Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

เชื่อว่าสายควันส่วนใหญ่รู้จักกับพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ KS เป็นอย่างดี เพราะมีคุณภาพสูง เป็นที่นิยมทั่วโลก แถมยังเป็นพอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย มีราคาที่ไม่แพง ตอบโจทย์ได้ทั้งมือใหม่และมืออาชีพ แต่ก็เชื่อว่ายังมีสายควันอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักกับ หัวพอตks โดยอาจจะยังไม่รู้ว่ามีรุ่นไหนบ้าง และแต่ละรุ่นใช้งานง่ายหรือเปล่า เพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจเกี่ยวกับประสิทธิภาพของหัว KS มากขึ้น เราได้รวบรวมหัวน้ำยารุ่นต่างๆ ที่ทางแบรนด์ KS ได้ผลิตออกมาจัดจำหน่าย โดยเชื่อว่าทุกคนจะได้รู้จักกับหัวน้ำยา KS มากขึ้นแน่นอน 

หัวพอตน้ำยา KS มีรุ่นอะไรบ้าง?

แบรนด์ KS ได้ผลิตหัวน้ำยาออกมาจัดจำหน่ายมากมาย โดยมีให้เลือกหลายรุ่น หลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความน่าสนใจ มีคุณสมบัติที่โดดเด่น สำหรับหัวน้ำยา KS รุ่นต่างๆ มีการจัดจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน มีดังต่อไปนี้ 

 • KS Lumina Pod Juice 

ks lumina หัวพอต Juice มาพร้อมกับความสวยงาม มองเห็นน้ำยาภายในได้ รูปทรงและดีไซน์มีความทันสมัย ขนาดเล็กกะทัดรัด กลิ่นชัด รสชาติดี มีการใช้คอยล์แบบเซรามิคในการรีดน้ำยา ทำให้กลิ่นของน้ำยามีความชัดเจน นอกจากนี้ยังทำให้รสชาติของน้ำยามีความอร่อยยิ่งขึ้นอีกด้วย 

 • Kardinal Stick Pod

Kardinal Stick คือหัวน้ำยารุ่นแรกๆ ที่แบรนด์ KS ผลิตออกมาจัดจำหน่าย ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากสายควันทั่วโลก เพราะมีคุณภาพดี มีประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูง รูปทรงเรียบง่าย แต่มีความสวยงามหรูหรา ในส่วนของการนำเสนอรสชาติก็ทำได้ดีมากๆ นำเสนอทุกกลิ่นได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ หรือกลิ่นขนมหวาน 

 • KS Kurve Pod 

KS Kurve Pod เป็นหัวพอตรุ่นแรกของรุ่น KS Kurve เป็นหัวพอตมีคุณภาพดี รสชาติเข้มข้นถึงใจ สูบได้แบบฟินๆ ตั้งแต่คำแรก แถมมาพร้อมกับความเย็นสดชื่น มีปริมาณนิโคตินที่เพียงพอต่อร่างกาย ให้มาที่ 3% สำคัญคือรุ่นนี้ใช้งานร่วมกับ Pod Device รุ่นอื่นๆ ที่เข้ากันได้ นอกจากรุ่นนี้ยังถูกพัฒนาต่อยอดให้เป็น KS Kurve Pod 2.5 ml ที่มีการเพิ่มปริมาณน้ำยาให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย 

 • Ks Pod Max

Ks pod max เป็นหัวน้ำยารุ่นอัพเกรดใหม่ที่ทันสมัยมากกว่ารุ่นดั้งเดิม มีการ Upgrade ในเรื่องของคุณภาพน้ำยาและเรื่องของคอยล์ ทำให้รสชาติน้ำยามีความเข้มข้นมากขึ้น ให้รสสัมผัสที่เนียนนุ่ม ละมุนละไมยิ่งกว่าเดิม สูบแล้วฟินทุกคำ โดดเด่นยิ่งไปกว่านั้นคือรุ่นนี้มีกลิ่นให้เลือกมากมาย มากกว่า 20 กลิ่นเลยทีเดียว 

โดนใจสายควัน หัวพอตks มีกลิ่นยอดฮิตให้เลือกมากมาย 

 ถ้าจะให้พูดถึงหัวน้ำยาพอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับความโดดเด่น และยังโดนใจสายควันมากที่สุดในปัจจุบัน บอกเลยว่าไม่มีอะไรโดนใจมากไปกว่าหัวพอตน้ำยา KS อีกแล้ว เพราะออกแบบมาดี มีความหลากหลายในเรื่องของรสชาติ มีกลิ่นยอดนิยมให้ได้เลือกซื้อมากมาย สำหรับกลิ่นยอดนิยมของหัวพอตน้ำยา KS นั้นมีดังต่อไปนี้ 

 1. Grape : กลิ่นองุ่น หอมหวาน นุ่มนวล มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลิ่นหอมฟุ้งชวนให้รู้สึกดี 
 2. Peach : กลิ่นพีช มาแรงและได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เพราะหอมหวานไม่เหมือนใคร 
 3. Watermelon : กลิ่นแตงโม ขายดีเป็นอันดับ 1 รสชาติเข้มข้น ให้ความฟินตั้งแต่คำแรก 
 4. Lychee : กลิ่นลิ้นจี่ หวานหอมตามแบบฉบับของลิ้นจี่ แถมยังมีรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม 
 5. Mint : กลิ่นมิ้นท์ ได้รับความนิยมสูง ให้ความสดชื่นทุกคำ สูบได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่รู้สึกเลี่ยน 

หัวพอตน้ำยา KS คุณภาพดี ราคาเพียงหลักร้อยต้นๆ 

หัวน้ำยาจากแบรนด์ KS ถือเป็นหัวน้ำยาที่ได้รับความนิยมสูง เพราะมีรสชาติที่เข้มข้น ให้ความเย็นอย่างสดชื่น มาพร้อมปริมาณนิโคตินที่น่าพึงพอใจ นอกจากนี้ยังมีคอยส์คุณภาพดี ที่คอยสร้างกลิ่นและรสชาติอันสุดยอดอีกด้วย แต่ถึงแม้ว่าจะมีคุณภาพสูง ราคาของหัวพอตกับไม่ได้แพงเหมือนที่ใครหลายคนคิด โดยหัวพอตแต่ละรุ่นมีราคาที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 • Ks pod max ราคาประมาณ 99-125 บาท 
 • KS Kurve Pod ราคาประมาณ 99-125 บาท 
 • KS Kurve Pod 2.5 ml ราคาประมาณ 125 บาท 
 • Kardinal Stick ราคาประมาณ 300-350 บาท 
 • ks lumina หัวพอต ราคาประมาณ 99-120 บาท 

น้ำยาพอต KS ตอบโจทย์ความฟิน ผลิตจากธรรมชาติ 

น้ำยาพอต KS คือหัวน้ำยาระดับโลกที่ตอบโจทย์ความฟินของสายควันทุกคน โดยเฉพาะสายควันที่รักในการดูแลสุขภาพ สายควันมือใหม่ที่กำลังเริ่มต้นหัดใช้พอตไฟฟ้า รวมถึงสายควันที่กำลังเลิกบุหรี่มวนจริงที่เป็นอันตราย เพราะน้ำยาพอต KS ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ สังเคราะห์กลิ่นต่างๆ จากผลไม้ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตราย ทำให้ไม่เป็นต้นตอของการเกิดมะเร็ง และยังไม่บั่นทอนสุขภาพ ซึ่งก็ส่งผลดีต่อสายควันที่ได้ซื้อไปใช้ เพราะทำให้สายควันไม่ต้องกังวลเรื่องของสุขภาพ แถมยังได้รับควันและปริมาณนิโคตินที่บริสุทธิ์อยู่ตลอดเวลาอีกด้วย 

แนะนำช่องทางการสั่งซื้อ หัวพอตน้ำยา KS ทุกรุ่น ทุกกลิ่น

ใครที่กำลังต้องการหัวน้ำยา KS ที่กำลังมาแรง มาพร้อมกับคุณภาพ เรามีช่องทางการสั่งซื้อที่ดีมานำเสนอ ซึ่งก็คือเว็บไซต์ fastrelx ร้านที่เป็นตัวแทนจำหน่ายหัวน้ำยาและเครื่องพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ KS ที่มีชื่อเสียง โดยทางร้านมีหัวน้ำยาทุกรุ่นให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นต่างๆ มากมายให้ทุกคนได้จับจอง ที่สำคัญหัวน้ำยาทุกรุ่นมีราคาไม่แพง ราคาเพียงหลักร้อยต้นๆ เท่านั้น ใครอยากได้รุ่นไหนกลิ่นอะไร สามารถสแกน QR Code และสั่งซื้อผ่านทาง LINE ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางร้านพร้อมบริการทุกท่าน การันตีว่าสินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพ ส่งตรงจากแบรนด์ KS โดยตรง และสำหรับลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพฯและปริมณฑล ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้กับท่านอย่างรวดเร็วผ่าน KS Man ภายใน 1 วันเท่านั้น