Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

การมาของพอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik รุ่น 800 คำ ทำให้สายควันทุกคนประทับใจ เนื่องจากมีคุณสมบัติครบถ้วน มีองค์ประกอบที่ได้มาตรฐาน มีรสชาติที่โดดเด่น คมชัด แต่ก็ยังมีข้อด้อยตรงที่มีปริมาณน้ำยาค่อนข้างน้อย ทำให้ระยะเวลาในการใช้งานสั้นลง ดังนั้นเพื่อปกปิดข้อด้อยในเรื่องนี้ แบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick จึงได้ผลิตพอตใช้แล้วทิ้งรุ่น ks 2000 คํา ออกมาจัดจำหน่าย โดยรุ่นนี้มีกลิ่นให้เลือกมากมาย มากกว่า 20 กลิ่น แถมยังมีปริมาณน้ำยาที่เยอะกว่าเดิม ให้มาเพิ่มถึง 3 ml ทำให้ตัวเครื่องมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และยังทำให้ผู้ใช้ได้รับความฟินแบบจุใจโดยไม่ต้องสั่งซื้อเครื่องใหม่มาใช้ให้เปลืองเงิน 

Ks Quik 2000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งเรือธงจาก Kardinal Stick

Ks Quik 2000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งเรือธงจากแบรนด์ Kardinal Stick โดย KS quik 2000 คือรุ่นใหม่ที่พัฒนาต่อยอดจากรุ่นดั้งเดิมคือรุ่น 800 คำ เป็นรุ่นที่พร้อมทำให้สายควันประทับใจ เพราะมีการเพิ่มปริมาณน้ำยาให้มากกว่าเดิม มีการเพิ่มเติมความจุของแบตเตอรี่ให้เยอะขึ้น นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มกลิ่นใหม่ๆ ให้ทุกคนได้ลองใช้ โดยมีแทบจะทุกกลิ่น ตั้งแต่กลิ่นผลไม้ที่มีรสชาติอร่อย หวานหอมชุ่มฉ่ำ ไปจนถึงกลิ่นขนมหวานที่มีความหวานเป็นเอกลักษณ์ รสชาติที่ไม่เหมือนใคร ดียิ่งไปกว่านั้นคือรุ่นนี้มีรูปทรงที่สวยงาม มีขนาดที่พอดีมือ เหมาะที่จะพกไปใช้ในหลายๆ สถานที่ ไม่ว่าจะใช้ในสถานบันเทิง ใช้ในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว หรือใช้ในห้องส่วนตัวของตัวเอง 

ข้อมูลจำเพาะ พอตใช้แล้ว Ks Quik 2000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้ง quik 2000 เป็นพอตรุ่นใหม่ที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากมีการอัพเกรดให้ทันสมัยมากขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานจริงได้มากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือมีสเปคเครื่องที่น่าสนใจ แตกต่างไปจากรุ่นเก่า โดยข้อมูลจำเพาะของพอตใช้แล้ว Ks Quik 2000 Puffs มีดังนี้ 

 • ขนาดเครื่อง : 109*20.5*12 mm.
 • การชาร์จไฟ : ชาร์จผ่านสาย USB-C
 • ปริมาณน้ำยา : 7 ML 
 • แบตเตอรี่ : 350 mAh
 • ระดับนิโคติน : 3-5 %
 • จำนวนครั้งในการสูบ : 2000 ครั้ง

ไอเทมยอดนิยม ks 2000 คํา ทำไมถึงขายดี?

1.ใช้งานง่าย 

การใช้งานที่ง่าย เป็นเหตุผลใหญ่ๆ ที่ทำให้ Ks Quik 2000 ขายดีติดอันดับความนิยม เพราะตอบโจทย์ความสะดวกของผู้ใช้งาน เมื่อต้องการใช้เพียงแค่ดูดสูบที่ปากสูบ ก็จะสูบควันได้แบบอัตโนมัติโดยไม่ต้องกดปุ่ม นอกจากนี้ยังไม่ต้องพกพาหัวน้ำยาให้ยุ่งยากเหมือนกับพอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวอีกด้วย 

2.น้ำยามีคุณภาพ รสชาติดี

น้ำยาในพอตใช้แล้วทิ้ง Quik รุ่น 2000 เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้รุ่นนี้ขายดี เพราะน้ำยามีคุณภาพอย่างมาก สังเคราะห์กลิ่นต่างๆ จากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ไม่มีการเจือปนของสารเคมีที่เป็นอันตราย แถมรสชาติของน้ำยายังมีความชัดเจน มีความหอมและความหวาน รวมถึงความเย็นอยู่ในระดับที่น่าพอใจ ทำให้ทุกกลิ่นมีรสชาติที่อร่อย โดนใจสายควันทุกประเภท 

3.ราคาถูกมากๆ 

ราคาของพอตใช้แล้วทิ้ง KS quik รุ่น 2000 ถือว่าถูกมากๆ ถูกกว่าพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ชั้นนำทั่วไปหลายแบรนด์ โดยในปัจจุบันราคาจำหน่ายรุ่น 2,000 คํา ต่ำกว่า 300 บาท ซึ่งก็ถือว่าดีมากๆ เพราะต่ำกว่าค่าแรงขั้นต่ำของผู้ใช้หลายคน ทำให้ผู้ใช้ตัดสินใจสั่งซื้อได้แบบง่ายๆ โดยไม่กระทบต่อค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

4. มีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก 

หนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้รุ่น 2,000 คำขายดีติดอันดับก็คือเรื่องของกลิ่น โดยรุ่นนี้มีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก มากกว่า 20 กลิ่นด้วยกัน สำคัญคือทุกกลิ่นมีความชัดเจน นำเสนอรสชาติต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สายควันเข้าถึงรสชาติของกลิ่นที่ต้องการ และยังทำให้สายควันได้รับความฟินในทุกๆครั้งที่สูบอีกด้วย 

5.สูบได้ถึง 2,000 คํา 

การสูบได้ถึงมาก 2,000 คํา ทำให้สายควันทุกคนประทับใจ เพราะสูบได้อย่างเต็มที่ โดยที่สายควันไม่ต้องกลัวว่าน้ำยาจะหมดเร็ว หากคิดคำนวณระยะเวลาในการใช้งานเป็นวัน ก็จะอยู่ราวๆ ประมาณ 1-2 สัปดาห์ อย่างไรก็ตาม ระยะเวลาในการใช้งานอาจสั้นลงหรือยาวนานขึ้นได้ ขึ้นอยู่กับรูปแบบการสูบของผู้ใช้งานเองด้วย 

กลิ่นยอดฮิต Ks Quik 2000 Puffs ที่คนซื้อเยอะที่สุด 

เนื่องจากแบรนด์ผู้ผลิต quik 2000  อย่าง Kardinal Stick ได้ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต จึงทำให้กลิ่นน้ำยารุ่นนี้ออกมาดี เป็นที่นิยมของผู้คน สำหรับกลิ่นยอดฮิต Ks Quik 2000 Puffs ที่มีคนซื้อเยอะที่สุด มีดังต่อไปนี้ 

 • Mineral (กลิ่นน้ำแร่) : รสชาติหวานหอมอร่อยลงตัว มาพร้อมความเย็น ที่เย็นแบบสุดๆ 
 • Watermelon (กลิ่นแตงโม) : กลิ่นหอมหวาน รสชาติอร่อย ให้ความฟินและความสดชื่นทุกคำ 
 • Grape (กลิ่นองุ่น) : กลิ่นนี้อร่อยมาก ให้รสชาติเหมือนกับขนมเยลลี่องุ่น yoyo ที่ทุกคนเคยทาน 
 • Classic Tobacco (กลิ่นยาสูบ) : ไม่มีความเย็น แต่ให้ความรู้สึกเหมือนกับสูบบุหรี่มวนจริง
 • Cola Lemon (กลิ่นโคล่าเลมอน) : อร่อยแบบเวอร์วัง สัมผัสได้ถึงความหวานและความสดชื่นของเครื่องดื่มโคล่า แถมยังมาพร้อมกับรสชาติของมะนาวที่เปรี้ยวกำลังพอดี 

รีวิว Ks Quik 2000 Puffs จากผู้ใช้งานจริง 

ปัจจุบัน Ks Quik 2000  ได้รับการรีวิวเป็นจำนวนมาก โดยผู้ใช้งานจริงต่างรีวิวไปในทิศทางที่ดี ไม่มีใครที่จะติหรือ Dislike รุ่นนี้ เพราะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์สายควันอย่างแท้จริง มีกลิ่นให้เลือกเยอะ ให้ความฟินได้อย่างเหมาะสม แถมทุกกลิ่นยังมีความน่าสนใจ นำเสนอรสชาติของผลไม้ เครื่องดื่ม ขนมหวานและกลิ่นต่างๆ ได้อย่าง Perfect รุ่นนี้จึงเหมาะที่ทุกคนจะซื้อไปใช้ สำหรับใครที่สนใจสั่งซื้อ fastrelx มีจัดจำหน่าย โดยมีให้เลือกทุกกลิ่น ทุกรสชาติ แถมยังจำหน่ายในราคาไม่แพง อยากได้กลิ่นไหนก็สั่งซื้อได้เลย ทางร้านพร้อมจัดส่งถึงมือลูกค้าภายในไม่กี่วันเท่านั้น