Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

พอตแบรนด์ KS หรือ Kardinal stick  เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมลำดับต้น ๆ เพราะ KS จะมีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกระบบของพอตไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นระบบ pod close systemหรือพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของKS ที่มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรู ดูดี ใช้งานง่าย สะดวกสบายและมีความโดดเด่นในเรื่องคอยล์ที่ทนความร้อนและปลอดสารเคมี ไม่มีกลิ่นตกค้างมีระบบจ่ายไฟที่สม่ำเสมอ แบตเตอรี่ก็ทนทานทำให้ใช้งานได้นาน ด้วยจุดเด่นเหล่านี้จึงเป็นเหตุให้ KS เป็นพอตที่ได้รับความนิยม นอกจากนี้ในเรื่องของราคา ks kurve lite 300บาท ดี มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถควบคุมต้นทุนให้ราคาไม่สูงได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่านักสูบที่งบมีไม่เยอะนั่นคือ รุ่น ks kurve lite ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ออกแบบให้ฟังก์ชันการทำงาน ยังคงเหมือนรุ่น KS kurve ที่เป็นรุ่นท๊อปของพอตระบบปิด รวมไปถึงดีไซน์และการใช้งานก็ยังคงไว้ เพื่อให้นักสูบใช้งานได้ง่าย พกพาสะดวก ไม่ยุ่งยาก ดังนั้นในกลุ่มนักสูบที่มีงบประมาณจำกัด KS ก็ยังอยากให้ได้รับประสบการณ์ดี จึงได้ออกผลิตภัณฑ์มาให้เน้นกลุ่มที่งบน้อย นั่นคือ KS Kurve lite ซึ่งราคาเบากว่าแต่คุณภาพยังคงคับแก้วเหมือนเดิม พร้อมทั้งยังสามารถใช้ หัวks lite ร่วมกับ KS Kurveด้วย ยิ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักสูบที่อยากสูบพอตคุณภาพดีแต่งบมีจำกัด 

ks kurve lite 300บาท ไม่แพงพอตไฟฟ้าสายพันธุ์ KS ที่คุณภาพไม่เบาตามราคา 

Ks kurve lite พอตไฟฟ้าที่เอาใจนักสูบงบจำกัดแต่อยากมีประสบการณ์พอตของ KS บ้าง แบรนด์ก็ไม่ทำให้สาวกผิดหวัง ออกรุ่นนี้มาด้วยการดีไซน์ที่สวยงาม การใช้งานหลักๆยังเหมือนเดิม เอาฟังก์ชันบางอย่างออกไปเพื่อให้ต้นทุนราคาไม่สูงมาก และหัวพอตน้ำยายังสามารถใช้งานร่วมกับพอตรุ่นท๊อปอย่าง KS Kurve ได้ด้วย ทำให้ไม่ต้องยุ่งยากในการหาหัวน้ำยาอีกรุ่นนี้มีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ สีขาว Classic และสีดำด้าน แนวเท่ๆ มีขนาดเล็กจิ๋ว พกพาสะดวกใช้งานง่าย ซึ่ง KS ก็ยังไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาพอตไฟฟ้ามาใช้งานอีก ออกรุ่นใหม่มาอีก อย่าง ks kuve lite 2 ซึ่งมีการพัฒนานวัตกรรมออกมาใหม่อีก ซึ่งเป็นจุดดีที่ทำให้เราสามารถใช้พอตไฟฟ้าที่ทันสมัยอยู่เสมอๆ 

ks kurve lite 300บาท ที่น่าลองทั้ง ks kuve lite 2 ความเหมือนที่แตกต่างจาก Ks kurve lite 

KS เป็นแบรนด์ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาเทคโนโลยีเกี่ยวกับพอตไฟฟ้าเลย จะเห็นว่ามีการออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ออกมาเรื่อยๆ พร้อมทั้งปิดรอยรั่วของปัญหาการใช้พอตไฟฟ้ารุ่นอื่นด้วย ล่าสุด ออก ks kuve lite 2 มา ซึ่งพัฒนาต่อจาก Ks kurve lite ที่มีความ ultra lightweight น้ำหนักเบาลงไปอีก เหลือเพียง 17.8 กรัม ทั้งเบาและบาง และยังมีความ Stability มากขึ้น เพิ่มความเสถียร ให้ฟิลการสูบที่สัมผัสใหม่ได้ดียิ่งขึ้น ไม่มีสะดุด ตามมาตรฐานของ KS และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวันได้อีกด้วย แต่ยังคงรักษาคอนเซปของ KS ให้ยังอยู่นั่น พร้อมทั้งใช้หัวน้ำยาร่วมกับ KS Kurve Pod หรือ Kspod max ในการชาร์จแบตใช้ USB Type C ให้ประสิทธิภาพที่ดี นอกจากนี้ยังออกแบบสีพอตให้สดใส น่าใช้งานทั้งหมด 5 สี 5 สไตล์ตามที่ชอบได้เลย เช่น Aqua blue,Bamboo green, Flamingo red, Mango Orange และสุดท้ายสีขาว สีเรียบๆแต่หรูหรา ได้รับความนิยมอย่างมากในเรื่องของราคาเพราะรุ่นนี้เป็นพอตราคาประหยัด มือใหม่หัดสูบ หัดทดลองใช้ได้ ในราคาหลักร้อยเท่านั้นและจุดเด่นอีกสิ่งนึงนั่นคือ หมดปัญหาการรั่วซึม เปลี่ยนฟิลสูบที่โดนใจ สะดวกการใช้งานและส่วนของน้ำยาก็ได้ หัวks lite จาก Kurve Pod และ KSpod max 

นอกจากนี้ ks kuve lite 2 ยังเป็นพอตไฟฟ้าที่ใช้กลไกไฟฟ้าในการทำงานเพื่อให้เกิดไอและควัน ซึ่งพัฒนาต่อจากรุ่น kurve และ kurve lite เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงคุณภาพฟิลการสูบเหมือนเดิมและปลอดภัย พร้อมทั้งยังถือเป็นรุ่นแรกของพอต KS ที่ได้ปรับปรุงเปลี่ยนโฉมดีไซน์ใหม่ที่ทำให้แตกต่างจากรุ่นก่อนไม่ว่าจะเป็นสีสันสดใสมากขึ้น สวยงามสะดุดตามีน้ำหนักเบาอีกด้วย 

ks kurve lite 300บาท คุ้มค่าทุกครั้งที่ใช้พอตไฟฟ้าแล้วเลือกใช้ KS 

ks kurve lite ราคา ที่คุ้มค่าที่สุดถือว่าเป็นแบรนด์ของพอตไฟฟ้าที่มีผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักสูบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะต้องแบบไหน พอตใช้แล้วทิ้ง ก็มีให้บริการอย่าง quik ที่มีหลากหลายขนาดจำนวนคำหรือว่าพอตระบบปิดที่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยา ก็มีให้เลือกหลายระดับตั้งแต่ตัวท๊อปอย่าง Kurve หรืออยากใช้แบบราคาเบา ก็มีให้เลือกอย่าง Kurve lite หรือตัวใหม่ล่าสุดอย่าง ks kuve lite 2 ที่มีลูกเล่น สีสันเรียกว่าน่าสนใจน่าใช้และยังรวมไปถึงหัวพอตน้ำยา ซึ่งความพิเศษของKS คือ ใช้ร่วมกันได้ไม่ว่าจะใช้รุ่นไหนก็สามารถใช้รุ่นเดียวกันได้ อย่าง KS pod max ที่มีกลิ่นให้เลือก ให้ลองเป็นจำนวนมากมาทั้งแนว ผลไม้ กลิ่นสดชื่น กลิ่นเครื่องดื่มที่ให้ความซ่าหรือเลือกโทนร้อน โทนเย็น ก็มีบริการ ถือว่าครบจบที่ KS  คิดถึงอยากมีพอตไฟฟ้าสักอัน คิดถึง KS พอตไฟฟ้าที่ให้มากกว่าพอตไฟฟ้าแต่จะให้ความสุขและความสบายใจไร้กังวล รวมไปถึงความสบายจากการใช้งานด้วย