Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

Kardinal Stick เปิดตัวพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ เอาใจนักสูบที่นิยมกลิ่นยาสูบแต่ยังชอบความหวานหอมแบบขนม แต่ไม่ต้องการความเย็น พร้อมทั้งออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกด้านการใช้งานด้วยคอนเซปต์ ใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่าย แกะออกจากล่องก็พร้อมสูบได้เลย และเอาใจสายสูบที่จัดหนัก เนื้อแน่ ด้วยขนาดจำนวนคำมากถึง 5000 คำ KS ไม่ทำให้นักสูบที่ชอบเทรนนี้ผิดหวัง เรียกว่าอยากได้แบบไหน Ks Artisan จัดให้ตามใจสาวกสายพอตใช้แล้วทิ้ง ให้ได้ใช้พอตอย่างมีความสุข สนุกไปกับการใช้พอตอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมทั้งปลอดภัยต่อสุขภาพ ใช้ได้ผู้ชายและผู้หญิง 

Ks Artisan แตกต่างจาก KS Quik อย่างไร? 

KS แบรนด์ที่เป็นผู้นำเทรนด์สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง หลังจากที่ได้ออกรุ่น Quik มาแล้ว หลายคนก็เกิดความสงสัยว่า  KS Quik 5000 ก็เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง เป็นรุ่นที่ออกมาก่อนหน้านี้แล้ว และยังมีทั้งขนาด 800,2000 และ 5,000 แล้วทำไมถึงยังออกรุ่น Ks Artisan 5000 มาอีก ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้งทั้งคู่ อะไรคือความแตกต่าง ทุกข้อสงสัยKSมีคำตอบให้กับบรรดาเหล่านักสูบ เพื่อให้เหล่านักสูบลอง Ks Artisan 5000 บ้าง  คำตอบที่ได้มาก็คือ กลิ่นของทั้งสองรุ่นนี้ที่แตกต่าง โดย Ks Artisan จะเน้นกลิ่นและรสชาติที่หวานฉ่ำ มียาสูบด้วยแต่จะไม่มีความเย็น ส่วน KS Quik 5000 จะเน้นไปทางกลิ่นที่มีความเย็นสดชื่นส่วนระบบการทำงานของพอต ทั้งสองรุ่นเหมือนกัน รวมไปถึงรูปร่างด้วยเช่นกันที่เหมือนกัน เป็นความเหมือนที่แตกต่างและเป็นเสน่ห์ที่นักสูบหลงใหล 

มาทำความรู้จัก Ks Artisan กัน

Ks Artisan 5000 พอตใช้แล้วทิ้งจาก KS ที่ออกแบบมาเพื่อนักสูบที่ชอบสายยาสูบ ออกแนวขนม แต่ไม่มีความเย็นซ่า จำนวนคำที่สูบได้มาก 5000 คำ มีเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม สายชาร์จเป็นแบบ USB type C แบตเตอรี่สามารถใช้ได้ยาวนาน มีไฟแสดงเมื่อสูบ ตัวพอตถูกดีไซน์ออกมาให้โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ของ KS มีกลิ่นให้เลือกทั้งหมด 7 กลิ่น ที่เป็นกลิ่นพรีเมียมมีความหอมหวาน หรือ ควันเข้มสามารถ สูบได้ต่อเนื่องโดยไม่มีการหด หรือติดขัด 

เหมาะกับสายสูบที่ชอบกลิ่นขนม ยาสูบ ออกมาเพื่อเอาใจสายขนมที่เน้น หอม หวาน แ กลิ่นชัด 7 กลิ่นที่ออกมา ได้แก่ 

  • กลิ่นยาสูบพีช (Xin) นำเสน่ห์ของกลิ่นยาสูบมาผสมกับกลิ่นหอมของพีช เป็นกลิ่นที่น่าสนใจเพราะไม่มีแบรนด์ไหนออกมาเลย เป็นเอกลักษณ์ของ Ks Artisan 5000
  • กลิ่นยาสูบบลูเบอร์รี กล้วย ( La Baya ) กลิ่นของยาสูบที่ผสมกับบลูเบอร์รีและกล้วย ผสมเข้าด้วยกัน สร้างความตื่นเต้นและประหลาดใจมาก เพราะไม่เคยมีใครกล้าทำกลิ่นนี้ออกมาเลย 
  • กลิ่นยาสูบวานิลลา ( Vanilla) กลิ่นยาสูบผสมวานิลลา กลิ่นนี้จะสัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลและอ่อนโยนของวานิลลาทำให้สูบแล้วรู้สึกดีอีกแบบที่หายากกับกลิ่นของพอตไฟฟ้า 
  • กลิ่นยาสูบพรีเมียม ( Gold ) กลิ่นยาสูบแบบสมูทที่หอมหวาน สามารถรับความรู้สึกถึงสมดุลของกลิ่นและรสชาติที่ลงตัว 
  • กลิ่นยาสูบ กาแฟ ( Java ) กลิ่นยาสูบผสมกาแฟรวมตัวกันแล้วเรียกว่า เข้มข้นและหอมแบบไม่เคยรู้สึกมาก่อนได้เลย 
  • กลิ่นบลูเบอร์รี วานิลลา คัสตาร์ด ( Blueberry Vanilla Custard ) กลิ่นวานิลลาคัสตาร์ดผสมบลูเบอร์รี หลากหลายแบบลงตัว เหมาะกับคนที่ชอบความหวานหอม คนมีความรักมักใช้กลิ่นนี้ 
  • กลิ่นกาแฟ บัตเตอร์สก็อต ( Butterscotch coffee)  กลิ่นกาแฟใส่บัตเตอร์สก็อต ขึ้นชื่อว่ามีกาแฟผสมด้วย จะมาพร้อมกับความเข้มข้นที่หายากมาก ไม่มีแบรนด์ไหนทำออกมาได้เข้มข้นและน่าตื่นตา ตื่นใจได้เท่ากับ Ks Artisan 5000 อีกแล้ว 

ทั้ง 7 กลิ่นเป็นกลิ่นที่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความเย็นเพราะไม่มีกลิ่นไหนที่มีความเย็นผสมร่วมด้วยเลย มาร่วมสัมผัสกับส่วนผสมของกลิ่นที่ลงตัว แบบไม่คิดว่าจะเข้ากันได้จาก Ks Artisan แต่อาจจะไม่เหมาะกับมือใหม่หัดสูบพอตเพราะอาจจะมีอาการแทงคอ จากกลิ่นยาสูบได้แต่ถ้าใครที่อยากเลิกสูบบุหรี่แบบเดิมแล้วอยากลองหาประสบการณ์ใหม่เกี่ยวกับพอตไฟฟ้า แนะนำรุ่นนี้เลยเพราะจะค่อนข้างสมบูรณ์แบบทั้ง การใช้งานและกลิ่น รวมถึงเรื่องราคาที่เป็นมิตรสุด เรียกว่าคุ้มค่ามากในราคาเท่านี้เพียง 300บาทเท่านั้น ไม่แพงแต่คุณภาพแน่นใช้ได้จุใจถึง 5000 คำ บอกได้เลยว่าประหยัดเงิน 

หาซื้อง่ายราคาจับต้องได้ ต้อง Ks Artisan

ขึ้นชื่อว่า Ks Artisan เรียกว่าหมดกังวลเรื่องสั่งซื้อเพราะเป็นแบรนด์ดัง แม้ว่าจะนำเข้ามาจากมาเลเซีย แต่ KS เป็นที่นิยมใช้กันเป็นจำนวนมาก การสั่งซื้อจึงไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลเพราะมีขายแพร่หลายและราคาก็ไม่แพง สั่งซื้อง่ายผ่านระบบออนไลน์ สั่งปุ๊บถ้าในกทมและปริมณฑลก็ได้เลยภายในเวลา 30 นาทีหรือต่างจังหวัด ภายใน 24 ชม รับของได้เลยพร้อมเก็บเงินปลายทาง วันนี้ อยากได้พอตแล้วเลือกไม่ได้ว่า ซื้อที่ไหนดี https://fastrelx.com ที่นี่เป็นตัวเลือกที่เป็นแหล่งรวมพอตไฟฟ้าที่มีหลากหลายแบรนด์ หลายรุ่นที่ต้องการ พร้อมทั้งมีรับประกันหลังการขาย พอตเสียมีปัญหาการใช้งาน สามารถติดต่อขอคำแนะนำได้ตลอด มีเจ้าหน้าที่รับเรื่องและรับออเดอร์ตลอด24ชม หมดกังวลได้เลยว่า สั่งแล้วจะได้ของไหม สั่งแล้วได้ของถูกต้องหรือเปล่า วันนี้มาที่นี่เราพร้อมให้บริการดุจญาติมิตร