Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

jellybox เป็น พอตไฟฟ้า ระบบ pod system ที่ถูกออกแบบด้วยแรงบันดาลใจในเรื่องของรูปลักษณ์ของเพจเจอร์ เครื่องมือสื่อสารขนาดเล็กของกลุ่มคนยุค gen X ,Y  ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการสูบแบบควันก้อนใหญ่ก็สามารถทำได้เน้นการพกพาที่สะดวกและหลากหลายรูปแบบ เช่น คล้องคอหรือใช้เหน็บกับกางเกงหรือกระเป๋าได้ คล้ายกับการพกเครื่องเพจเจอร์ในสมัยก่อน ความน่าสนใจของพอตไฟฟ้ารุ่นนี้คือขนาดเล็กเบา มีน้ำหนักเพียง 85 g ใช้กำลังไฟฟ้าเพียง 30 วัตต์ พร้อมสวิตช์ที่สามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้ ช่วยเพิ่มฟิลการสูบได้ง่ายและถูกใจเหล่าสิงห์นักสูบ มาพร้อมกับไฟ LED 3สี เมื่อติดตั้งหัวพอตน้ำยาเข้ากับเครื่องพอตแล้ว หน้าจอดิจิทัลจะแสดงอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่  พร้อมกันนี้ตัวเครื่องจะปรับกำลังไฟให้สอดคล้องกับความต้านทานของคอยล์ที่เราเลือกใช้อย่างอัตโนมัติโดยไม่ต้องตั้งค่าอะไรเลย แบตเตอรี่มีความจุมากถึง 1000 mAh ช่วยให้การใช้งานของพอตไฟฟ้านี้ได้ยาวนานยิ่งขึ้นและสามารถชาร์จด้วยสาย usb type-C ทำให้ชาร์จได้ง่ายและเต็มเร็ว หัวพอตน้ำยามีความจุ 2 mlและยังช่วยให้สิงห์นักสูบทั้งหลายตรวจสอบปริมาณน้ำยาคงเหลือในหัวพอตได้อย่างง่ายดายป้องกันคอยล์ไม่ให้เกิดการไหม้ได้กรณีน้ำยาหมด 

หัวพอตเปล่าของ เจลลี่บล็อค มีลักษณะเป็น Dual coils  คือมาพร้อมกัน 2 ชนิดสามารถเปลี่ยนได้ตามความชอบส่วนตัว ซึ่งทั้ง 2ชนิดนี้ มีความแตกต่างกันคือ coil mesh 1.0 ohm coil กับ 0.5 ohm coil ซึ่งทั้งสองขนาดนี้ก็ใช้งานกับน้ำยาคนละชนิดกันโดยที่ ขนาด 0.5 ohmจะเหมาะสำหรับน้ำยาฟรีเบส ส่วนขนาด 1.0 ohm เหมาะกับน้ำยาซอลนิคจะเห็นว่า เจลลี่บล็อค เข้ามาคล้องใจกับเหล่านักสูบได้อย่างงดงาม ด้วยความคลาสสิกของพอตไฟฟ้าที่เต็มน้ำยาเองเปลี่ยนหัว mesh coil ได้ด้วยตัวเอง ดังนั้น พอตไฟฟ้ารุ่นนี้ อาจจะไม่เหมาะกับคนที่อายุมาก ไม่ชอบความซับซ้อน อยากได้แบบแกะซองก็ใช้ได้เลย ซึ่งตรงข้ามพอต เจลลี่บล็อค ที่มีขั้นตอนของการเติมน้ำยา แต่ก็เป็นการใช้งานที่คลาสสิกเหมาะกับคนที่ช่างคิดช่างประดิษฐ์หรืออารมณ์ศิลปินก็เปรียบเทียบได้  

จุดเด่นของ jellybox คืออะไร ทำไมต้องใช้รุ่นนี้ 

ลองมาดูจุดเด่นของ เจลลี่บล็อค กันว่าเด่นเรื่องไหนบ้าง ทำให้เราถึงต้องใช้พอตไฟฟ้ารุ่นนี้กัน 

  • ใช้ได้ทั้งน้ำยาฟรีเบสและน้ำยาซอลนิค เพราะตัว mesh coil ในหัวพอตเปล่านั้นเอง ที่มี2 ขนาดทำให้สามารถใช้ได้กับน้ำยาทั้งสองประเภทนี้ได้ 
  • มีระบบสูบออโต้หรือจะสูบแบบกดปุ่มก็ได้ 
  • สามารถปรับรูลมหรือการไหลเวียนของอากาศได้ 
  • มีช่องและสายคล้องคอมาให้ สามารถพกพาได้ด้วยการคล้องคอได้เช่นกัน หรือจะหนีบกับกางเกงก็มีคลิปหนีบกางเกงมาให้ด้วยเช่นกัน 
  • พกพาได้หลายแบบหลายสไตล์ขึ้นอยู่กับความชอบหรือสไตล์ของผู้ใช้งาน 

สรุปเกี่ยวกับ  เจลลี่บล็อค เพื่อเป็นข้อมูลให้ช่วยในการตัดสินใจลองเลือกใช้พอตไฟฟ้ามาลองใช้ นั่นก็คือเป็นเครื่องที่มีน้ำหนักเบา มีขนาดเล็ก ช่วยให้พกพาง่ายและมีราคาถูกทั้งตัวเครื่อง ทั้งคอยล์ที่ต้องเปลี่ยนประจำทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของเหล่าสิงนักสูบได้อีกด้วยและตัวเครื่องที่มีดีไซน์รูปร่างที่คล้ายเพจเจอร์ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นวัยรุ่นยุค 80-90s และมาพร้อมฟังก์ชันที่ใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นระบบสูบออโต้หรือปรับรูลมได้ พร้อมทั้งรูปแบบการพกพาที่ทำได้หลายแบบขึ้นกับผู้ใช้งานว่า สะดวกแบบไหนและสีสันของตัวเครื่องด้วยมีสีให้เลือกถึง 5 สี สดใส สวยงาม ในการเติมน้ำยาครั้งแรกต้องปล่อยให้น้ำยาซึม 3-5 นาทีก่อนใช้งาน ด้วยขนาดและรูปทรงขนาดเล็กเบาแต่ประสิทธิภาพของการเป็นพอตไฟฟ้า ไม่เป็นรองใครจึงไม่แปลกจะได้สมญานามว่าเป็นสัตว์ประหลาดน้อยผู้ทรงพลัง 

jellybox ของน่ารักแบบนี้สั่งซื้อที่ ร้านบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน ปลอดภัยที่สุด 

แม้ว่ารูปทรงจะน่ารักเหมือนของเด็กเล่นก็ตาม บุหรี่ไฟฟ้า เจลลี่บล็อค ก็ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายของชำทั่วไปได้เหมือนเช่นพอตไฟฟ้ารุ่นอื่น หรือระบบอื่น ดังนั้นการสั่งซื้อที่ปลอดภัยและได้ของแน่นอนจะต้องไปร้านพอตไฟฟ้าใกล้ฉันดีที่สุด เพราะปลอดภัย ได้ของแน่นอน ถ้าสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ หรือช่องทาง line ก็จะได้สามารถCOD เก็บเงินปลายทางได้ นอกจากนี้การสั่งด้วยวิธีออนไลน์เป็นวิธีเดียวที่สามารถทำการซื้อขายกันอย่างเงียบได้ สั่งได้ตลอด 24 ชม เพราะ ร้านบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน เปิดตลอดเวลาและไม่จำกัดปริมาณสั่งซื้อด้วยเช่นกัน แม้ว่าการซื้อขายพอตไฟฟ้าจะมีความปลอดภัยเมื่อสั่งผ่านออนไลน์ ไม่สามารถออกไปซื้อตามร้านขายของทั่วไปได้ ในทางกลับกัน กลับเป็นวิธีการซื้อขายที่ดี เพราะไม่ต้องเสียเวลาออกไปนอกบ้าน แถมยังต้องลุ้นอีกว่า ร้านขายของจะเปิดหรือไม่เปิดร้านอีก แต่สำหรับที่นี่ขอแค่มีเครื่อง computer ไว้สำหรับเปิดเว็บไซต์ซื้อของ หรือ ใช้เป็นสมาร์ตโฟนนั้น ไม่ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่แล้ว เพราะทุกคนเคยซื้อของผ่านสมาร์ตโฟน  ดังนั้นการสั่งซื้อ Jellybox XS จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แถมยังเป็นวิธีที่ปลอดภัยได้ของรวดเร็วด้วย เมื่อสั่งร้านพอตไฟฟ้าใกล้ฉัน