Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

พอตไฟฟ้าที่นิยมใช้กันยุคนี้ ไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่า พอตดูดแล้วทิ้ง หรือ Disposable Pod เป็นหนึ่งในพอตที่เป็นที่นิยมใช้กันมากในบรรดาเหล่านักสูบทั้งหลาย เพราะรูปแบบการใช้งานที่พกพาสะดวก ขนาดกระชับ ใช้งานง่าย เรียกว่า แกะกล่องก็พร้อมใช้งานได้เลยและสามารถใช้ไปจนน้ำยาภายในเครื่องหมดแล้วก็สามารถทิ้งไปได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยาและเปลี่ยนคอยล์จึงสะดวกต่อการใช้งานในชีวิตจริง พอตใช้แล้วทิ้งในตลาดขายพอตไฟฟ้าก็มีให้เลือกจำนวนมากหลายยี่ห้อ หนึ่งในแบรนด์ที่เรียกว่าฮอตฮิตทุกครั้งที่จัดลำดับนั่นก็คือ KS หรือ Kardinal stick  แบรนด์พอตไฟฟ้าที่นำเข้ามาจากมาเลเซีย ที่มีผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้าทุกระบบ ไม่เว้นแม้กระทั่งอย่างพอตใช้แล้วทิ้ง KS ก็ไม่ยอมน้อยหน้า คลอดพอตใช้แล้วทิ้งอย่างออกมา ให้เหล่านักสูบพอตได้สัมผัสประสบการณ์ของ KS 

ผลิตภัณฑ์จาก KS ที่เป็น พอตดูดแล้วทิ้ง ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวในเรื่องของการใช้งานที่สะดวกสบาย ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก แกะซองออกแล้วสูบได้เลยทันที ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ การดูแลรักษาก็ไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อน เรียกว่าไม่ต้องดูแลรักษามาก เมื่อใช้หมดก็ทิ้งแล้วซื้อใหม่มาใช้ได้เลย เรื่องฟิลสูบก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้อรรถรสเหมือนพอตไฟฟ้าที่เปลี่ยนหัวน้ำยาเพราะ พอตดูดแล้วทิ้ง ให้ฟิลสูบเหมือนกันเลยหรืออาจจะได้ฟิลที่ถูกใจมากกว่าด้วยซ้ำ เพราะ สามารถดูดซับนิโคตินได้แน่น เต็มปากเต็มคำ มีระบบความปลอดภัยและการเผาไหม้ที่ล้ำสมัย ถ้ามองในมุมของความคุ้มค่า ถือว่า รุ่นนี้ คุ้มค่ามาก พร้อมทั้งยังออกมา 3 รุ่นคือ KS Quik 800, KS Quik 2000 และ KS Quik 5000 ซึ่งตัวเลขที่โชว์แสดงถึงจำนวนคำของพอตที่ใช้สูบได้ ซึ่งแต่ละรุ่นที่ออกมาก็เหมาะกับสถานการณ์ที่แตกต่างกันไป 

พอตดูดแล้วทิ้ง KS Quik แต่ละรุ่นเหมาะกับใครบ้าง? 

KS Quik ที่ออกมาจำนวนคำแต่ละรุ่นก็เหมาะกับนักสูบที่แตกต่างกันไป 

 • KS Quik 800 มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สูบได้มากถึง 800 คำ ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับผู้ใช้งานสมัยใหม่ต้องการอะไรที่น้ำหนักเบาๆ ราคาไม่แพง ไม่เกิน 200 บาท 
 • KS Quik 2000 จำนวนคำที่มากขึ้นเป็น 2000 คำ มาพร้อมเทคโนโลยี mesh coil เพิ่มฟิลการสูบและกลิ่นที่ชัดเจนมากขึ้น ลดปัญหาจากการเกิดน้ำยารั่วซึมได้ เหมาะกับนักสูบที่ต้องการใช้งานยาว สูบแน่นหรือคนที่อยากใช้พอตแบบนานขึ้นมาจากเดิมที่ใช้ 800 ราคาก็แพงกว่ารุ่น 800 นิดหน่อยแต่ความคุ้มค่าเรื่องจำนวนคำคือฟินมากกว่าเดิม 
 • KS Quik 5000 รุ่นนี้สูบได้มากถึง 5000 คำ เรียกว่าสุดแม็กซ์สำหรับนักสูบที่ชอบใช้ พอตดูดแล้วทิ้ง และต้องการจำนวนคำที่มาก แบบต้องการเต็มที่ทำให้รุ่นนี้ได้รับการต้อนรับจากนักสูบเป็นอย่างมาก ราคาก็ไม่แพง คุ้มค่าอีก เช่นกันและอาจจะคุ้มค่ามากกว่า 2000 กรณีเน้นการสูบบ่อยและไม่ชอบเปลี่ยนพอตบ่อย 

ถูกใจ พอตดูดแล้วทิ้ง KS Quik 5000 แต่ว่า กลิ่นไหนจะน่าใช้บ้าง? 

ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง จากคุณสมบัติลักษณะเฉพาะของ KS Quik 5000 ที่มีขนาดเล็ก พกพาง่าย น้ำหนักเบาแล้ว การใช้งานก็ง่ายไม่ต้องดูแลอะไรมาก ใช้หมดก็ทิ้งแล้วก็ซื้อใหม่ เสมือนเราได้ใช้พอตใหม่เสมอแล้ว อีกจุดนึงที่มีผลต่อการตัดสินเลือกใช้พอต คือ กลิ่นน้ำยาว่ากลิ่นไหน สูบแล้วชอบ ถูกใจ สูบแล้ว ให้ความรู้สึกสบายและเป็นข้อได้เปรียบก็คือจำนวนกลิ่นน้ำยาซึ่งมีกลิ่นให้เลือกสูบมากกว่า 20 ชนิดด้วยกัน ครอบคลุมทุกความต้องการของเหล่านักสูบ ไม่ว่าจะชอบโทนร้อน โทนเย็นหรือกลิ่นผลไม้ ขนมหวาน หรือกลิ่นเครื่องดื่มก็มีให้เลือกลอง ตัวอย่างกลิ่นที่ได้รับความนิยม 

 • กลิ่นน้ำแร่ สกัดมาจากน้ำแร่ธรรมชาติ เป็นกลิ่นที่สูบแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น ความเย็นค่อนข้างมาก สายสูบน้ำยาแบบเย็น ต้องไม่พลาดกลิ่นนี้ 
 • กลิ่นองุ่น เป็นกลิ่นที่ไม่หวานเลี่ยนมาก เน้นไปที่ตัวองุ่นที่ค่อนข้างชัดเจนมีความหวานและความเย็นแทรกเข้ามาอย่างลงตัว กลิ่นนี้เป็นลำดับแรกที่คนจะคิดถึงกัน
 • กลิ่นมะนาวโซดา  เป็นสายที่ชอบหอมหวาน กลิ่นชัดมาก หอมชื่นใจเป็นกลิ่นเลมอนหอมเปรี้ยว 
 • กลิ่นชา หอมเข้มเต็มกลิ่นชาสมุนไพร รสหวานไม่เลี่ยน หอมสมุนไพร ฟุ้งอยู่ในปาก
 • กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นนี้ช่วยให้ร่างกายสดชื่นได้ทุกวัน ฟิลลิ่งเด่นชัด น้ำเขียวโซดาก็หอมเย้ายวน ความซ่าสุดเฟรช อากาศร้อนต้องพกไว้
 • กลิ่นโคล่าเลมอน เป็นกลิ่นโค้กผสมมะนาว อร่อยเย็นซ่า สดชื่นหอม ลองแล้วจะติดใจ 
 • กลิ่นสตรอว์เบอร์รีแคนดี้ เป็นกลิ่นแนวขนม หวานอมเปรี้ยว เย็นชื่นใจ หอมละมุนชัดเจนเหมือนลูกอมสตอเบอรี่ 
 • กลิ่นกล้วย กลิ่นนี้เอาใจสายรักสุขภาพด้วยกลิ่นผลไม้อย่างกล้วย ที่มีความหอมละมุนกลิ่นกล้วย หวานละมุนคอมาก 

นี่เป็นเพียงตัวอย่างของน้ำยาของ KS quik  จากทั้งหมด 24 กลิ่น ซึ่งล้วนแต่เป็นกลิ่นที่สูบแล้วให้กลิ่น รส สัมผัสที่ละมุน และฟินที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน 

ของดี ราคาไม่แพง พอตดูดแล้วทิ้ง อย่าง KS Quik หาซื้อได้ที่ไหน? 

KS Quik เป็น พอตดูดแล้วทิ้ง ที่เป็นนิยมใช้กันมาก จึงไม่แปลกถ้าจะมีขายกันหลายร้าน หาซื้อง่าย ราคาดี แต่การเลือกซื้อแบบออนไลน์ก็ต้องเลือกร้านที่ไว้ใจได้ มีประสบการณ์ขายพอตไฟฟ้ามานานเพราะพอตไฟฟ้าการซื้อขายจะทำผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น ดังนั้นการจะสั่งซื้อพอตไฟฟ้าก็ต้องเช็คเครดิตร้านให้ละเอียดหน่อย ป้องกันการถูกโดนหลอก fastrelx เป็นเว็บไซต์ที่อยากแนะนำให้ลองใช้บริการเพราะร้านนี้เปิดให้บริการมานาน มีบริการหลังการขายดูแลลูกค้า รับเคลม รับสอนการใช้งานหรือรับแก้ปัญหาพอตที่มีปัญหา นอกจากนี้ สั่งง่าย ส่งของเร็ว ทั้งกทมและทั่วประเทศ ได้รับของที่ถูกต้องและปลอดภัยมีบริการเก็บเงินปลายทางด้วย คิดถึงพอตไฟฟ้าอย่าง KS Quik คิดถึง https://fastrelx.com รับรองไม่ผิดหวัง