Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

เรียกได้ว่ามาแรงอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับพอตไฟฟ้าอัพเกรดใหม่ kurve 2 จากแบรนด์ Kardinal Stick เนื่องจากเป็นพอตไฟฟ้านวัตกรรมใหม่ที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากรุ่นดั้งเดิม นั่นก็คือ kurve 1 รุ่นแรก โดยมีการออกแบบให้ทันสมัยมากขึ้น มีประสิทธิภาพสูงขึ้น มีดีไซน์ที่สวยงามกว่าเดิม เพิ่มเติมคือใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการพัฒนา โดยเทคโนโลยีสมัยใหม่ก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบและฟังก์ชันต่างๆ ทำให้ตัวเครื่องมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ตอบสนองต่อความต้องการได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นคือมีการเพิ่มเติมกลิ่นใหม่ที่น่าสนใจให้สายควันได้ลองใช้ ทำให้สายควันได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา 

พอตไฟฟ้า เคเอส เคิร์ฟ 2 ผลิตจากวัสดุการบิน แข็งแรงทนทาน 

บอกเลยว่า ks kurve 2 เป็นพอตไฟฟ้าที่น่าใช้เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความแข็งแรงทนทาน ทนกว่ารุ่นทั่วไปหลายเท่าตัว ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะวัสดุที่ใช้เป็นส่วนประกอบหลักในการผลิตตัวเครื่อง เป็นวัสดุเกรดการบินที่มีความแข็งแรงทนทาน ทำให้ตัวเครื่องไม่เกิดความเสียหายร้ายแรงเมื่อเกิดการกระแทกเพียงเล็กน้อย หรือเมื่อผู้ใช้ทำหลุดมือ และนอกจากจะช่วยให้ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทานแล้ว วัสดุเกิดการบินยังช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่อง ทำให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น ไม่เกิดการชำรุดหรือเสียหายตามกาลเวลา ยิ่งถ้าผู้ใช้ซื้อเคสดีๆ มาใช้ ยิ่งช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่องให้ยาวนานขึ้น 

Ks Kurve 2 พอตไฟฟ้าเรือธงที่ให้ความชิลได้ดีที่สุด 

ถ้าพูดถึงพอตไฟฟ้าเรือธงที่ให้ความชิลกับผู้ใช้ได้ดีที่สุด นำเสนอกลิ่นหอมและรสชาติได้อย่างชัดเจนมีประสิทธิภาพ บอกเลยว่าไม่มีรุ่นไหนมาแรงเท่ากับ เคเอส เคิร์ฟ 2 รุ่นนี้อีกแล้ว เพราะให้ฟีลการสูบได้อย่างยอดเยี่ยม เปี่ยมไปด้วยความประทับใจ สำหรับเหตุผลที่ทำให้รุ่นนี้ทำได้ ก็เพราะทางแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal stick ได้ใส่ชิป 5k ที่มีความโดดเด่นเข้าไปในแผงวงจร ซึ่งการเพิ่มชิป 5k เข้าไปในตัวในแผงวงจรระบบ ก็ส่งผลดีต่อการให้ฟีลการสูบกับผู้ใช้ ทำให้นำเสนอรสชาติและกลิ่นหอมได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังให้ฟีลการสูบแบบสมูทและนุ่มละมุนได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องปรับแต่งตั้งค่าใดๆ อีกด้วย

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ kurve 2 มีฟังก์ชันอะไรบ้าง? 

1.ฟังก์ชันเปลี่ยนโหมดไฟ LED 

ฟังก์ชันเปลี่ยนโหมดไฟ LED เป็นฟังก์ชันที่น่าสนใจในพอตไฟฟ้า KS Kurve เพราะช่วยเพิ่มเติมสีสันให้กับตัวเครื่อง ทำให้ดูดีมีสไตล์มากขึ้น สำหรับการเปลี่ยนโหมดไฟ LED สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่แตะไปที่ตัวเครื่อง 3 ครั้ง ไฟ LED ก็จะสลับเปลี่ยนจากสีขาวมาเป็นสีรุ้งแบบไล่ระดับ และเมื่อต้องการเปลี่ยนโหมดกลับมาเป็นไฟ LED สีขาว ก็เพียงแค่แตะที่ตัวเครื่อง 3 ครั้ง โหมดไฟ LED สีรุ้งก็จะสลับกลับมาเป็นสีขาวทันที 

2.ฟังก์ชันล็อคเครื่อง 

ฟังก์ชันล็อคเครื่องเป็นฟังก์ชันที่โดดเด่นใน ks kurve 2 เพราะมีคุณสมบัติพิเศษที่น่าสนใจ ช่วยป้องกันการใช้งานเครื่องแบบอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันเด็กใช้งานได้ สำหรับการใช้งานฟังก์ชันการล็อคเครื่อง สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่แตะไปที่ตัวเครื่อง 5 ครั้งตัวเครื่องก็จะล็อค ไม่สามารถใช้งานได้ และเมื่อต้องการเปิดใช้งานตัวเครื่อง ก็เพียงแค่แตะไปที่ตัวเครื่อง 5 ครั้ง ฟังก์ชันล็อคเครื่องก็จะคลาย หลังจากนี้ผู้ใช้ก็สามารถดูดสูบควันได้ 

3.ฟังก์ชันชาร์จเร็ว

ฟังก์ชันการชาร์จเร็ว เป็นฟังก์ชันที่ทันสมัย ตอบโจทย์สายควันเป็นอย่างมาก ช่วยลดระยะเวลาในการชาร์จไฟ ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องเสียเวลารอนาน ชาร์จไฟเพียงไม่กี่นาที ก็ใช้งานตัวเครื่องต่อได้เลยทันที ในส่วนของการชาร์จ ก็ชาร์จได้แบบง่ายๆ เสียบชาร์จผ่านสาย USB Type-C ที่ใช้กับโทรศัพท์มือถือได้เลย ไม่ต้องซื้อสายชาร์จใหม่ให้ยุ่งยาก 

วิธีดูแลรักษาพอตไฟฟ้า KS Kurve 2 ให้ใช้งานได้นาน 

การดูแลรักษาพอตไฟฟ้า KS Kurve 2 ถือว่าสำคัญมาก เพราะช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับตัวเครื่อง ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องซื้อเครื่องใหม่ และยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนของการซ่อมแซมได้เป็นอย่างดี สำหรับวิธีการดูแลรักษาพอตไฟฟ้า KS Kurve เวอร์ชั่น 2 มีดังนี้ 

  1. ซื้อเคสมาใส่กับตัวเครื่อง เพื่อป้องกันการกระแทก ลดแรงกระแทกในการตกหล่น นอกจากนี้เคสยังช่วยป้องกันคราบสกปรก ฝุ่นละออง รวมไปถึงน้ำและฝนได้อีกด้วย 
  2. ทำความสะอาดตัวเครื่องอย่างสม่ำเสมอ เมื่อเริ่มมีฝุ่นเกาะ ให้ใช้ผ้าสะอาดมาเช็ดทำความสะอาดฝุ่นออก และถ้ามีคราบสกปรกก็ให้เช็ดทำความสะอาดออกให้เรียบร้อย 
  3. เมื่อแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมด ให้ทำการชาร์จแบตทันที ไม่ควรปล่อยให้แบตหมดเกลี้ยง เมื่อทำได้อย่างสม่ำเสมอ แบตเตอรี่จะเสื่อมช้าลง มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น 
  4. เมื่อไม่ได้ใช้งานเครื่องเป็นเวลานาน ให้ถอดหัวพอตแยกออกจากตัวเครื่อง เพื่อป้องกันคราบสกปรกที่ติดอยู่บริเวณรอบๆ เพราะคราบสกปรกอาจส่งผลเสียต่อตัวเครื่อง ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานด้อยลง 

Ks kurve 2 มีสีให้เลือกเยอะ สั่งซื้อง่ายที่สุด 

KS Kurve 2 มีสีให้เลือกเยอะมาก สีสวยไม่ต่างจาก Kardinal stick รุ่นดั้งเดิมเลยทีเดียว โดยในปัจจุบัน KS Kurve 2 มีสีมากกว่า 5  สีให้สายควันได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีเขียวมอส สีน้ำเงินมหาสมุทร สีแดงปะการัง และสีเงิน ซึ่งทุกสีก็มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน ใครชอบสีไหนก็สั่งซื้อได้เลย สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ fastrelx.com ทางร้านมีจัดจำหน่ายทุกสี การันตีว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้คุณภาพดี นำเข้าจากแบรนด์ชั้นนำอย่างถูกต้องแน่นอน สำหรับสายควันที่สั่งซื้อกับทางร้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางร้านมีการรับประกันสินค้าทุกชิ้น ถ้าสินค้ามีปัญหาสามารถส่งเคลมได้เลยทันที