Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ KS ในวงการนักสูบพอต ไม่มีใครไม่รู้พอตไฟฟ้าแบรนด์นำเข้าจากมาเลเซีย อย่าง หัวks หรือชื่อเต็มว่า Kardinal stick ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ออกผลิตภัณฑ์มาครอบคลุมทุกชนิดของระบบพอต อย่างระบบใช้แล้วทิ้งก็มาด้วย KS Quik หรือระบบ Close system หรือระบบปิด อย่าง Ks lumina ที่เป็นรุ่นที่มีการตอบสนองไว เสียงเงียบ ให้ฟิลนุ่ม สมูท ควันแน่น กลิ่นชัด หอม มีนิโคติน ไม่เปลืองน้ำยา ไม่มีปัญหาน้ำยารั่วซึม เป็นตัวช่วยที่เหมาะกับคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่หรือใครที่กำลังตามหาพอตที่ให้ฟิลการสูบอย่างดีก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ที่มาพร้อมความเรียบหรู พกง่าย ใช้สะดวก ระดับพรีเมียมเพราะรูปลักษณ์ของพอตที่หรูหรา ทำให้รุ่นนี้มีราคาสูง แต่เมื่อเทียบกับความคุ้มค่าแล้วไม่ได้เอาเปรียบนักสูบเลย ในส่วนของน้ำยาของรุ่น Ks lumina จะใช้พอตน้ำยาอย่าง ks pod lumina ที่สามารถใช้งานได้กับพอตไฟฟ้าได้หลากหลายรุ่น หลากหลายยี่ห้อ สะดวก ใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบหัวพอตให้เข้ากับ Ks Kurve Pod ให้แนบสนิทกันเพียงเท่านั้นก็สามารถสูบได้ ใช้งานได้ทันที มาพร้อมกับกลิ่นที่ยอดฮิตและกลิ่นใหม่ ที่ไม่ซ้ำใครอีก กว่า 20 กลิ่นด้วยกัน คุณสมบัติของ ks pod lumina มีขนาดน้ำยาบรรจุ 2.5 ml มีนิโคตินอยู่ 3% และสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องของ REXL และ INFY ได้ด้วย ซึ่งเป็นความพิเศษของพอตน้ำยาของ KS ที่สามารถใช้กับตัวพอตยี่ห้ออื่นได้ด้วย จุดเด่นนอกจากใช้กับแบรนด์อื่นได้ สำหรับหัวพอต รุ่น KS Luminal pod นี้ยังไร้ปัญหาเรื่องการรั่วซึมของน้ำยา  กลิ่นที่สูบคือแน่นมีนิโคตินบริสุทธิ์ด้วย 

รุ่นตัวท๊อป หัวks อย่าง KS Kurve ใช้พอตน้ำยารุ่นไหน 

KS Kurve เป็นพอตระบบปิด อีกรุ่นนึงของ KS ที่ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักสูบ รุ่นนี้ออกมาช่วงปี2021 ซึ่งออกมาพร้อมกับการออกแบบพอตที่โดดเด่นและสวยงาม รูปลักษณ์มีความโค้งมนและเรียบหรู ดูแพง อีกทั้งยังสะดวกต่อการถือและการใช้งาน ที่น่าสนใจคือดึงดูดสายตาจากคนที่เห็นอีกด้วยเป็นรุ่นที่ไม่มีสะดุดระหว่างสูบ อีกทั้งมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาอีกด้วยไม่แปลกใจว่าทำไมรุ่นนี้จึงเป็นรุ่นที่เรียกว่าตัวท๊อปของเหล่านักสูบสาย KS เพราะนอกจากพอตที่โดนใจแล้ว แบตเตอรี่ยังอึด ทน สูบตลอดวันยังได้ พกพาเป็นเหมือนอวัยวะส่วนที่ 33 เลย 

ในส่วนของหัวน้ำยาของพอตรุ่น ks pod lumina นี้ จะเป็น Ks Kurve Pod เรียกว่า พรีเมียมแบบจัดให้สายสูบได้บันเทิงใจกันเลย มีการปรับเพิ่มความเข้มข้นของน้ำยาให้มากขึ้นกว่าเดิม แต่นิโคตินยังเหมือนเดิม เพิ่มจำนวนคำในการสูบได้มากถึง 450 คำ ซึ่งมากกว่าเดิม ยังคงรักษาจุดเด่นของหัวพอต KS อย่างเรื่องการรั่วซึมของน้ำยา บอกได้เลยว่าสำหรับ หัวks แทบจะไม่เจอปัญหานี้เลย สบายใจทุกครั้งที่เลือกใช้หัวพอต KS ในส่วนของนิโคตินที่เป็นส่วนประกอบในน้ำยาหัวพอต KS ถือว่าเป็นนิโคตินที่บริสุทธิ์ 

สำหรับนักสูบที่ใช้รุ่นอื่นของ KS  อย่างรุ่นKS Kurve, KS Classic หรือแม้แต่ KS Kurve lite สามารถเอาหัวพอตน้ำยา อย่าง Ks Kurve Pod ไปใช้กับpod device รุ่นที่ใช้อยู่ได้ ทำให้ไม่ต้องซื้อพอตใหม่ใช้ของเดิมได้ การใช้งานก็เหมือนเดิมแต่ประสิทธิภาพมีมากขึ้นกว่าเดิม ดีไซน์ก็หรูหรา ซึ่งมีรสชาติใหม่ให้ลองเลือกใช้ถึง 9 กลิ่น ที่มีทั้งความเย็น ระดับ ปานกลางถึงเย็นมาก นักสูบคนไหนที่ชอบความเย็น เลือกได้ทุกรสชาติ มาพร้อมกับกลิ่นผลไม้อย่างเมลอนหรือสตอเบอร์รี่กีวี่ สตอเบอร์รี่ฝรั่ง ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวและไม่คิดว่าจะมา Mix รวมกันได้  กลิ่นเครื่องดื่มอย่าง น้ำเขียวโซดา กลิ่นโยเกิร์ตหรือกลิ่นขนมอย่าง ป๊อบคอร์นก็มาและขาดไม่ได้เจ้าประจำอย่างกลิ่นมิ้นต์และกลิ่นน้ำแร่ที่เรียกว่าเป็นกลิ่นท๊อปทั้งนั้น 

ทำไมการเลือกใช้พอตและหัวน้ำยาอย่าง หัวks จึงคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป 

การเลือกใช้พอตไฟฟ้าและหัวน้ำยาของ KS นอกจากที่โฟกัสถึงการใช้งานที่เป็นพอตที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ยุ่งยากในการบำรุงรักษาแล้ว ขนาดของพอตที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ทำให้ง่ายต่อการพกพา จนสามารถกลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของร่างกายไปแล้ว รวมทั้งระบบแบตเตอรี่ที่มีความอึดทน ใช้ได้นานและสามารถชาร์จให้เต็มในเวลาไม่นาน เป็นสิ่งที่ถูกใจเหล่านักสูบมากเพราะไม่ทำให้การสูบพอตสะดุดได้ 

ในส่วนของหัวพอตน้ำยาก็เป็นน้ำยาที่นอกจากมีกลิ่นให้เลือกใช้จำนวนมากแล้วในแต่ละรุ่น ยังมีความพิเศษในเรื่องของการใช้งานด้วยคือสามารถนำไปใช่ต่อกับพอตไฟฟ้าของยี่ห้ออื่นได้ด้วย อาทิเช่น INFY  หรือ RELX อีกด้วยยิ่งเป็นการเปิดโอกาสให้คนที่ใช้พอตแบรนด์อื่นได้มีโอกาสรับสัมผัสประสบการณ์จากหัวพอตน้ำยา KS นอกจากนี้ ยังออกแบบให้สามารถใช้ร่วมกันในแบรนด์เดียวกันอีกด้วย อย่าง KS Kurve  หรือ Kurve lite ก็สามารถใช้น้ำยาร่วมกันได้ ซึ่งประสิทธิภาพการใช้งาน หรือฟิลการสูบไม่ได้แตกต่างจากกันเลยแม้ว่าใช้พอตคนละรุ่นก็ตาม 

จากความเปิดกว้างของ KS ที่ไม่จำเพาะเจาะจงทั้งตัวพอตและตัวน้ำยาพอต ทำให้เหล่านักสูบต่างรู้สึกชื่นชอบในไอเดียของ KS จึงไม่แปลกใจว่า ทำไม KS จึงเป็นที่นิยมและฮอตฮิตกันในหมู่นักสูบเพราะนอกจากคุณสมบัติของตัวพอตและหัวน้ำยาแล้ว ไอเดียการใช้งานข้ามยี่ห้อ ข้ามรุ่นได้ยิ่งทำให้เหล่านักสูบตัดสินใจเลือกซื้อ KS ไปใช้ 

หัวks พอตไฟฟ้าที่ให้ความคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

 คุณสมบัติของพอตและน้ำยาแม้ว่าจะดีเยี่ยมขนาดไหน หากนักสูบต้องจ่ายเงินจำนวนมากในการซื้อพอตหรือ หัวks  น้ำยาแต่ละครั้งก็อาจจะทำให้การตัดสินใจที่จะซื้อไม่ลื่นไหลเท่าที่ควร แต่สำหรับ KS แล้วได้ให้ความสำคัญกับเงินที่นักสูบที่จะต้องจ่ายซื้อในแต่ละครั้งเป็นอย่างมาก ทำให้ราคาของ KS เป็นแบรนด์ที่แม้ว่าจะนำเข้ามาจากมาเลเซียไม่สูงเกินไป เป็นราคาที่จับต้องได้ทั้งมือใหม่หัดสูบและมืออาชีพสายพอต ทำให้โอกาสที่เหล่านักสูบจะได้รับประสบการณ์จาก KS ยิ่งมีมาก รวมไปถึงคุ้มค่าด้วย เรียกว่ายอมจะจ่ายและได้ของที่มีคุณภาพและประทับใจ