Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

การพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าให้โดนใจสายควัน เป็นงานสำคัญของแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ โดยเฉพาะแบรนด์ยอดฮิตที่ได้รับความนิยม มีคนรู้จักเยอะ เพราะยิ่งพัฒนาให้โดนใจผู้คนได้มากเท่าไหร่ แบรนด์ผู้ผลิตก็จะมีชื่อเสียงมากขึ้นเท่านั้น และที่สำคัญคือทำให้มียอดขายที่ดี เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้แบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่อย่าง pod ks แบรนด์ดังจากประเทศมาเลเซีย มุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นพิเศษ เป้าหมายหลักคือทำให้ทุกคนได้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดี มีความโดดเด่นในเรื่องรสชาติ และก็เพื่อให้คนที่กำลังเลิกบุหรี่มวนมีตัวช่วยในการเลิกบุหรี่มากยิ่งขึ้น 

พอต ks ที่สุดของพอตรุ่นใหม่ ใช้งานได้สะดวกที่สุด 

Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับความทันสมัย มีองค์ประกอบโดยรวมที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นตั้งแต่เรื่องของรูปลักษณ์และดีไซน์ เพราะทางแบรนด์ผู้ผลิตได้ใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ ไปจนถึงการปรับปรุง มีการออกแบบให้ตัวเครื่องมีความทันสมัย เหมาะกับยุคใหม่ และเหมาะกับผู้ใช้หลายประเภท นอกจากนี้ยังมีการใส่เทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้าไป เพื่อช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างราบรื่นมากขึ้น ไร้ปัญหาเรื่องความยุ่งยากและความซับซ้อน โดยหลายรุ่นที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาออกมา ก็มาพร้อมการใช้งานที่ง่าย ดูดสูบได้เลยโดยไม่ต้องกดปุ่ม แถมยังพกพาไปสูบได้ทุกสถานที่อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นในระหว่างการสูบ ผู้ใช้จะได้รับความรู้สึกดีๆ มีความสุขในการสูบควันและการได้รับนิโคตินไปพร้อมๆ อีกด้วย 

ความโดดเด่นของพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick 

ปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้าks ถือว่ามาแรงที่สุด เป็นที่นิยมมากที่สุด เพราะมีคุณภาพสูง มีความน่าสนใจหลายอย่าง  สำคัญที่สุดคือมีความโดดเด่นรอบด้าน โดยความโดดเด่นหลักๆ พอตไฟฟ้ายี่ห้อนี้ มีดังนี้

  • มีรูปทรงที่สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร ดูแล้วรู้ได้เลยทันทีว่ามาจากแบรนด์ KS ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยม
  • มีฟังก์ชันการใช้งานที่ง่าย ไม่ต้องตั้งค่าใดๆ ไม่ต้องกดปุ่มก่อนสูบ สามารถสูบได้เลยทันทีที่ต้องการ นอกจากนี้ยังไม่ต้องตั้งค่าให้เสียเวลาอีกด้วย 
  • บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal stick สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยาจากแบรนด์อื่นๆ ได้ ส่งผลให้เกิดความหลากหลายในการใช้งาน 
  • มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่อึดถึกทน ใช้งานได้นานนอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จผ่านสาย USB Type-C เหมือนกับที่ใช้ในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนอีกด้วย 
  • มีความโดดเด่นในเรื่องของการเติมแต่งรสชาติทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับรสชาติที่ดียิ่งขึ้น สูบแล้วฟินมากขึ้นกว่าเดิม เพิ่มเติมคือสูบได้เรื่อยๆ ตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกเบื่อหน่าย 

พอตไฟฟ้า pod ks มีรุ่นไหนบ้าง ที่ได้รับความนิยม?

1. KS Kardinal Stick

KS Kardinal Stick คือพอตไฟฟ้าดั้งเดิมของแบรนด์ KS ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะมีรูปลักษณ์และดีไซน์ที่สวยงาม มีฟังก์ชันการใช้งานที่โดดเด่น สูบง่าย จ่ายไฟได้อย่างเหมาะสม แถมยังมีราคาที่เหมาะกับคุณสมบัติและประโยชน์ในการใช้งาน นอกจากนี้ยังให้ฟีลการสูบที่แน่น คล้ายกับบุหรี่มวนมากที่สุดอีกด้วย

2. KS Kurve

KS Kurve เป็นพอตไฟฟ้าที่มาแรงและได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีความทันสมัย ใช้งานง่าย ให้ฟีลการสูบใกล้เคียงกับบุหรี่มวนจริงเป็นอย่างมาก และที่สำคัญคือมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นไหม้ ทำให้สูบได้แบบฟินๆ ยิ่งสูบก็ยิ่งได้ประสบการณ์ที่ดี 

3.KS Lumina 

KS Lumina พอตเปลี่ยนหัวที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยาจากแบรนด์อื่นๆ ได้ มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกมากมาย มีมากกว่า 20 กลิ่น ส่วนเรื่องของประสิทธิภาพ บอกเลยว่าโดดเด่นเพราะมีฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ตอบโจทย์ผู้ใช้รุ่นใหม่ สำคัญคือมีระบบสำหรับป้องกันเด็กใช้อีกด้วย 

4.KS Quik 

KS Quik เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีหลายรุ่นให้ได้เลือกใช้ ตั้งแต่ 800 คำ ไปจนถึง 12,000 คำ ทุกรุ่นล้วนแล้วแต่มีคุณภาพ สูบง่าย ดูดสูบได้เลยโดยไม่ต้องกดปุ่ม มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกเยอะ เยอะจนใช้ไม่หมด นอกจากนี้ยังสั่งซื้อง่าย มีการจัดส่งผ่าน ks man ที่รวดเร็วทันใจอีกด้วย 

วิธีการใช้งานพอต KS ในรูปแบบต่างๆ 

พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ KS มีอยู่ 2 แบบด้วยกัน คือแบบเปลี่ยนหัวและแบบใช้แล้วทิ้ง สำหรับวิธีการใช้พอตไฟฟ้าทั้งสองรูปแบบ มีดังนี้ 

  • พอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว : ผู้ใช้จะต้องนำหัวพอตน้ำยามาเสียบเข้ากับเครื่องพอตไฟฟ้ารุ่นเดียวกันหรือรุ่นที่รองรับ เมื่อเสียบเข้ากันแล้ว สามารถดูดสูบได้เลยทันที 
  • พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง : เพียงแกะตัวเครื่องออกจากบรรจุภัณฑ์ ดึงจุกยางที่ปากสูบและฐานล่างออก ก็จะใช้งานตัวเครื่องได้เลยทันที เมื่อสูบจนน้ำยาหมดก็ทิ้งได้เลย ไม่ต้องเก็บไว้ 

การสั่งซื้อพอตไฟฟ้าแบรนด์ KS ผ่านทางออนไลน์ 

การสั่งซื้อพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ KS สั่งซื้อได้ง่ายมากๆ เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ fastrelx.com ผ่านทางเบราว์เซอร์ ก็จะได้เจอสินค้าจากแบรนด์ KS ที่ท่านต้องการ เมื่อได้รุ่นที่ถูกใจ สามารถแอดไลน์ของทางเว็บไซต์ เพื่อสั่งซื้อผ่านทาง LINE ได้ทันที ทางร้านมีการแสดงราคาสินค้าให้ทราบอย่างชัดเจน รับรองว่าทุกชิ้นราคาถูกและดี ไม่เหมือนกับที่อื่นแน่นอน นอกจากนี้ยังมีคุณภาพสูง ใช้งานได้นาน แข็งแรงทนทาน ในส่วนของการรับประกัน ทางร้านมีการรับประกันสินค้าหลังจากที่ลูกค้าได้รับสินค้า 30 วัน ในส่วนของการจัดส่ง ทางร้านมีการจัดส่งผ่าน ks man ที่รวดเร็วทันใจ ในกรณีที่ลูกค้าอยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 24 ชั่วโมงแน่นอน