Button Add Line Official Account Fastrelx Button Add Line Official Account Fastrelx

ตลาดพอตไฟฟ้าในประเทศไทยในปัจจุบันนี้ปี 2024 ถือว่าเป็นตลาดที่ใหญ่กว่าเดิมมากเพราะจำนวนนักสูบพอตไฟฟ้ามีจำนวนมากขึ้นและมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ตลาดการแข่งขันพอตไฟฟ้าก็มีมากขึ้นตามมาเช่นกัน ทั้งพอตไฟฟ้าที่เป็นของภายในประเทศและพอตนำเข้าจากต่างประเทศ อาทิเช่นจีน มาเลเซีย เป็นต้น ซึ่งพอตจากต่างประเทศที่คนไทยคุ้นเคยและเป็นที่นิยมแบรนด์นึงคงหนีไปพ้น เครื่องKS แบรนด์พอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ที่มีผลิตภัณฑ์ครบวงจรตามระบบของพอตไฟฟ้าที่มีอยู่ไม่ว่าจะเป็นพอตระบบปิดหรือ Closed system, พอตใช้แล้วทิ้ง รวมไปถึงหัวพอตน้ำยาก็มีให้บริการทั้งสิ้น ไม่แปลกว่าทำไมเมื่อถามถึงแบรนด์ของพอตไฟฟ้าแล้ว เหล่านักสูบก็ต่างตอบเป็นเสียงเดียวกันว่ามี KS ด้วยในคำตอบเหล่านั้น 

พอตไฟฟ้าอย่าง เครื่องKS มีอะไรบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้าks หรือ Kardinal stick แบรนด์พอตไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซีย ที่ออกผลิตภัณฑ์มาให้เหล่านักสูบได้ใช้กัน หลายๆรุ่นที่คุ้นเคยกัน ถือว่าเป็นรุ่นฮอตฮิตกันในกลุ่มนักสูบกันอย่าง Ks Kurve เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดหรือระบบ Closed system ที่เหล่านักสูบยกให้เป็นรุ่นท๊อปของพอตระบบปิดของ เครื่อง KS และยังเป็นรุ่นแรกที่เปิดตัวที่เมืองไทย เพื่อให้สุขภาพที่ดีและสุนทรียภาพที่เต็มเปี่ยม ทั้งยังเป็นเครื่องที่ตอบสนองไว เสียงเงียบ ให้ฟิลนุ่ม สมูท ควันแน่น กลิ่นชัด หอมเข้มทั้งยังไม่เปลืองน้ำยา ไม่มีปัญหาเรื่องรั่วซึมหรือไหม้  ยังมีระบบป้องกันความร้อนและจะตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม ซึ่งจะเป็นรุ่นที่ใช้ USB type C ใช้เวลาชาร์จไม่นานเพียง 18 นาทีก็เต็มและใช้งานได้นานแบบไม่ต้องกังวลว่าจะหมดระหว่างใช้งาน มีน้ำหนักเบาด้วย ทำให้สะดวกต่อการพกพาและการใช้งาน มีระบบไฟแจ้งสถานะให้ด้วยว่า ขณะนั้นพอตอยู่ในสภาวะไหน เช่น ถ้าไฟแดงปรากฏคือ แบตเตอรี่ต่ำ หรือว่า ไฟกะพริบแสดงว่า อยู่ในระหว่างชาร์จไฟ แต่ถ้าไฟติดแสดงว่าเครื่องพร้อมใช้งาน  รุ่นนี้มีทั้งหมด 6 สี อย่าง Skyline blue, Forest Green, Pacific Blue, Jet Black, Red และ Champagne Gold  วัสดุภายนอกสวยหรูดูดี ทนทานเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน ส่วนน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าks ที่ใช้ KS POD เป็นน้ำยาประเภท salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้ร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่น้อยและสามารถอิ่มนิโคตินได้ ซึ่งมีตั้งแต่ 3%และ 5% ส่วนระดับความเย็นก็อยู่ระดับ 1-3 พร้อมกลิ่นที่หลากหลายแนวให้เลือก ส่วนมากกลิ่นที่ได้รับความนิยมจะเป็นกลิ่นสายผลไม้ เช่น สับปะรด องุ่น แตงโม เลมอน ส่วนกลิ่นที่ยอดนิยมจะเป็นสายเครื่องดื่มอย่างโคล่า ถ้าเป็นสายละมุนที่นิยมจะเป็นกลิ่นเผือก ส่วนกลิ่นคลาสสิกอย่าง มินต์หรือยาสูบก็ยังเป็นหนึ่งในกลิ่นที่ขาดไม่ได้ ส่วนมากนักสูบที่เป็นสาว ๆ จะชอบกลิ่นลิ้นจี่ ถูกใจกลิ่นที่หอมหวาน รวมไปถึงกลิ่นใหม่อย่าง ชอคโกแลตมินต์ การดีไซน์หัวพอตน้ำยาซึ่งให้ความสำคัญและมีความพิเศษไม่แพ้กลิ่นน้ำยานั่นคือ จะทำตามสรีระของปากจะช่วยให้สูบง่าย มีความบางแบบ slim เข้ารับกับรูปปากได้อย่างพอดีและลงตัว 

KS Lumina พอตไฟฟ้าสายพันธุ์ จาก เครื่อง KS ที่ไม่ควรพลาด 

นอกจาก KS Kurve แล้วยังมีพอตของ Kardinal stick ที่เป็นระบบปิดที่น่าสนใจและน่าใช้อีก ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ที่พัฒนาให้สามารถใช้งานหัวพอตน้ำยาของยี่ห้ออื่นได้ อย่าง KS Lumina Pod, Infy Pod สร้างความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก สำหรับ Ks Lumina เป็นพอตไฟฟ้าที่เป็นนวัตกรรมชิปเซตรุ่นใหม่ หมดปัญหาเรื่องการรั่วซึมเพราะมีเทคโนโลยีกันการรั่วซึมถึง 12 ชั้น ขณะชาร์จไฟก็มีระบบป้องกันความร้อนและมีระบบไฟ LEDที่เหมือนกับ KS Kurve นอกจากสีสันของตัวพอตก็มีสีที่สดใส อย่างเช่น Moss Green, Oceanic Blue, Coral Red ทั้งยังดีไซน์ออกให้สะดวกต่อการพกพา มีขนาดเล็ก กะทัดรัด รวมไปถึงการใช้งานก็ใช้งานง่ายไม่ต่างจาก Ks Kurve  แต่ในส่วนที่แตกต่างไปจากรุ่น KS Kurve คือตัวหัวน้ำยามีปริมาณที่มากขึ้นกว่าเดิม เป็น 2.5 ml ของเดิม 2.1 ml ทำให้สูบได้มากขึ้นกว่าเดิมแต่ยังคงความหนาแน่นของกลิ่นก็ยังเหมือนเดิม 

ถ้าวันนี้ต้องเลือกใช้พอตไฟฟ้าลองพิจารณา เครื่องKS ไม่ว่าจะเป็นKS Lumina และ KS Kurve

 วันนี้แม้ว่าพอตไฟฟ้าจะมีอยู่ในท้องตลาดหลากหลายยี่ห้อ แต่ถ้าวันนี้ต้องเลือกสักหนึ่งแบรนด์สำหรับใช้งาน เครื่อง KS เป็นตัวเลือกหนึ่งเพื่อพิจารณา ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีการพัฒนาอยู่เสมอพร้อมทั้งครอบคลุมทุกระบบ ให้ได้เลือก แล้วยังมีตัวหัวพอตน้ำยา ที่มีหลายกลิ่นให้เลือกให้ลองใช้ดูแล้ว รวมไปถึงมีพอตไฟฟ้ารุ่นที่สามารถใช้พอตน้ำยากับยี่ห้ออื่นได้ด้วย ยิ่งเป็นผลดีต่อเหล่านักสูบที่สามารถหากลิ่นที่ชอบมาใช้ ทั้งยังเป็นแบรนด์ที่หาซื้อง่ายเพราะทุกร้านที่จำหน่ายพอตไฟฟ้า จะต้องมีสินค้าในกลุ่มของ KS ให้บริการแน่ๆ เพราะคนใช้กันอย่างแพร่หลายราคาก็ไม่แพงจนเกินไป ซึ่งร้านค้าส่วนใหญ่ที่ให้บริการจะมาในรูปของสินค้าออนไลน์เรียกเก็บเงินปลายทางเพราะระบบนี้เป็นระบบการสั่งซื้อที่ปลอดภัยและได้ของถูกต้องด้วย ดังนั้นการสั่งซื้อพอตไฟฟ้าและน้ำยาพอตไฟฟ้า จึงไม่ใช่เรื่องยากใครก็สั่งซื้อได้