Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

การได้ใช้เครื่องพอตไฟฟ้า ks kurve ถือเป็นอะไรที่คุ้มค่าอย่างมาก เพราะตัวเครื่องมีประสิทธิภาพสูง ให้ฟีลการสูบที่นุ่มละมุนคล้ายกับบุหรี่มวน ซึ่งก็โดดเด่นโดนใจสายควันเป็นอย่างมาก ทำให้สายควันได้รับประสบการณ์ที่ดี มีความสุขเมื่อได้ใช้งาน แต่จะคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ถ้าสายควันได้ใช้ หัวพอต ks kurve ร่วมกับตัวเครื่อง ks kurve เพราะหัว kurve มีประสิทธิภาพสูง มาพร้อมกับความทันสมัย สังเคราะห์กลิ่นน้ำยาออกมาได้อย่างเข้มข้นถึงใจ สูบแล้วฟินตั้งแต่คำแรกๆ ยิ่งไปกว่านั้นคือหัวพอตรุ่นนี้มีขนาดที่เล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา แถมยังมีกลิ่นให้เลือกมากมาย มีตั้งแต่กลิ่นผลไม้ที่โดนใจสายควันทุกเพศทุกวัย กลิ่นขนมหวานที่โดนใจสาวๆ รวมไปถึงสายควันที่ชอบความหวาน นอกจากนี้ยังมีกลิ่นใหม่ๆ ที่ให้ความเย็นได้อย่างเหนือระดับ เหมาะที่จะใช้กับสภาพอากาศในประเทศไทยเป็นที่สุดอีกด้วย 

ข้อมูลที่น่าสนใจของหัวน้ำยา ks kurve

หัวน้ำยา KS Kurve เป็นอุปกรณ์ใช้ร่วมกับพอตไฟฟ้าที่กำลังมาแรง เพราะมาพร้อมกับคุณภาพ มีข้อมูลที่น่าสนใจ เป็นไอเทมแบบใหม่ที่สายควันไม่ควรพลาด สำหรับข้อมูลที่น่าสนใจของหัวน้ำยา ks kurve มีดังนี้ 

 • แบรนด์ผู้ผลิต : Kardinal Stick จากประเทศมาเลเซีย 
 • รุ่นของหัวน้ำยา : ks kurve
 • ความจุน้ำยาทั้งหมด : 2.5 ml
 • วัสดุผลิต : วัสดุระดับ Food Grade 
 • ปริมาณนิโคติน : 3% 
 • จำนวนคำในการสูบ : 600 คำ 
 • ประเภทคอยล์ : FEELM เซรามิคคอยล์

หัวพอตน้ำยา ks kurve พัฒนาอย่างพิถีพิถัน กลิ่นชัด รสชาติดี 

สายควันที่ใช้หัวพอตน้ำยา ks kurve อย่าง Ks pod max บอกเลยว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่สุดยอดที่สุด เพราะหัวพอตน้ำยารุ่นนี้ถูกผลิตคิดค้นขึ้นมาเป็นอย่างดี ทางแบรนด์ผู้ผลิตมีการใส่ใจในทุกกระบวนการ พัฒนาอย่างพิถีพิถัน มีการทดสอบรสชาติและความชัดเจนของกลิ่นมากกว่า 100 รอบ ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้มีความเพอร์เฟค รสชาติอร่อย นำเสนอรสชาติต่างๆ ออกมาได้อย่างชัดเจน ทั้งรสชาติของผลไม้ ขนมหวาน เครื่องดื่ม รวมไปถึงถิ่นต่างๆ ส่วนกลิ่นหอมอยู่ในระดับที่หอมมากๆ หอมกว่าหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นทั่วไป ในส่วนของ Texture มีความโดดเด่น เมื่อทำการดูดสูบ สายควันจะได้รับความฟินตั้งแต่คำแรกที่ควันเข้าปาก นอกจากนี้ทุกกลิ่นยังมี After Test อยู่ในระดับที่น่าพอใจ ติดอยู่ในปากช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งก็ทำให้สายควันได้รับความอร่อยมากขึ้น 

เหตุผลอะไร? ที่ทำให้สายควันต้องใช้ หัวพอต ks kurve

1.มีกลิ่นให้เลือกเยอะ 

การมีกลิ่นให้เลือกเยอะ ถือเป็นข้อดีอันดับต้นๆ ของ KS Kurve เพราะทำให้สายควันมีตัวเลือกมากขึ้น ได้ลองใช้กลิ่นใหม่ๆ ที่ไม่ใช่กลิ่นเดิมๆ เพิ่มเติมคือทำให้สายควันได้ค้นหากลิ่นใหม่ๆ ที่โดดเด่นโดนใจ เหมาะที่จะนำมาใช้เป็นกลิ่นหลักอีกด้วย

2.รสชาติเข้มข้น 

หัวพอตน้ำยา ks kurve มีรสชาติที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่เหมือนกับหัวน้ำยาจากแบรนด์ไหนๆ เพราะรสชาติเข้มข้นมากกว่า นำเสนอรสต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า ทำให้สายควันได้รับความรู้สึกดีๆ ทุกครั้งที่ได้ใช้งาน นอกจากนี้ยังทำให้สายควันได้รับความฟินทุกคำที่สูบอีกด้วย 

3.ใช้งานง่ายมาก 

บอกได้เลยว่าหัวพอตน้ำยา ks kurve ใช้งานง่ายมาก เมื่อต้องการใช้ เพียงแค่นำหัวพอตน้ำยา ks kurve สวมเข้ากับเครื่องพอตไฟฟ้าที่รองรับหัวน้ำยารุ่นนี้ได้ ก็จะใช้งานได้ทันที โดยเมื่อเข้ากันได้ เครื่องพอตไฟฟ้าจะมีการแสดงสัญลักษณ์ต่าง หรือทำการสั่นเตือนให้สายควันได้ทราบทุกครั้ง 

4.ใช้งานร่วมกับเครื่องพอตไฟฟ้าได้หลายแบรนด์ 

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สายควันส่วนใหญ่เลือกใช้หัวพอตน้ำยา ks kurve เป็นเพราะรุ่นนี้เข้ากันได้ดีกับเครื่องพอตไฟฟ้าจากแบรนด์อื่นๆ โดยเครื่องพอตที่เข้ากันได้กับหัวพอตน้ำยา ks kurve มีตั้งแต่ ks kurve 2, Relx Infinity, INFY, Marbo Zero, Time, TikTok รวมไปถึง ZOVOO

แนะนำวิธีการใช้หัวพอตน้ำยา ks kurve ที่ถูกต้อง 

ถึงแม้ว่าหัวพอตน้ำยา Ks pod max จะใช้งานง่าย เพียงสวมเข้ากับพอตไฟฟ้าก็ใช้งานได้ทันที แต่ถ้าใช้ไม่ถูกวิธี อาจจะทำให้มีปัญหาขึ้นมาได้ ดังนั้นเพื่อให้ทุกคนได้ใช้หัวพอตน้ำยารุ่นนี้อย่างวิธี เราขอแนะนำวิธีการใช้งานที่ถูกต้องให้ทราบ ดังนี้

 1. ก่อนที่จะใช้งานหัวพอตน้ำยา ks kurve ผู้ใช้จะต้องทำการชาร์จแบตเครื่องพอตไฟฟ้าที่จะนำมาใช้งานร่วมกับหัวน้ำยาให้เรียบร้อยก่อน 
 2. ควรใช้หัวพอตน้ำยา ks kurve กับเครื่องพอตไฟฟ้าที่เข้ากันได้เท่านั้น ไม่ควรใช้กับเครื่องพอตไฟฟ้าที่เข้ากันไม่ได้ เพราะจะทำให้ดูดสูบควันไม่ขึ้น 
 3. ในระหว่างการสูบควัน ไม่ควรสูบแบบลากยาว เพราะจะทำให้น้ำยาหมดเร็ว นอกจากนี้ยังทำให้ตัวเครื่องต้องใช้ไฟในปริมาณที่สูงขึ้น ซึ่งก็จะทำให้แบตหมดเร็วขึ้นด้วย 
 4. เมื่อไม่ได้ใช้งานเครื่องพอตและหัวน้ำยา ให้ถอดอุปกรณ์ทั้งสองออกจากกัน เพื่อป้องกันการเปิดใช้งานตัวเครื่องแบบอัตโนมัติ 

หัวพอตน้ำยา ks kurve หาซื้อง่าย สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ fastrelx.com

หัวพอตน้ำยา ks kurve เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีความทันสมัย เข้ากันได้กับเครื่อง ks kurve 2 และเครื่องรุ่นอื่น นอกจากนี้ยังมีความน่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกลิ่นที่มีความหลากหลาย เรื่องของฟีลการสูบที่มีเอกลักษณ์ ตลอดจนเรื่องการใช้งานที่โดดเด่น ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้งานได้ นี่จึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้หัวพอตน้ำยา ks kurve มาแรงและมียอดขายที่ดี สำหรับสายควันท่านใดที่สนใจสั่งซื้อ สามารถสั่งซื้อได้ที่ fastrelx ทางร้านเรามีจัดจำหน่ายทุกกลิ่น อยากได้กลิ่นไหนไปใช้ก็สั่งซื้อได้เลย รับประกันว่าถูกและดี ราคาเพียงหลักร้อยต้นๆ เท่านั้น และที่สำคัญทางเว็บมีการการันตีคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นที่วางขายอีกด้วย