Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

พอตไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้า เป็นที่รู้กันว่าใช้กันอย่างแพร่หลายและหลายแบรนด์ก็นำเข้ามาจากต่างประเทศ ตลาดใหญ่สุดหนีไม่พ้นจากเมืองจีนหรือจะใช้กันอย่างแพร่หลายก็มาจากมาเลเซีย แต่สำหรับประเทศไทยก็ไม่ได้น้อยหน้าชาติอื่นก็มีโรงงาน มีแบรนด์ของไทยเองเหมือนกันนั่นคือแบรนด์ มาโบ หรือ marbo ซึ่งแบรนด์นี้ก็มีพอตไฟฟ้าครบทุกระบบเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเปิดระบบปิดหรือแบบใช้แล้วทิ้ง จุดเด่นคือรองรับหัวพอตได้หลายแบรนด์ ในระบบ close system เช่น Relx Infinity, Infy, Phantomพร้อมทั้งมีระบบป้องกันการรั่วซึมด้วยการออกแบบดีไซน์ตัวเครื่อง มี Chipตัวใหม่จาก SaltHub ทำให้สูบลื่นไม่มีอาการแสบคอ เจ็บคอและการจ่ายไฟเสถียรมากขึ้น ตัวเครื่องทำจาก Aluminum Alloy น้ำหนักเบา ทนทานรองรับการกระแทกได้อย่างดีกว่าเดิมและใช้งานทุกวันสะดวก พกพาง่ายด้วยแบตเตอรี่เป็น Li-on 380 mAh จึงทำให้ใช้ได้ง่ายไม่ต้องชาร์จบ่อย นอกจากนี้marboยังมีระบบป้องกันการสูบเกิน(Overdosing) โดยตัวเครื่องจะมีระบบสั่นเหมือนสูบ 15 ครั้งติดต่อกันและจะสั่นเมื่อมีการเสียบหัวพอตเข้าตัวเครื่องด้วย ปกติหัวน้ำยาจะมีให้บริการกลิ่นเป็นจำนวนมากและที่เด่นคือราคาไม่แพงด้วย แต่ความพิเศษคือสามารถรองรับหัวพอตยี่ห้ออื่นได้ด้วย ทำให้จุดนี้เป็นสิ่งที่ทำให้คนหันมาใช้งาน มาโบกันเยอะจนเป็นแบรนด์ที่ลำดับต้นหากมีการสำรวจการใช้งานว่า ใช้ยี่ห้อไหน มากน้อยจะสังเกตดูว่าน้ำยาจะมีความเย็นตั้งแต่ระดับ 3 ไปจนถึง 5 เลย แน่นอนว่าเมื่อเย็นสดชื่นนำ ความเย็นสบายก็ต้องตามมาด้วย เรียกว่าหอม หวาน เย็นสดชื่นมาครบ อาจจะเป็นเพราะเป็นแบรนด์ของคนไทยทำให้คนผลิตค่อนข้างเข้าใจและรู้ลักษณะนิสัยคนไทยความชอบและความต้องการของเหล่านักสูบไทยได้ 

อะไรทำให้ มาโบ ถึงเป็นพอตที่ฮอตฮิตในเมืองไทย? 

ด้วยความที่ มาโบ เป็นพอตที่ไฟฟ้าจากบริษัท Salt hub ซึ่งเป็นบริษัทที่ไม่ว่าจะออกสินค้าตัวไหนมาก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีฮิตกัน จึงไม่แปลกว่าถ้าออกสินค้าตัวใหม่มาอย่างมาโบจะได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่าสาวกพอตไฟฟ้าและด้วยสินค้าที่ออกมาคุณภาพก็ไม่ได้ทำให้เสียราคาคุยจาก salt hub เพราะออกมาให้เลือกถึง 9 สี ให้เลือกใช้กันได้ทั้งชายและหญิง สีสันที่ออกมาก็คือมีทั้งสีเรียบหรือสีแฟนซีสำหรับใครที่ชอบความสนใจของพอตไฟฟ้า มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบา พกพาง่ายสะดวก ชาร์จไฟได้ด้วยสาย USB-Cและตัวน้ำยาก็มีขนาดบรรจุ 2.2 ml สูบได้มากถึง 400-450 คำถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับจำนวนคำกับพอตระบบปิด นิโคติน มีปริมาณ 30 mg ฟิลลิงการสูบก็ให้ความรู้สึกคล้ายกับการสูบบุหรี่แบบซอง จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมmarboที่ออกมาใหม่จึงได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่านักสูบเพราะด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ออกมาคือ ถูกใจกับนักสูบ ไม่แค่เพียงบอกว่าออกมาจาก Salt hubเท่านั้น แต่คุณภาพของพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ด้วย จึงทำให้ฮอตฮิตระดับต้น  ในตอนนี้ 

มาโบ หัวพอตที่รสชาติเยอะทำให้ความฮอตฮิตยิ่งมากขึ้นไปอีก 

ไม่เพียงแค่ตัว พอตไฟฟ้า เท่านั้นที่ได้รับการต้อนรับที่ดี แต่สิ่งที่ทำให้การใช้พอตไฟฟ้าสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นไปอีก นั่นคือ หัวพอตนั่นเอง หัวพอตที่ออกมาก็มีรสชาติเยอะ กลิ่นที่ชัดเจน มีมากถึง 12 กลิ่น ให้เลือกทั้งสายผลไม้ สายหวาน หรือที่ชอบความสดชื่น ซาบซ่าดี เรียกว่า ครอบคลุมทุกความรู้สึกและความต้องการของคนที่ใช้พอตไฟฟ้า ว่ากลุ่มคนเหล่านี้ต้องการน้ำยาที่มีกลิ่นแนวไหนบ้าง เมื่อใช้แล้วผลลัพธ์ที่อยากได้ เช่น ความสนุกสนานระหว่างการดื่มในงานปาร์ตี้หรือการสูบเผื่อผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานเพิ่มอรรถรสในวงสนทนากับเพื่อนได้ เหล่านี้สิ่งที่นักสูบต้องการอยากได้จากการใช้พอตไฟฟ้า แล้ว marbo ก็ให้ความรู้สึกแบบนั้นกับเหล่านักสูบได้และเพราะเหตุนี้เองที่ทำให้หลายคนสงสัยว่า salt hubออกสินค้าอะไรมาใหม่ด้วยชื่อบริษัทเท่านั้นก็ทำให้คนเปิดใจในการลองสินค้าตัวใหม่ออกมาเสมอ นิสัยคนไทยชอบลองของใหม่ของอินเทรนด์ สินค้าตัวไหนใช้แล้ว เกิดความประทับใจก็จะมีการซื้อซ้ำแต่ถ้าสินค้ากลุ่มไหนออกมาแล้วไม่ถูกจริต ลองแล้วคือลองจริง ลองครั้งเดียวเท่านั้น จึงไม่แปลกใจเลยว่าสินค้าใหม่ที่เปิดตัวมา เมืองไทยจะต้องเป็นเป้าหมายกลุ่มแรก ในการเข้ามาทำการตลาดสินค้าเหล่านั้นเพราะถ้าถูกใจคือใช้ต่อ ส่วนอันไหนโดนใจไม่ถูกจริตก็จะพอแล้วที่ครั้งแรก สำหรับ marbo ได้ถูกจัดมาไว้ในกลุ่มที่ใช้แล้วครั้งแรกถูกใจ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปทำให้เมื่อใช้หมดก็ซื้อใหม่อีก ประเด็นอีกอย่างที่ทำให้ มาโบ ขายดีและฮิตมากเพราะราคาที่จ่ายกับคุณภาพสินค้าที่ได้รับ สมเหตุสมผลกัน ราคาไม่แพงคุณภาพดียิ่งทำให้คนติดใจ สินค้าเหล่านี้เป็นสินค้าที่ใช้แล้วหมดไป ถ้าต้องจ่ายแพงแต่คุณภาพไม่ดี ผู้คนคงไม่ประทับใจแน่นอน  สำหรับ marbo คุ้มค่าทั้งคุณภาพสินค้าและราคาที่จ่ายไปจึงตอบโจทย์เป็นอย่างมาก