Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

KS Kurve lite ถูกพัฒนาขึ้นพร้อมกับวัตถุประสงค์ที่ต้องการให้ปรับลดเอาฟังก์ชันบางจุดออก เพื่อให้สามารถปรับส่วนของราคาพอตไฟฟ้าลงมาได้ ทำให้ได้ ks lite ราคา ไม่แพง เช่น ระบบแจ้งเตือนไฟบางจุดและขนาดของแบตเตอรี่ลดลง ทำให้สิ่งที่ตามมาคือน้ำหนักที่เบาลงด้วย การใช้งานที่ใช้บ่อยและสิ่งที่จำเป็นก็ยังคงรักษาไว้เหมือนเดิม แต่ฟิลสูบที่ยังคงเหมือนเดิม ทั้งเรื่องการเผาไหม้น้ำยาอีกเช่นกัน ความทนทานแข็งแรงก็ยังรักษาไว้ ระบบการทำงานจากเทคโนโลยีที่ปลอดภัย ส่วนรูปทรงก็ไม่ได้แตกต่างจากเดิมเล็กลงกะทัดรัด แต่ประเด็นสำคัญคือราคาถูกกว่าเดิมมาก นอกจากเหมาะกับเหล่านักสูบที่มีงบที่จำกัดแล้วก็เหมาะสำหรับคนใหม่ที่อยากลองประสบการณ์พอตไฟฟ้า 

งบน้อยแต่อยากใช้ ks lite ราคา เบาเลือกรุ่นไหนดี? 

ยุคนี้ปี 2024 เป็นยุคที่บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้า เข้ามามีบทบาทกับการใช้ชีวิตมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือว่าวัยทำงานเพราะพอตไฟฟ้ากลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของเหล่านักสูบที่ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ยิ่งมีคนใช้พอตกันมากขึ้น ความหลากหลายของแบรนด์ก็มีเพิ่มมากขึ้นตาม  สำหรับในไทยนอกจากมีแบรนด์ไทยเอง ก็มีนำเข้ามาจากไม่ว่าจะเป็นจีน หรือมาเลเซีย ซึ่งที่คนไทยนิยมใช้กันมากและหาซื้อไม่ยากและราคาจับต้องได้ นั่นคือ แบรนด์ KS หรือ Kardinal Stick แบรนด์นำเข้าจากมาเลเซียที่ถ้าทำการจัดลำดับแบรนด์ที่ฮอตฮิต ต้องมี KS อยู่ในการสำรวจนี้ด้วยแน่ๆ 

ความหลากหลายของพอตไฟฟ้าจาก KS คือ ชนิดของพอตไฟฟ้า ที่มีทั้งแบบใช้แล้วทิ้งหรือ Disposable อย่าง KS Quik รวมไปถึงพอตระบบ pod system อย่าง KS Kurve , KS kurve lite และ KS kurve lite2 ที่แต่ละรุ่นก็มีความแตกต่างกัน ซึ่งแต่ละรุ่นทำออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเหล่านักสูบ เรียกว่า ทำลายข้อจำกัดไปเลย สำหรับพอตไฟฟ้าแบบระบบ pod system หรือระบบปิด ที่มีการเปลี่ยนหัวพอตน้ำยา เมื่อใช้หมดแล้ว ก็มีอยู่ทั้งหมด 3 รุ่น คือ Ks Kurve, Ks kurve lite, Ks kurve lite2  ซึ่งทั้ง2 รุ่นอย่าง KS lite และ KS lite2 เป็นรุ่นที่ทาง KS ออกมาสำหรับเหล่านักสูบที่งบน้อย เพราะ ทั้งสองรุ่นที่ออกมาจะเน้นเฉพาะฟังก์ชันการทำงานที่จำเป็น แต่การใช้งานและฟิลการสูบยังคงเหมือนเดิม ไม่แตกต่างจากรุ่นท๊อป อย่าง KS Kurve 

ใครเป็นสายพอตแนวสดใส อยากได้ ks lite ราคา สุดคุ้มต้อง KS Kurve lite2 

KS Kurve lite เป็นพอตรุ่นแรกที่ออกมาด้วยราคาที่เบาสีสันของพอตออกมา 2 สี คือสี Jet Back และ Silver แต่เมื่อรุ่น KS Kurve lite2 ออกมาได้ฉีกแนวจากรุ่นแรกด้วยดีไซน์ที่มีสีสดใส ถึง 5 สี คือ Aqua Blue, Bamboo Green, Flamingo Red, Mango Orange และ White  สีสันของพอตที่ออกมาทำให้สร้างความตื่นตาทั้งมือใหม่และนักสูบเดิมเพราะทำให้การสูบพอตดูมีสีสันและลูกเล่นมากขึ้น ถูกใจทั้งวัยรุ่นชายหญิงที่สามารถเลือกได้ตามความชอบและสไตล์ที่ชอบได้ พร้อมทั้งวัสดุที่ใช้ก็ทนทาน เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก ยิ่งการใช้งานก็ใช้ง่ายไม่ยุ่งยากไม่มีปุ่มสวิตซ์ แค่แตะพอตที่ริมฝีปากและสูดเบา ๆ ด้วยชิปเทคโนโลยีทำให้มีฟิลสูบที่นุ่มและได้รสชาติที่เต็มคำไม่สะดุดเต็มคำได้กลิ่นที่เต็มอิ่ม 

นอกจากลูกเล่นเรื่องสีสันของพอตแล้ว KS kurve lite2 ยังมาพร้อมกับหน้าจอ LED ที่ใช้แสดงสถานะของแบตเตอรี่ และการสูบแต่ละครั้งไฟ LED ก็กะพริบ ช่วงการหายใจเข้า สร้างความตื่นตากับนักสูบอีก แบตเตอรี่ของรุ่นนี้ ชาร์จเพียง40 นาทีก็เต็มแล้ว ด้วยสาย USB type C ความพิเศษที่เอาใจวัยรุ่นชอบความแปลกใหม่ คือไฟ LED ที่โชว์จะมี3 สีคือ ไฟสีขาวที่บ่งบอกว่า แบตเตอรี่เต็ม 100-50%, ไฟสีน้ำเงิน มีแบตอยู่ระหว่าง 49-25% และไฟแดง คือ 25% จนถึงน้อยกว่า ซึ่งเตือนไว้ให้นักสูบว่าต้องเตรียมชาร์จแบตเตอรี่  เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและเป็นการถนอมรักษาแบตเตอรี่ให้ใช้ได้นาน เรียกว่า KS Kurve lite2 เป็นพอตรุ่นล่าสุดที่สร้างสีสันดึงดูดใจนักสูบพอตให้มามุงดูอย่าง KS ได้เลย 

ks lite ราคา ไม่แพงทั้งหัวน้ำยาพอต KS Pod max ใช้ได้ทั้ง KS Kurve lite และ KS Kurve lite2

KS Pod max เป็นหัวน้ำยาพอตรุ่นใหม่ที่ใช้สำหรับ KS Kurve lite และ ks kurve lite ดีไหม ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพิ่มความเข้มข้นของน้ำยา ปริมาณนิโคตินยังมีเหมือนเดิม ความคุ้มค่าและถูกใจนักสูบก็คือจำนวนคำที่สูบได้มากขึ้นเป็น 450 คำ กลิ่นใหม่ที่ออกมา มีถึง 9 กลิ่น อย่าง กลิ่นโยเกิร์ต, กลิ่นน้ำเขียว เหมือนน้ำเขียวโซดา, กลิ่นสตรอว์เบอร์รีกีวี, กลิ่นสตรอว์เบอร์รีฝรั่ง, กลิ่นเมลอน, กลิ่นมินต์, กลิ่นน้ำแร่ และกลิ่นป๊อปคอร์น ทุกกลิ่นมีนิโคติน 3% นอกจากนี้ใครที่ต้องการการสูบที่มีความเย็นด้วย น้ำยาของ KS Pod Max เป็นทางเลือกเพราะทุกๆกลิ่นให้ความเย็นอยู่ในระดับ 3-5 ทีเดียว ราคาหัวน้ำยาก็ไม่แพง ราคาเพียงหลักร้อย สามารถเลือกใช้ได้หลายกลิ่น 

วันนี้ถ้าต้องการเลือกพอตสักอันมาใช้งาน KS Kurve lite ทั้งรุ่น1 และรุ่น2 เป็นทางเลือกให้กับมือใหม่เพราะขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใช้งานก็ง่าย ไม่ยุ่งยาก การดูแลรักษาก็ไม่ซับซ้อน ทำให้สะดวกสบายกับมือใหม่ที่ลองสูบพอตครั้งแรกหรือคนที่ใช้พอตอยู่แล้ว อีกทั้งราคาของพอตก็ดี คนงบน้อยก็มีสิทธิ์ได้ใช้งานและตัวพอตน้ำยากลิ่นที่ใช้งานก็มีหลากหลายให้เลือก หาซื้อง่าย ตามร้านขายพอตแบบออนไลน์เรียกว่า คิดถึงพอตไฟฟ้า คิดถึง KS รับรองไม่ผิดหวัง