำลังดี ซึ่งจะสามารถสร้างความประทับใจครั้งแรกให้กับมือใหม่ที่อยากลองประสบการณ์การใช้พอต 

จุดเด่นของ พอต ks kurve lite ที่คนใหม่ควรรู้

จุดเด่นในเรื่องของขนาดที่เล็กจิ๋ว จนได้ขนาดนามว่า จิ๋วแต่แจ๋วแล้ว ตัวเครื่องรุ่น นี้มีให้เลือก 2 สีด้วยกัน คือ สีขาว คลาสสิกและสีดำแบบเท่ห์ โดยวัสดุทุกอย่างที่ทำเป็นเกรดอุตสาหกรรมการบิน เกรดรุ่นเดียวกับรุ่นท๊อปของ KS จึงทำให้พอตรุ่นนี้มีความแข็งแรงทนทานเช่นเดียวกับรุ่น ks kurve lite

ฟังก์ชันการใช้งานรุ่นนี้ก็มีแต่ฟังก์ชันที่จำเป็นเพื่อให้ต้นทุนของพอตไม่สูงมาก มือใหม่สามารถซื้อได้ ตัวพอตน้ำยาก็ใช้ได้หลากหลาย สามารถใช้ร่วมกับพอตรุ่นท๊อปได้ ด้วยดีไซน์ให้มีการใช้ร่วมกันได้ ทำให้ใส้หัวพอตที่มีขนาดน้ำยาบรรจุปริมาณ 2.1 ml ข้อดีคือหัวพอตรุ่นนี้ มีกลิ่นให้เลือกจำนวนมาก มีหลากหลายสไตล์ให้ลองใช้ ไม่ว่าจะเป็นสายผลไม้ สายร้อน สายเย็น หรือสายขนมล้วนแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้ลองเลือกใช้  มือใหม่อาจจะเจอความชอบของตัวเอง จากการได้เลือกลองกลิ่นที่หลากหลาย ได้ค้นพบว่าตัวเองชื่นชอบแนวไหน นอกจากนี้การใช้พอตไฟฟ้าถึงแม้จะออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่ายแต่ก็มีข้อควรระวังในการใช้งาน เช่น ไม่ควรใช้งานขณะกำลังชาร์จแบตหรือว่าควรสังเกตน้ำยาว่าใกล้หมดหรือยังหรือการเก็บรักษาไม่เก็บไว้ในที่ที่ร้อนเกินไปเหล่านี้ เป็นข้อแนะนำที่สามารถเรียนรู้และปฏิบัติตามคู่มือการใช้งานได้ เพื่อให้สามารถใช้งานพอตไฟฟ้าได้ยาวนานและปลอดภัยต่อตัวเองและสุขภาพของผู้ใช้ 

แม้ว่า พอตไฟฟ้า เป็นสิ่งใหม่ที่ใครหลายคนอยากลอง อยากสัมผัสประสบการณ์แต่ก็ยังมีข้อจำกัดในเด็กและสตรีมีครรภ์ ควรหลีกเลี่ยงการใช้งานหรือขณะสูบพอตไม่ควรอยู่ใกล้เพราะอาจจะก่อให้เกิดอันตรายได้ การใช้งาน็ก็ควรใช้อยู่ในสถานที่ที่ได้รับอนุญาตให้สูบได้ บางสถานที่ที่ไม่อนุญาตให้ใช้พอตก็ต้องเคารพกฎกติกาตรงนี้ด้วย เป็นการให้เกียรติสถานที่และบุคคลรอบข้างเพราะอย่างที่รู้ว่า สำหรับในเมืองไทยพอตไฟฟ้ายังไม่ได้มีกฎหมายรองรับ ดังนั้นการสูบในที่ไม่อนุญาตให้สูบจึงเป็นสิ่งที่ควรระวัง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เขียนระบุว่าเขตห้ามสูบพอต เราสามารถเรียนรู้และปฏิบัติตามคำเตือนที่เขียนว่า ห้ามสูบบุหรี่ ซึ่งจะรวมไปถึงการสูบพอตไฟฟ้าด้วย การใช้พอตแบบถูกที่ถูกเวลาและใช้ถูกวิธี เพียงเท่านี้สามารถใช้พอตไฟฟ้าได้อย่างเป็นสุข