Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

KS หรือ Kardinal Stick แบรนด์ดังที่ผลิตและจำหน่ายพอตไฟฟ้าจากมาเลเซีย พอตตัวใหม่ ที่มีนวัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการดีไซน์ที่เรียบแต่หรู วัสดุที่ใช้ก็คงทน แต่มีน้ำหนักเบาเน้นในเรื่องการใช้งานที่สะดวกสบาย ในรูปแบบ pod system หรือที่เรารู้จักในนาม พอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวได้ นอกจากนี้ KS ยังโดดเด่นในเรื่องของระบบ Closed pod system หรือเรียกว่า น้ำยาพอตระบบปิดที่ออกแบบมาโดยใช้รูปแบบของ Mesh Coil มีลักษณะเป็น คอยล์ตาข่าย ที่มีประสิทธิภาพสูง มีนวัตกรรมที่ทำให้ทนความร้อนและปราศจากสารเคมี ทำให้ไม่มีกลิ่นตกค้างหรือสารต่าง ๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้อย่างลำสีทั่วไปและที่สำคัญกลิ่นไม่เพี้ยนไปจากครั้งแรกที่ใช้งานจนผ่านไปจนหมดระยะเวลาใช้งาน มีระบบจ่ายไฟที่สม่ำเสมอ มีระบบชาร์จไฟที่รวดเร็ว เสียบชาร์จไม่นานก็แบตเต็มแล้วนี่คือจุดเด่นของ KS ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ KS ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ อย่าง Ks Lumina ออกมา ถือว่าเป็นรุ่นท๊อปของระบบนี้ ในส่วนของหัวน้ำยาที่ใช้กับรุ่นนี้ก็ปรับปรุงให้มีขนาดความจุมากยิ่งไปอีกเป็น 2.5 ml เพิ่มสุนทรียภาพการสูบให้ละมุน แน่นและมีความชัดเจนของกลิ่นมากขึ้น ตามแบบฉบับของ KS ซึ่งตัวหัวพอตน้ำยาก็ใช้วัสดุเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมอาหาร ทำให้มั่นใจถึงความปลอดภัย สะอาดและไร้สิ่งแปลกปลอมได้ กลิ่นที่ออกมา มีทั้งหมด 25 กลิ่นแบ่งเป็นกลุ่มผลไม้  กลิ่นเครื่องดื่ม มีทั้งโทนร้อนและโทนเย็นให้เลือกตามชอบได้เลย ซึ่งน้ำยาทุกตัว มีนิโคตินอยู่ 3%  ยกเว้นกลิ่นมิ้นท์ กลิ่นยาสูบอ่อนและกลิ่นยาสูบคลาสสิกที่มีนิโคตินอยู่ 5% 

พอตตัวใหม่ KS เอาใจ เหล่านักสูบที่งบจำกัด อย่าง พอต ks kurve lite น่าสนใจไหม? 

เอาใจขาโจ๋นักสูบที่งบน้อยแต่อยากใช้แบรนด์ดังอย่าง KS ด้วยการออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ออกมา เป็นพอตระบบ pod system ที่ตัวพอตมีราคาถูก แต่สามารถใช้น้ำยากับรุ่นอื่นอย่างหัว Ks pod max ได้ด้วย เป็นการเปิดโอกาสให้คนที่อยากมีประสบการณ์พอตไฟฟ้าได้ลองใช้ดู นอกจากในเรื่องราคาที่เปิดตัวมาด้วยราคาที่เบา สามารถจับต้องได้ทั้งมือใหม่และคนที่อยากลองประสบการณ์พอตรุ่นใหม่ ๆ อยู่เสมอแล้ว พอตรุ่น ks kurve lite ถูกออกแบบมาเฉพาะฟังก์ชันการใช้งานหลักและยังมีขนาดเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา จนได้ขนานนามว่า จิ๋วแต่แจ๋ว ความพิเศษของ พอต ks kurve lite คือสามารถใช้รวมกับน้ำยาหัวพอตอย่างรุ่น Kurve ได้ ทำให้นักสูบมีโอกาสได้เลือกกลิ่นได้จำนวนมากขึ้น ทำให้เกิดความหลากหลายถูกใจนักสูบมาก ไม่ต่างจากเรื่องราคาที่ตัวพอตมีราคาที่ถูกลงจากราคารุ่น Kurve มาก 

พอตตัวใหม่ KS เอาใจสายพอตใช้แล้วทิ้งคลอดพอตรุ่นใหม่อย่าง Ks Artisan 

นอกจากระบบปิดแล้ว KS ยังออกผลิตภัณฑ์ใหม่อีก ซึ่งรุ่นนี้เน้นในกลุ่มคนที่นิยมใช้พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Ks Artisan ซึ่งออกมาเพื่อสนองความต้องการของนักสูบที่ต้องการใช้งานยาว อย่าง Ks Artisan 5000 ซึ่งสูบได้มากถึง 5000 คำ เป้าหมายเพื่อนักสูบที่อยากสูบกันไปเรื่อยแบบไม่สะดุดและความพิเศษของรุ่นนี้คือกลิ่นที่ออกมาเป็นกลิ่นพรีเมียม ที่แตกต่างจากกลิ่นเดิม โดยกลิ่นที่ออกมากับ รุ่น Ks Artisan 5000 Puffs นี้ จะเน้นไปทางกลิ่นที่มียาสูบผสมลงไปมีทั้งหมด 8กลิ่นด้วยกัน เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นยาสูบเป็นหลักเพราะทั้ง8 กลิ่นนี้จะยืนพื้นด้วยกลิ่นยาสูบแล้วนำไปผสมกับกลิ่นอื่นๆ เช่น กลิ่นยาสูบกาแฟ กลิ่นยาสูบพีช นอกจากนี้ยังเน้นกลุ่มนักสูบที่ชอบแนวหวานแต่ไม่ชอบความเย็น เช่น กลิ่นบลูเบอร์รี่วนิลลาคัสตาร์ด กลิ่นนี้เน้นหอมหวาน แต่ไม่มีความเย็นความซ่าเลย พอตรุ่นนี้เลยมองว่าไม่เหมาะกับมือใหม่หัดสูบพอตเท่าไหร่ แต่สำหรับคนที่อยากเลิกสูบบุหรี่แบบเดิมแต่ยังคงขาดนิโคตินไม่ได้ Ks Artisan 5000 Puffs จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย 

พอตตัวใหม่ KS ครองใจนักสูบพอตไฟฟ้ามากทั้งมือใหม่และสายสูบมืออาชีพ 

พอตตัวใหม่ 3 รุ่นใหม่จาก Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าที่ผลิตออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่านักสูบที่อยากได้ทั้ง พอตระบบ Pod system ที่มีดีไซน์และการใช้งานที่ง่าย สะดวก พกพาง่าย ไม่ต้องดูแลรักษาอะไรมากหรือระบบพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่ออกมาใหม่แต่ความโดดเด่นนอกจากจำนวนคำที่มากถึง 5000 คำแล้ว กลิ่นที่ออกมาก็เน้นไปทางกลิ่นพรีเมียมที่มีการผสมผสานของกลิ่นยาสูบเป็นกลิ่นหลักและรุ่นที่ 3 ที่เอาใจวัยรุ่นงบน้อย แต่อยากใช้พอตแบรนด์คุณภาพและมีชื่อเสียงอย่าง KS ด้วยการออกพอตรุ่นใหม่ที่ราคาถูกแต่ฟังก์ชันการใช้งาน รวมทั้งดีไซน์ที่เทียบกับรุ่นท๊อปของ KS เลยและพิเศษที่สามารถใช้น้ำยาร่วมกับรุ่นท๊อปได้ เรียกว่าถึงแม้จะเงินน้อยแต่ก็สามารถได้ใช้ของดี จึงไม่แปลกใจเลยที่แบรนด์ Ks จะเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมทุกกลุ่มคนทั้ง วัยรุ่น วัยทำงานหรือกลุ่มคนที่งบน้อย จนไปถึงกลุ่มนักสูบที่ไม่ได้สนใจเรื่องราคาพอต แต่สนใจในคุณภาพมากกว่าเพราะ KS ได้เล็งเห็นความต้องการของนักสูบที่มีความหลากหลายและต้องการที่บริการให้กับเหล่านักสูบแต่ละคนให้ได้ใช้ KS กัน จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่มาให้สาวกนักสูบ KS ทุกคนได้ใช้และสร้างความประทับใจให้กับคนที่เพิ่งมาลองใช้พอตไฟฟ้าหรือคนที่ใช้พอตไฟฟ้าแล้วใช้แบรนด์อื่นมาก่อน