Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

ks quik pro เป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกมาเพราะปัจจุบันนี้นักสูบชอบการใช้งานแบบพอตใช้แล้วทิ้งกันมากขึ้นด้วยจำนวนคำที่มากขึ้น หลักพันคำใช้ได้นาน พกพาสะดวกไม่ต้องมีอะไรให้ยุ่งยาก ราคาก็ยิ่งคุ้มค่ายิ่งรุ่นที่สูบได้มาก แต่ราคาก็ไม่ได้แพง ถือว่าคุ้มค่าสำหรับเงินที่จ่ายไป สำหรับรุ่นใหม่อย่าง ks quik pro ที่ออกมานี้จะมีการอัปเกรดให้พรีเมียมมากยิ่งขึ้น ใครที่ยังไม่เคยลองใช้ต้องติดใจกับโดยรวมของรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฟิลการสูบ ดีไซน์พอตที่ออกมา ให้พกพาง่าย น้ำหนักเบา และสำคัญคือกลิ่นมีให้เลือกแบบครอบคลุมทุกอารมณ์การสูบ ทุกโทน ทั้งร้อนและเย็นนับว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดที่น่าสนใจ ต้องมาลองสัมผัสประสบการณ์ในครั้งนี้กัน

อะไรคือความน่าสนใจของ ks quik pro ?  

ks quik pro ความน่าสนใจที่ทำให้ทุกคนเห็นแล้วเกิดความว๊าวและตัดสินใจที่จะซื้อมาใช้งาน นั่นคือ ความคุ้มค่า จำนวนคำที่มากขึ้น ดีไซน์ของตัวพอตที่เหมาะมือมากขึ้น ปิดช่องโหว่ของการลื่นหลุดมือได้จากรุ่นเก่าหรือจับไม่ถนัด รุ่นใหม่ออกมาแก้ปัญหาในด้านนี้ให้ จับง่ายขึ้น ไม่ลื่นมือจับง่าย ไม่หลุดมือ ระบบภายในตัวพอตที่ออกแบบมาใหม่เพื่อแก้ปัญหากลิ่นจาง น้ำยารั่วหรือมีกลิ่นไหม้หรือแม้แต่เรื่องฟิลการสูบ ได้รับการแก้ไขไม่ให้เกิดขึ้นในรุ่นนี้ คือช่วยจัดการความร้อนภายในเครื่องได้ดีมากขึ้น ทำให้ลดโอกาสที่ก่อให้เกิดกลิ่นไหม้นั้นได้น้อยลงหรือหมดไปเลยก็ว่าได้ กลิ่นที่เคยจางเร็วก็จะอยู่นานมากขึ้น หมดปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึมไปได้เลย แถมยังออกแบบให้ใช้น้ำยาจนหมดจนหยดสุดท้ายเลย

กลิ่นที่หลากหลายและแปลกใหม่ ซึ่งยังคงคอนเซปต์ของ ks quik ที่ต้องการให้พอตใช้แล้วทิ้งมีกลิ่นให้เลือกจำนวนมาก กลิ่นเดิม กลิ่นประจำก็ยังคงผลิตออกมาในรุ่นนี้อีก แต่ก็ได้พัฒนากลิ่นใหม่ๆเพิ่มเติมมาเสริมทัพอีก เรียกว่าทั้งคนเก่าก็อยากลอง คนใหม่ก็อยากรู้ว่ากลิ่นใหม่มาแนวไหน 

สิ่งที่ควรคู่กับพอตไฟฟ้านั่นคือแบตเตอรี่ของพอตไฟฟ้า ยิ่งแบตเตอรี่มีกำลังไฟที่มากขึ้นเท่าไหร่ ยอมแสดงให้เห็นถึง การใช้งานที่สามารถใช้ได้ยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม การชาร์จก็อาจจะไม่บ่อยเท่าแบบเดิมอาจจะวันละครั้งแล้วใช้ได้ทั้งวัน ไม่ไปรบกวนการใช้งานพอตของนักสูบระหว่างวันได้เป็นอย่างดี ระบบชาร์จก็รวดเร็วด้วย Fast Charge 15-20 นาทีก็เต็มแล้วพร้อมลุยได้ทั้งวัน 

เทคนิคการใช้ ks quik pro อย่างไรให้ได้อรรถรสที่สุด 

เทคนิคการใช้งานจากเดิมที่บอกได้ว่าพอตใช้แล้วทิ้งของ ks คุ้มค่าต่อการใช้งานที่สุดแล้ว แต่เทคโนโลยียิ่งไปไกลเท่าไหร่ การพัฒนาพอตใช้แล้วทิ้งของ KS ก็มีการพัฒนาไปเรื่อยอีกเช่นกัน เพื่อให้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดและอีกสิ่งนึงคือเทคนิคการใช้งาน พอตquik ให้ได้อรรถรสนั่นคือ ถ้าใช้พอตใช้แล้วทิ้งแล้วรู้สึกว่ากลิ่นเริ่มจางไม่เต็ม100% อาจจะทำให้รู้สึกไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่ สำหรับนักสูบไม่ควรเสียดายเพราะจะทำให้เสียความรู้สึกแทน คำแนะนำคือเปลี่ยนพอตเลย กลิ่นที่ไม่ชัดเจน ทำให้ได้รับอรรถรสไม่เต็มก็ไม่ควรดันทุรังใช้ ควรเปลี่ยนพอตจะดีกว่า 

พอตใช้แล้วทิ้งอย่าง ks quik กลิ่นที่ออกมามีจำนวนมากและเป็นกลิ่นที่น่าสนใจ เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ทุกกลิ่น เหล่านักสูบควรมีความหลากหลายในการใช้งาน ควรเลือกใช้หลายกลิ่น ลองของใหม่บ้างจะดีกว่าการใช้เพียงกลิ่นเดียวแน่นอนเพราะจะช่วยให้เราเปิดประสบการณ์ได้มากขึ้น ถือว่าคุ้มค่าในแง่ของการใช้งานและช่วยให้การใช้พอตไฟฟ้า มีความสนุกมากยิ่งขึ้น 

พอตรุ่นใหม่อย่าง ks quik pro หาซื้อที่ไหนดี? 

พอต ks quik pro รุ่นใหม่ที่ออกมา ช่วงแรกยังอาจจะไม่ได้มีจำหน่ายในร้านขายพอตไฟฟ้าทุกเว็บไซต์เหมือน KS รุ่นอื่นแต่สำหรับ Fastrelx แล้วไม่พลาดที่จะนำ ks quik pro มาจำหน่ายและให้บริการนักสูบเพราะที่นี่ ให้บริการพอตไฟฟ้าอย่างแบรนด์ KS เป็นหลัก ดังนั้นหากวันนี้ต้องการลองประสบการณ์ ks quik pro เลือกใช้บริการที่นี่ได้เลยเพราะนอกจากการมีสินค้าให้บริการนักสูบแล้ว ที่นี่ก็เป็นร้านพอตไฟฟ้าที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่านักสูบ มาใช้บริการสั่งซื้อ เพราะเราให้บริการด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจ ลูกค้าจะได้รับของที่ถูกต้องและปลอดภัยพร้อมทั้งได้รับของอย่างรวดเร็ว เพราะที่นี่มีบริการ KS Man เป็นบริการส่งของให้กับลูกค้าบริเวณกรุงเทพและปริมณฑล ภายในเวลา 3 ชม อีกทั้งลูกค้าจากต่างจังหวัดทั่วประเทศไทยก็มีโอกาสได้รับของรวดเร็วเช่นกันเพราะที่ร้านใช้บริการส่งของโดย DHL ,Kerry ทำให้มั่นใจในความปลอดภัยในการส่งของและที่ได้รับการตอบรับที่เหล่านักสูบชื่นชอบบริการคือ การรับประกันสินค้า หากมีปัญหาก็สามารถเคลมได้และมีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานให้กับเหล่านักสูบมือใหม่อาจจะใช้งานไม่ถูกต้อง ทางร้านก็มีบริการให้คำปรึกษาด้วยเช่นกัน วันนี้หาต้องสั่งพอตไฟฟ้ารวมถึงน้ำยาพอต KS ป็นตัวเลือกที่ดีและมั่นใจในความน่าเชื่อถือของร้านว่า จะได้รับของตามที่สั่งและได้รับอย่างรวดเร็วพร้อมทั้ง ที่ร้านสามารถสั่งได้ตลอด 24 ชมด้วย มีเจ้าหน้าที่รับออเดอร์ตลอด วันนี้หากต้องการเก็บประสบการณ์ของ พอตquik ต้องคิดถึงร้านของเรา รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน